Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Các công cụ Root Android phổ biến nhất

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Android là một trong những hệ điều hành mạnh mẽ nhất và dễ tùy biến nhất trên thị trường di động hiện nay. Và để việc tùy biến được diễn ra thuận lợi thì người dùng thường phải tiến hành root máy.
Remove Root Android; gỡ Root Samsung, HTC, LG, Oppo, Zenfone...
Hướng dẫn Root Samsung Galaxy Alpha SM-G850F nhanh nhất
Hướng dẫn Root Samsung S6, LG G4, Sony Z4, HTC M9
Cách ROOT điện thoại Android bằng Magisk
Cách Root Samsung Galaxy S7, S7 EDGE bằng Kingo

Những bài viết trước taimienphi đã giới thiệu cho các bạn rất nhiều cách root máy khác nhau, hôm nay chúng ta cùng tổng hợp lại các công cụ root Android thông dụng hiện nay để tiện cho việc tìm kiếm và sử dụng.

1 . Kingo Root Program

Kingo Android Root chạy trên nền Windows, có khả năng Root được cho rất nhiều loại thiết bị sử dụng hệ điều hành Android bằng những thao tác khá đơn giản.

phan mem root Android

 

Kingo Root khá dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Thêm vào đó nó hỗ trợ hoàn toàn các thiết bị đang chạy Android, kể cả Samsung Galaxy S3 và S4 cũng không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra khi root.

Kingo Android Root thực hiện quá trình Root máy tự động. Sau khi root xong, thiết bị sẽ tự động được khởi động lại. Nếu chiếc Smartphone của bạn được root thành công, bạn sẽ thực sự làm chủ thiết bị của mình, khám phá vô tận các tính năng thú vị trên đó.

2 . Mobogenie

Mobogenie là một chợ ứng dụng dành riêng cho Android với những game, ứng dụng mới nhất hoàn toàn miễn phí. Không chỉ có vậy Mobogenie trên máy tính còn giúp các bạn root thiết bị Android của mình. Bạn đọc có thể tiến hành root thiết bị của mình nhờ vào Mobogenie bằng cách như sau: Hướng dẫn root nhanh thiết bị Android với Mobogenie

phan mem root Android

 

Tuy nhiên Mobogenie là một phần mềm tương đối hỗn tạp và có chứa nhiều spyware dạng toolbar không mong muốn vì vậy sau khi Root thành công thiết bị thì người dùng nên tìm cách xóa sạch phần mềm trước khi máy bạn gặp trục trặc.

3 . Framaroot

phan mem root Android

 

Framaroot for Android là ứng dụng dành cho thiết bị di động Android giúp người dùng tiến hành việc root thiết bị mà không cần đến máy tính. Cách thực hiện như sau:

- Chép tập tin APK vừa tải về phía trên vào thiết bị và tiến hành cài đặt nó. Nên chắc chắn rằng bạn đã cho phép thiết bị cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc bằng cách truy cập vào Settings >Security và đánh dấu vào tùy chọn Unknown Sources.

- Sau khi cài đặt xong Framaroot, khởi động nó lên và nhấn vào Install SuperSU

- Thiết bị sẽ chuyển sang quá trình tự root và khởi động lại sau khi hoàn thành.

 

4 . SuperOneClick

Đúng như với tên gọi của mình SuperOneClick là 1 công cụ root máy đơn giản nhất cho một số dòng máy cảu Android.

 

https://9mobi.vn/cac-cong-cu-root-android-pho-bien-nhat-918n.aspx
Như vậy với 4 công cụ trên các bạn có thể sử dụng để thực hiện root thiết bị của mình, nếu không dùng được công cụ nào các bạn có thể chọn một công cụ khác, đây là các công cụ được sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra các bạn có thể đọc thêm bài viết Kiểm tra xem thiết bị đã được root hay chưa


Cách root Android không cần máy tính với KingRoot
Root máy Android với Superoneclick
Những phần mềm xem camera trên điện thoại hay nhất
Hướng dẫn cách Root Android đơn giản nhất
Snapchat thưởng tiền cho người dùng có nội dung Spotlight phổ biến nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • phần mềm root

  • phần mềm root Android nhanh nhất
  • phần mềm root android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.