Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách báo cáo tài khoản Twitter giả mạo trên điện thoại, fake Twitter accounts

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách báo cáo tài khoản Twitter giả mạo trên điện thoại là cách giúp bạn có thể giúp bạn bè, người thân của mình lấy lại được tài khoản Twitter giả mạo người mà mình quen biết, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu làm sao để có thể report nick Twitter trên Android, iPhone như thế nào nhé.
Một lỗi Twitter trên Android đã được khai thác để khớp 17 triệu số điện thoại với tài khoản người dùng
Link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh và cách sử dụng
Cách đổi mật khẩu Twitter trên điện thoại
Cách bật xác thực hai yếu tố trên Twitter
Thoát tài khoản Twitter trên iPhone, đăng xuất Twitter, logout Twitter trên iPhone, iPad

Mạng xã hội Twitter đang là một trong những mạng xã hội phổ biến trên các thiết bị di động hiện nay. Tuy nhiên chính vì vậy đã có rất nhiều hiện tượng mạo danh, và cách báo cáo tài khoản Twitter giả mạo trên điện thoại sẽ giúp bạn báo cáo toàn bộ những tài khoản đã và đang giả mạo người mình quen biết.

cach bao cao tai khoan twitter gia mao tren dien thoai fake twitter accounts

Cách báo cáo tài khoản Twitter giả mạo

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện Report tài khoản Twitter giả mạo trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Twitter đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình cũng như thực hiện đăng nhập tài khoản Twitter mà mình đang sử dụng.

Trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu tài khoản đã đăng ký, các bạn có thể tham khảo bài viết lấy lại mật khẩu Twitter.

Bước 2 : Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng tìm kiếm , và tìm kiếm người dùng mà bạn muốn thực hiện báo cáo tài khoản Twitter giả mạo trên điện thoại.

cach bao cao tai khoan twitter gia mao tren dien thoai fake twitter accounts 2

Bước 3 : Sau đó chúng ta ấn chọn vào phần thông tin tài khoản và lần lượt lựa chọn mục biểu tượng dấu 3 chấm cũng như chọn mục Báo cáo để gửi báo cáo tới trung tâm hỗ trợ của Twitter.

cach bao cao tai khoan twitter gia mao tren dien thoai fake twitter accounts 3

Bước 4 : Ngay sau đó, hệ thống ứng dụng Twitter sẽ hiển thị danh sách các mục báo cáo mà bạn có thể lựa chọn, để báo cáo tài khoản Twitter giả mạo chúng ta sẽ ấn chọn mục Họ đang mạo danh tôi hoặc một người nào khác . Và ấn chọn mục tài khoản Twitter này đang mạo danh ai như hình dưới.

cach bao cao tai khoan twitter gia mao tren dien thoai fake twitter accounts 4

Trong trường hợp bạn thấy tài khoản Twitter của bạn bè mình đã bị hack, xâm nhập, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tài khoản của họ có vẻ như đã bị xâm nhập.

Bước 5 : Cuối cùng, tuỳ theo lý do báo cáo mà bạn đã vừa lựa chọn ở trên, hệ thống Twitter sẽ yêu cầu người dùng xác nhận thông tin tên người dùng đã có Twitter đang bị giả mạo hay người đó chưa có tài khoản.

cach bao cao tai khoan twitter gia mao tren dien thoai fake twitter accounts 5

Các bạn cần phải nhập chính xác thông tin tên người dùng bị giả mạo này và ấn chọn Gửi báo cáo để có thể xác nhân việc gửi báo cáo tài khoản Twitter giả mạo trên điện thoại.

Thông tin báo cáo của bạn sẽ được gửi tới trung tâm hỗ trợ của Twitter và được hệ thống này xác nhận cũng thông báo về quá trình duyệt đơn báo cáo mà bạn đã thực hiện.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách báo cáo tài khoản Twitter giả mạo trên điện thoại đang được nhiều người quan tâm hiện nay khi tình trạng giả mạo người dùng trên các mạng xã hội đang trở nên ngày một phổ biến.

Bên cạnh đó để sử dụng ứng dụng Twitter trên điện thoại tốt hơn, các bạn nên lựa chọn cập nhật ứng dụng àny phiên bản mới thường xuyên, và bạn có thể tải về tại đây:

- Dành cho thiết bị Android: Tải Twitter cho Android.
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Twitter cho iPhone.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản Twitter của mình trên thiết bị nữa, hãy đăng xuất hay xóa tài khoản Twitter đi nhé, các bước thực hiện bạn tham khảo bài viết hướng dẫn xóa tài khoản Twitter tại đây.

https://9mobi.vn/cach-bao-cao-tai-khoan-twitter-gia-mao-tren-dien-thoai-fake-twitter-accounts-23941n.aspx
Nếu như trong quá trình sử dụng mạng xã hôi Twitter hay các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Zingme... các bạn có thắc mắc điều hãy để lại bình luận phía cuối mỗi bài viết. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới bạn những giải đáp hợp lý và kịp thời nhất để bạn tiếp tục quá trình sử dụng các mạng xã hội yêu thích và giao lưu với bạn bè, người thân của mình dễ dàng hơn.

Lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại
Twitter sẽ xóa tài khoản không hoạt động vào ngày 11/12 để giải phóng tên người dùng
Cách sửa lỗi Twitter chiếm nhiều tài nguyên trên Android và iPhone, iPad
Cách tải toàn bộ bản sao dữ liệu cá nhân trên Twitter
Xóa tài khoản Twitter trên iPhone, Remove Twitter trên iPhone, iPad, iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • report fake Twitter accounts

  • bao cao Twitter gia mao
  • cach report tai khoan Twitter
  • bao cao Twitter tren dien thoai
  • report nick Twitter
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.