Tiêu điểm

Firefox 81 cho Android bổ sung trang download, tự động đóng tab và một số tính năng khácApple bắt đầu triển khai iOS 14 cho iPhone 6s trở lên

Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.2.6

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như trong quá trình thực hiện cách cập nhật iOS 11.2.6 các bạn gặp phải lỗi khiến thiết bị của chúng ta không thể tiếp tục được nữa, bài viết cách khắc phục các lỗi khi nâng cấp iOS 11.2.6 dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục các lỗi cơ bản này để hoàn tất quá trình cập nhật iOS 11.2.6 của mình.
Có nên nâng cấp iOS 11.2.6
Cách cập nhật iOS 11.2.6 cho iPhone, iPad
Cách hạ cấp từ iOS 11.2.6 về iOS 11.2.5
Lỗi iOS 10, tổng hợp các lỗi khi nâng cấp iOS 10
Lỗi Software update failed khi nâng cấp iOS 10, cách khắc phục lỗi

Trong bài viết trước đó, 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn các cách thực hiện cập nhật iOS 11.2.6 trên thiết bị của mình. Tuy nhiên có khá nhiều người phản ảnh với 9Mobi.vn rằng họ đã gặp phải sự cố trong quá trình thực hiện cập nhật iOS 11.2.6 này. Vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các phương án khắc phục điều này.

cac loi khi nang cap ios 11 2 6

iOS 11.2.6 có gì mới là câu hỏi mà nhiều người đặt ra hiện nay trước khi quyết định có nâng cấp lên hay không, bạn đọc theo dõi bài viết iOS 11.2.6 có gì mới tại đây để biết thêm câu hỏi nhé.

Khắc phục các lỗi khi nâng cấp iOS 11.2.6

Chúng ta có các lỗi thường thấy khi cập nhật, nâng cấp iOS 11.2.6 như sau:

1. Cập nhật iOS 11.2.6 bị sập nguồn

Nguyên nhân : Đa số nguyên nhân khiến thiết bị iPhone, iPad gặp phải tình trạng nâng cấp, cập nhật iOS 11.2.6 bị sập nguồn đều bắt đầu khi người dùng thực hiện cập nhật iOS 11.2.6 qua OTA cho iiPhone, iPad. Và khi thời lương pin trên iPhone, iPad lúc này thấp và không đủ quá trình nạp dữ liệu sẽ tới việc sập nguồn.

Cách khắc phục :

Để có khắc phục lỗi cập nhật iOS 11.2.6 bị sập nguồn này, trong quá trình cập nhật các bạn nên kết nối thiết bị với bộ sạc để hạn chế lỗi này xảy ra, hoặc bạn chỉ nên thực hiện cập nhật iOS 11.2.6 thi thời lượng pin iPhone trên 50%.

Trong trường hợp iPhone, iPad đã bị sập nguồn khi nâng cấp iOS 11.2.6, các bạn cần phải đưa thiết bị vào chế độ DFU và tiến hành Restore iPhone để giải cứu thiết bị lúc này. Hãy tham khảo bài viết restore iPhone để làm giúp bạn có thể xử lý tình trạng treo máy này trên thiết bị của bạn nhé.

2. Lỗi Verifying Update iOS 11.2.6 khi cập nhật trên iPhone, iPad

Nguyên nhân : Kế tiếp chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu lỗi Verifying Update iOS 11.2.6 thường gặp mỗi khi bản cập nhật mới được trình làng tới người sử dụng. Về cơ bản đây là lỗi bắt đầu từ nguyên nhân hệ thống máy chủ của Apple đã quá tải cũng như quá trình kết nối dữ liệu từ thiết bị tới hệ thống đăng ký cập nhật iOS 11.2.6 gặp phải sự cố.

Cách khắc phục :

Thực chất đây không phải lỗi cập nhật iOS bắt nguồn từ thiết bị iPhone, iPad của bạn, vì vậy bạn đừng quá lo lắng khi gặp phải trường hợp này. Chúng ta có các biện pháp khắc phục lỗi này như sau mà bạn có thể áp dụng.

- Khởi động lại thiết bị khi không thể tìm kiếm phiên bản cập nhật mới nhất.

- Các bạn hãy thử kiểm tra lại khả năng kết nối, truy cập Internet từ kết nối 3G hoặc Wifi trên thiết bị của mình.

- Bên cạnh đó các bạn hãy thử thực hiện cách cập nhật iOS 11.2.6 vào một thời điểm khác để tránh tình trạng quá tải máy chủ dẫn tới lỗi Verifying Update khi cập nhật iOS 11.2.6.

3. Quá trình cập nhật iOS chậm

Nguyên nhân : Lỗi cập nhật iOS 11.2.6 vô cùng chậm mặc dù phiên bản cập nhật này chưa tới 100MB (-từ 30 tới 60MB mà thôi), thực chất nguyên nhân của việc này đó chính là bắt nguồn từ việc đường truyền mạng Internet thông qua kết nối Wifi, 3G, 4G của bạn đã kém ổn định.

Cách khắc phục :

Để có thể khắc phục được lỗi cập nhật iOS 11.2.6 chậm này, các bạn cần phải kiểm tra đường truyền kết nối Wifi trên thiết bị iPhone, iPad. Hoặc các bạn có thể lựa chọn kết nối các đường truyền mạng ổn định tốc độ cao hơn.

Đối với những ai sử dụng 3G, 4G để tải bản cập nhật iOS 11.2.6 này, các bạn cần phải chắc chắn vẫn còn data tốc độ cao để thực hiện (9Mobi.vn khuyên bạn không nên lựa chọn cách sử dụng mạng dữ liệu di động để thực hiện điều này tránh ốn quá nhiều chi phí tiền điện thoại vượt cước).

4. iPhone không tìm thấy bản cập nhật iOS 11.2.6

Nguyên nhân : Đây là vấn đề mà 9Mobi.vn nhận được câu hỏi mấy ngày gần đây khi iPhone của họ không tìm thấy bản cập nhật iOS 11.2.6. Với vấn đề này chúng ta có 2 nguyên nhân như sau:

- Thiết bị iPhone, iPad của bạn không đủ điều kiện để cập nhật iOS 11.2.6 (từ iPhone 5s trở lên).

- Thiết bị iPhone, iPad của bạn đã cài đặt chặn cập nhật iOS.

Cách khắc phục :

Với các thiết bị iPhone đã thực hiện cách chặn cập nhật iOS các bạn cần phải thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt , truy cập mục Cài đặt chung như hình dưới.

cac loi khi nang cap ios 11 2 6 2

Tại đây các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Cấu hình .

Bước 2 : Tại đây các bạn lựa chọn cấu hình chặn cập nhật iOS mà bạn đã cài đặt trên iPhone và ấn chọn mục Xoá cấu hình để khắc phục tình trạng lỗi khi nâng cấp iOS 11.2.6 không tìm thấy bản cập nhật này.

cac loi khi nang cap ios 11 2 6 3.

5. Lỗi xảy ra trong quá trình cập nhật iOS 11.2.6 bằng iTunes

Với những ai mới làm quen với công cụ iTunes thì việc gặp phải lỗi khi nâng cấp iOS 11.2.6 bằng iTunes là điều khá dễ hiểu:

Nguyên nhân : Nguyên nhân chủ yếu của vấn đề này bắt nguồn từ việc bạn chưa lựa chọn sử dụng iTunes phiên bản mới nhất để thực hiện cập nhật iOS 11.2.6. Ngoài ra phiên bản Firmware iOS 11.2.6 bạn tải về không phải là phiên bản chính chủ, phù hợp với thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Cách khắc phục :

- Tải và cài đặt công cụ iTunes phiên bản mới nhất tại đây để khắc phục lỗi xảy ra khi cập nhật iOS 11.2.6: Tải iTunes.

- Tải Firmware iOS 11.2.6 phù hợp với thiết bị mà bạn đang sử dụng từ trang chủ Apple tại đây: Download iOS 11.2.6.

6. Máy tính không nhận iPhone để cập nhật iOS 11.2.6

Nguyên nhân : Nguyên nhân lỗi máy tính không nhận iPhone để bạn thực hiện việc cập nhật iOS 11.2.6 có rất nhiều nguyên nhân khác nhau như lỗi cổng kết nối, dây cáp kết nối..... Tuy nhiên chúng ta có thể lựa chọn một trong số các cách sau đây để khắc phục.

Cách khắc phục :

- Bạn cần xác nhận độ tin cậy sau khi đã kết nối iPhone với máy tính ở trên màn hình điệnt hoại với những máy tính lần đầu tiên kết nối với iTunes.

- Thay đổi dây, cổng kết nối iPhone với máy tính để kiểm tra xem máy tính có nhận diện được iPhone hay không?

- Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để có thể nhanh chóng xử lý tình trạng này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua các lỗi khi cập nhật iOS 11.2.6 mà bạn dễ gặp phải khi muốn nâng cấp bản cập nhật mới này cho thiết bị của mình, mong rằng đây sẽ là những cách giúp bạn tiếp tục quá trình cập nhật, nâng cấp iOS 11.2.6 này.

https://9mobi.vn/cac-loi-khi-nang-cap-ios-11-2-6-22451n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết có nên nâng cấp iOS 11.2.6. Đây không chỉ là câu hỏi được nhiều người quan tâm, mà trong bài viết có nên nâng cấp iOS 11.2.6 9Mobi.vn còn giúp bạn tìm hiểu thêm trong bản nâng cấp iOS 11.2.6 có gì mới để bạn biết được những thay đổi đáng giá trong phiên bản này.

Có nên nâng cấp iOS 10.0.2 hay không
Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.4.1
Các lỗi khi nâng cấp iOS 12.1.3
Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.4
Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.2.5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi cap nhat iOS 11.2.6

  • loi nang cap iOS 11.2.6
  • iOS 11.2.6
  • loi update iOS 11.2.6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.