Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Các cách chuyển hình từ iPhone lên tivi

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang thắc mắc rằng liệu iPhone của mình có thể thực hiện chuyển hình từ iPhone lên tivi hay không. Thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn cập nhật toàn bộ các cách có thể thực hiện được để bạn có thể truyền hình ảnh từ iPhone lên Tivi tiện lợi nhất.
Cách chuyển hình ảnh từ iPhone lên tivi TCL
Cách chuyển hình ảnh từ iPhone lên tivi Panasonic
Cách chuyển hình ảnh từ iPhone lên tivi Samsung
Cách chuyển hình ảnh từ iPhone lên tivi LG
Cách chuyển hình từ Lumia lên Smart TV

Việc kết nối điện thoại với tivi đã trở nên quen thuộc với nhiều người để sử dụng các tính năng thú vị với thủ thuật này. Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng hỗ trợ để bạn kết nối điện thoại với tivi mà mình đang sử dụng. Và dưới đây là toàn bộ các cách chuyển hình từ iPhone lên tivi, kết nối iPhone với tivi.

cac cach chuyen hinh tu iphone len tivi

Hướng dẫn cách chuyển hình từ iPhone lên tivi

Chúng ta có các cách chuyển hình từ iPhone lên Tivi như sau:

1. Đối với các SmartTivi - Tivi thông minh

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chuyển hình từ iPhone lên Tivi thông minh đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

Với cách này các bạn chỉ việc tải các ứng dụng hỗ trợ kết nối iPhone với tivi dưới đây để bạn nhanh chóng hoàn thành việc này:

- Với các thiết bị Smart Tivi chạy Android như Sony, hoặc sử dụng thiết bị ChromeCast các bạn cần tải ứng dụng Google Home cho iPhone tại đây: Download Google Home cho iPhone.

- Với các thiết bị Smart Tivi TLC các bạn cần tải ứng dụng TCL nScreen cho iPhone tại đây: Download TCL nScreen cho iPhone.

- Với các thiết bị Internet, Smart Tivi Panasonic các bạn cần tải ứng dụng Panasonic TV Remote 2 cho iPhone tại đây: Download Panasonic TV Remote 2 cho iPhone

- Với các thiết bị Smart Tivi LG các bạn cần tải ứng dụng LG TV Plus cho iPhone tại đây: Download LG TV Plus cho iPhone.

- Với các thiết bị Internet, Smart Tivi của Samsung các bạn cần tải ứng dụng Samsung Smart View cho iPhone tại đây: Download Samsung Smart View cho iPhone.

Với kết nối mạng Internet không dây, các bạn sẽ nhanh chóng thực hiện kết nối iPhone với Tivi, cũng như chuyển hình từ iPhone lên Tivi thông minh mà mình đang sử dụng.

2. Sử dụng AirPlay để chuyển hình từ iPhone lên Tivi

Lưu ý : Đây là cách chỉ áp dụng cho các Tivi đã và đang sử dụng Apple TV.

Để kết nối, chuyển hình từ iPhone lên Tivi thông qua AirPlay bạn cần chuẩn bị những thiết bị sau:

- Điện thoại iPhone 4 trở lên

- Một chiếc tivi hỗ trợ cổng HDMI.

- Apple TV thế hệ 2 trở đi.

Bước 1 : Các bạn từ Tivi đang sử dụng Apple TV, các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt , sau đó nhập mật khẩu Wifi để kết nối chung với kết nối Wifi mà iPhone đang sử dụng.

cac cach chuyen hinh tu iphone len tivi 2

Bước 2 : Sau đó các bạn tiếp tục tìm kiếm và truy cập vào tính năng AirPlay kích hoạt tính năng này để chuyển hình từ iPhone lên Tivi với AirPlay.

cac cach chuyen hinh tu iphone len tivi 3

Bước 3 : Khi đã kích hoạt thành công tính năng này trên Tivi, tại thiết bị iOS như iPhone, iPad các bạn mở bảng trung tâm kiểm soát bằng cách vuốt màn hinh từ dưới lên và kích hoạt AirPlay như hình dưới.

cac cach chuyen hinh tu iphone len tivi 4

Lúc này hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và hiển thị danh sách các thiết bị có ghép nối trong đó có Apple TV, ấn chọn vào mục này.

3. Chuyển hình từ iPhone lên Tivi thông qua cổng kết nối

Đây là cách cuối cùng giúp bạn có thể thực hiện việc kết nối iPhone với tivi cũng như truyền hình ảnh từ thiết bị này lên tivi của mình.

Các bạn sẽ cần phải chuẩn bị như sau:

- Với cách kết nối iPhone với Tivi qua HDMI: Các bạn cần phải có dây cáp HDMI và đầu chuyển đổi kết nối Apple Lightning Digital AV Adapter (Đối với các thiết bị iPhone 5 trở lên) hay Apple 30 pin Digital AV Adapter (Với các thiết bị iPhone 4s, iPad cũ).

- Với cách kết nối iPhone với Tivi qua Analog: Các bạn cần phải có thiết bị chuyển đổi Apple Lightning VGA (Với các thiết bị iPhone 5 trở lên) và Apple Component AV (Với các thiết bị iPhone 4s trở xuống và iPad cũ).

Bước 1 : Các bạn lần lượt thực hiện kết nối iPhone với bộ chuyển đổi cáp iPhone như hình dưới cũng như kết nối bộ chuyển đổi này với dây cáp HDMI/Analog.

cac cach chuyen hinh tu iphone len tivi 5

Bước 2 : Sau đó các bạn tiếp tục kết nối đầu còn lại của dây cáp kết nối HDMI/Analog với loại tivi mà mình đang sử dụng.

Bước 3 : Cuối cùng các bạn sẽ cần phải ấn nút Source Input từ remote điều khiển tivi và lựa chọn truy cập vào kênh kết nối đã thực hiện trên tivi của mình.

cac cach chuyen hinh tu iphone len tivi 6

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các cách thực hiện chuyển hình từ iPhone lên Tivi với nhiều loại tivi cũng như cách thực hiện khác nhau. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được mình nên lựa chọn sử dụng cách kết nối iPhone với Tivi nào cho hợp lý với Tivi mà mình đang sử dụng rồi phải không.

https://9mobi.vn/cac-cach-chuyen-hinh-tu-iphone-len-tivi-22528n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm các ứng dụng xem Tivi trên iPhone vô cùng hấp dẫn để lựa chọn cho mình những bộ phim bom tấm, đang yêu thích và chiếu lên trên màn hình tivi rộng của mình để bạn bè, người thân của mình có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn.

Hướng dẫn ghép ảnh lên tivi bằng Movify
Cách kết nối iPhone với tivi Samsung
Cách kết nối điện thoại Android, iPhone với Tivi nhanh chóng, hiệu quả
Cách chia sẻ video YouTube từ điện thoại lên Smart tivi Samsung, LG, Sony
Cách truyền hình ảnh lên tivi bằng điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chuyen hinh tu iPhone len tivi

  • ket noi iPhone voi tivi
  • chuyen hinh iPhone sang tivi
  • cach chuyen hinh anh iPhone len tivi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.