Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Tắt ứng dụng chạy ngầm có giúp iPhone chạy nhanh hơn không ?

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào anh chị !
Hiên tại em đang sử dụng iPhone 6 nhìn chung máy hoạt động khá tốt ngay cả khi chạy cùng lúc tới 10 ứng dụng khác nhau. Qua tìm hiểu em được biết việc để nhiều ứng dụng chạy cùng lúc như vậy sẽ khiến iP chạy chậm, hao pin... Vậy em muốn hỏi nếu tắt ứng dụng chạy ngầm có giúp iPhone chạy nhanh hơn không ?
Chia đôi màn hình iPhone, chạy hai ứng dụng cùng lúc trên iPhone, iPad, iOS
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 19/6/2015
Hướng dẫn giải phóng bộ nhớ cho Android bằng Advanced Task Killer
Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Android
Cách tắt ứng dụng LG G5, app chạy ngầm

Chào bạn !
iPhone là một trong những dòng điện thoại thông minh được sử dụng nhiều nhất vào thời điểm này. Nó mạnh mẽ về cấu hình, đẹp trong thiết kế, an toàn với bảo mật... vừa có giá trị sử dụng lại vừa có giá trị thẩm mỹ; trong bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách nhận biết iPhone thật và giả giúp xóa nhòa lỗi sợ iP "ruột 5 vỏ 6" đang gây hoang mang cho người dùng.

tat ung dung chay ngam iphone

Quay trở lại với vấn để bạn hỏi thì đa nhiệm trên iPhone là một trong những chức năng không phải mới mẻ, nó đem tới sự tiện dụng cho người dùng; bạn có thể sử dụng qua lại nhiều ứng dụng trên máy chỉ trong một vài tích tắc... từ trước tới nay người dùng vẫn "truyền tai" nhau rằng tắt ứng dụng chạy ngầm (đa nhiệm) sẽ giúp tăng tốc iPhone đồng thời tăng tuổi thọ pin cũng như máy... vậy điều đó có đúng ?

tat da nhiem iphone

Mới đây Craig Federighi - Phó Chủ tịch phụ trách phần mềm của Apple đã bác bỏ những quan niệm cho rằng việc tắt đi các ứng dụng chạy gần đây trong giao diện chuyển đổi giữa các ứng dụng trên iPhone sẽ giúp tiết kiệm pin, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể để nhiều ứng dụng cùng chạy nền mà không hề ảnh hưởng tới pin máy.

Chúng tôi khuyên bạn hãy đóng những cửa sổ, ứng dụng, chương trình chạy nền trên iPhone khi không sử dụng chúng trong một thời gian dài đồng thời không nên chạy cùng lúc hàng chục ứng dụng "ngốn" tài nguyên máy như vậy iPhone sẽ nhanh hơn.


Hướng dẫn chặn ứng dụng (app) Android chạy ngầm
Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Samsung
Cách tắt ứng dụng chạy ngầm cho điện thoại Zenfone
Bật, tắt ZenMotion trên Zenfone
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/9/2014

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tắt ứng dụng chạy ngầm iphone

 • tăng tốc iphone
 • tắt đa nhiệm iphone
 • tiết kiệm pin iphone
 • bảo vệ pin iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Có nên mua Samsung Galaxy A71

   Trong phân khúc khoảng 9 triệu đồng thì người dùng hiện nay có nhiều sự lựa chọn như: Galaxy A71,

  • Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các thông tin Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm với những trải nghiệm dịch vụ thú vị mà bạn có thể đổi quà những phần quà giá trị.

  • Có nên mua Oppo Reno2 không?

   Dạo qua các website, group về điện thoại hay công nghệ trong những ngày này, không khó để các bạn có thể đọc được những câu hỏi như Oppo Reno2 có đắt không, có nên mua Oppo Reno2 hay không? Được "trình làng" tại Ấn Độ 28/8 vừa qua nhưng đến nay Oppo Reno2 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao chiếc máy này lại được nhiều người quan tâm đến vậy? và để trả lời cho 1 loạt các câu hỏi phía trên xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.