Tiêu điểm

Cách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020Ứng dụng Math Solver của Microsoft có thể hỗ trợ làm bài tập toán

Cách tắt ứng dụng LG G5, app chạy ngầm

thụ lê - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
LG G5 là một trong những mẫu điện thoại thông minh Android mới nhất trên thị trường hiện nay. Do là thiết bị mới nên LG G5 đang là tâm điểm quan tâm của người sử dụng, nhất là với những người vừa có điều kiện sở hữu thiết bị này. Một trong số đó, cách tắt ứng dụng LG G5 là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra. Vậy còn bạn thì sao ?
Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Android
Hướng dẫn giải phóng bộ nhớ cho Android bằng Advanced Task Killer
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 19/6/2015
Hướng dẫn chặn ứng dụng (app) Android chạy ngầm
Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Samsung

Trong quá trình sử dụng các sản phẩm của LG trên thị trường hiện nay, đôi khi bạn sẽ gặp phải một số lỗi nhất định. Lúc này, bạn có thể tìm cách khắc phục thông qua mẹo sửa lỗi LG hiện nay.

tat ung dung lg g5
Về phía LG G5, mẫu điện thoại mới này sở hữu màn hình lớn lên đến 5,3-inch, một bộ xử lý quad-core mạnh mẽ, hỗ trợ quay video 4k video và rất nhiều tính năng hấp dẫn khác tuy nhiên nếu chạy cùng lúc nhiều ứng dụng sẽ làm máy chậm đi và để tăng tốc G5 bạn đọc có thể tắt ứng dụng LG G5 khi không còn sử dụng tới chúng nữa. Để có thể tắt ứng dụng trên LG G5, bạn có thể tắt các ứng dụng không dùng đến khá nhanh chóng và dễ dàng.

HƯỚNG DẪN TẮT ỨNG DỤNG LG G5 - APP CHẠY NGẦM TRÊN G5

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy bắt đầu bằng cách nhấn vào nút vuông nằm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Với phím này, bạn sẽ thấy được toàn bộ các ứng dụng đang chạy ở chế độ nền. Nhờ đó, bạn có thể chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

tat ung dung lg g5

Bước 2: Khi danh sách các ứng dụng đang chạy hiển thị, bạn hãy nhấn dấu x để tắt chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa toàn bộ ứng dụng bằng cách nhấn vào Clear All.

tat ung dung chay ngam lg g5

Như vậy, cách tắt ứng dụng LG G5 có thể được thực hiện khá dễ dàng. Ngoài ra, để tránh mua phải điện thoại là hàng nhái, kém chất lượng, hãy tham khảo thêm cách check IMEI LG với LG Phone Form bạn nhé.

Ngoài ra để chụp màn hình thiết bị bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn chụp màn hình điện thoại nói chung sau đó áp dụng chụp màn hình điện thoại LG G5 của mình dựa trên chức năng có sẵn mà không cần phải cài app thứ 3 gây nặng máy, tốn bộ nhớ.


Chia đôi màn hình iPhone, chạy hai ứng dụng cùng lúc trên iPhone, iPad, iOS
Bật, tắt ZenMotion trên Zenfone
Tắt ứng dụng chạy ngầm có giúp iPhone chạy nhanh hơn không ?
Bật tắt thông báo trên Android 5.0
Auto chiến cơ huyền thoại trên máy tính kiếm rương và vàng cực đơn giản

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tắt ứng dụng lg g5

 • tắt app chạy ngầm lg g5
 • tắt ứng dụng chạy ngầm lg g5
 • tăng tốc lg g5
 • tắt ứng dụng lg g5 chạy ngầm
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e

   Nếu như không kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e, bạn sẽ không

  • Cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51

   Việc đăng nhập tài khoản Gmail trên Samsung A51 sẽ giúp bạn quản lý các thư điện tử một cách dễ dàng, bạn có thể kiểm tra nhanh chóng những email được gửi tới trong hòm thư đến hoặc soạn email kèm theo hình ảnh, video...vô cùng tiện lợi tới những người dùng khác, mặc định ứng dụng Gmail đã được cài đặt sẵn trên thiết bị này, nếu như chưa biết cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51, bạn có thể tham khảo bài viết ngay bên dưới đây để thực hiện theo.

  • Cách bật màn hình Samsung A51 không cần nút nguồn

   Thông thường để mở sáng màn hình, người dùng smartphone sẽ sử dụng đến phím nguồn trên thiết bị

  • Cách tìm điện thoại Samsung A51 bị mất, xác định vị trí

   Trong trường hợp chẳng may rơi mất điện thoại Galaxy A51 hoặc bị kẻ xấu đánh cắp, tính năng định vị của Samsung sẽ giúp bạn dễ dàng xác định vị trí thiết bị smartphone đang ở địa điểm nào, cùng tìm hiểu cách tìm, định vị điện thoại Samsung A51 bị mật, cách xác định vị trí điện thoại Samsung Galaxy A51 trong bài viết hướng dẫn bên đưới đây của 9Mobi.vn.

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.