Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Lỗi iOS 10, tổng hợp các lỗi khi nâng cấp iOS 10

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều câu hỏi, quan tâm từ các lỗi iOS 10, các lỗi khi nâng cấp iOS 10, đây là những vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải cũng như “khó chịu” khi không thể nâng cấp iOS 10 cho thiết bị iPhone, ipad của mình hay gặp lỗi sau khi tiến hành nâng cấp thiết bị thành công.
Tổng hợp lỗi trên iOS 10 beta
Lỗi Software update failed khi nâng cấp iOS 10, cách khắc phục lỗi
Khắc phục lỗi treo táo khi nâng cấp iOS 10
Sửa lỗi Wifi sau nâng cấp iOS 10, cập nhật iOS 10 bị lỗi wifi không vào được mạng
Download iOS 10, link tải iOS 10 tốc độ cao

Trong quá trình sử dụng iOS 10 các bạn cảm thấy quá nhiều lỗi và không muốn tiếp tục sử dụng thì các bạn có thể lựa chọn phương án hạ cấp iOS, cách hạ cấp iOS 10 sẽ giúp bạn quay trở về hệ điều hành iOS ổn định hơn, còn bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng những tính năng mới trên iOS 10, thì hãy cùng 9Mobi.vn khắc phục những lối iOS 10 này nhé.

loi software update failed

Lỗi iOS 10, tổng hợp các lỗi khi nâng cấp iOS 10

Hiện nay người dùng các thiết bị iPhone, iPad sẽ gặp những lỗi thường gặp sau khi nâng cấp iOS 10

1. Lỗi iOS 10 - Lỗi treo táo khi nâng cấp iOS 10.

Đây là một trong những lỗi nghiêm trọng nhất khiến nhiều người “bối rối” khi thiết bị iPhone, iPad sẽ trở thành “cục gạch”.

loi ios 10

Để có thể khắc phục lỗi iOS 10 treo táo khi nâng cấp iOS 10 này, chúng ta có thể thực hiện các bước đã được hướng dẫn trong bài viết khắc phục lỗi treo táo khi nâng cấp iOS 10 đã được 9Mobi.vn giới thiệu trong các bài viết trước đó.

2. Lỗi iOS 10 -  Lỗi Software Update Failed

Một trong những lỗi mà người dùng không thể tiến hành nâng cấp iOS cho thiết bị của mình đó chính là lỗi Software Update Failed, đây là lỗi iOS 10 thường thấy mỗi khi người dùng tiến hành nâng cấp thiết bị ở những ngày đầu khi iOS ra mắt.

tong hop cac loi ios 10

Đây là lỗi thường xuyên gặp phải khi người dùng thiết bị iPhone, iPad tiến hành nâng cấp iOS 10 bằng cách OTA. Cách khắc phục lỗi Software Update Failed khá đơn giản các bạn có thể tìm hiểu về cách khắc phục thông qua các bước hướng dẫn sửa lỗi Software Update Failed để thực hiện nâng cấp thiết bị thành công nhé.

3. Lỗi Wifi iOS 10 - Lỗi Wifi sau khi nâng cấp iOS 10.

Khi nâng cấp iOS 10 thành công, mọi người thường nghĩ rằng mình đã thoát được các rắc rối do lỗi iOS 10 gây ra, tuy nhiên điều này chưa hẳn là đúng, sau khi nâng cấp iOS 10 thành công, thiết bị của bạn sẽ có khả năng lỗi Wifi iOS 10, không sử dụng được Wifi sau khi nâng cấp.

loi nang cap ios 10

Lỗi WIfi iOS 10 hay cập nhật iOS 10 bị lỗi wifi không vào được, là một trong những lỗi cơ bản mỗi khi thiết bị iPhone, iPad thực hiện nâng cấp iOS, Các bạn có thể sử dụng thủ thuật Đặt lại cài đặt mạng cho thiết bị với bài viết lỗi Wifi iOS 10 để khắc phục hiện tượng này nhé.

4. Lỗi iOS 10 - Lỗi iMessage không hoạt động.

Lỗi iMessage không hoạt động cũng là một trong những lỗi khiến người dùng ức chế mỗi khi nâng cấp iOS cho thiết bị của mình, cùng với lỗi WIfi iOS 10 ở trên thì lỗi iMessage cũng là một trong những nguyên nhân khiến người dùng hạ cấp iOS 10.

loi treo tao ios 10

Để có thể kích hoạt, sử dụng lại được iMessage cũng như cách khắc phục lỗi iMessage không hoạt động, các bạn có thể áp dụng một trong những cách đã được 9Mobi.vn giới thiệu với bài viết lỗi iMessage không hoạt động trước đó.

* Còn Update*

https://9mobi.vn/loi-ios-10-tong-hop-cac-loi-khi-nang-cap-ios-10-6624n.aspx
Trên đây là những lỗi iOS 10 mà người dùng có thể gặp phải khi nâng cấp iOS 10, những lỗi iOS 10 mới sẽ được 9Mobi.vn cập nhật nhanh nhất tới các bạn đọc qua bài viết tổng hợp các lỗi iOS 10 ở phía trên, tuy iOS 10 hiện nay gặp khá nhiều lỗi nhưng chúng ta không thể không kể đến những tính năng vượt trội, tính năng mới trên iOS 10 được, các bạn có thể tham khảo bài viết iOS 10 có gì mới để có thể cập nhật những tính năng thú vị này nhé, một trong những tính năng khá “thú vị” tại iOS 10 có thể kể đến là gửi tin nhắn chữ viết tay, chỉ trong vòng vài giây các sẽ có thể thực hiện được cách gửi tin nhắn chữ viết tay trên iOS 10 để gửi tới những người bạn, người thân của mình rồi, nếu như bạn đang chờ đợi cách jailbreak iOS 10 thì có lẽ sẽ phải “khá lâu” nữa người dùng mới có thể có công cụ jailbreak iOS 10 thành công được, cũng như cài những tweak ứng dụng hay cho thiết bị của mình.


Khắc phục lỗi iMessage không hoạt động sau khi nâng cấp iOS 10
Có nên nâng cấp iOS 10.0.2 hay không
Nâng cấp iOS 10 beta cho iPhone, iPad như thế nào
Tổng hợp lỗi khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad + CÁCH SỬA
Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.3.1

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi ios 10

  • tong hop cac loi ios 10
  • loi nang cap ios 10
  • loi treo tao ios 10
  • loi wifi ios 10
  • loi software update failed
  • loi imessage khong hoat dong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.