Tiêu điểm

Trình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệuỨng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

Xóa tài khoản Twitter trên iPhone, Remove Twitter trên iPhone, iPad, iOS

Caothu_android - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc xóa tài khoản Twitter trên iPhone, Remove Twitter trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, iPad, iOS sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn tài khoản mà bạn không còn muốn sử dụng ra khỏi iPhone. Tuy nhiên, làm thế nào để thực hiện điều này thì không phải người dùng nào cũng biết. Dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện chi tiết mà các bạn có thể tham khảo.
Thoát tài khoản Twitter trên iPhone, đăng xuất Twitter, logout Twitter trên iPhone, iPad
Sửa lỗi không vào được Twitter trên iPhone nhanh chóng, chính xác
Cách đổi tên Twitter trên iPhone, iPad
Hướng dẫn cấp phép ứng dụng iPhone được tự động truy cập 3G
Bật - tắt Speak Screen trên iPhone

Sau một thời gian sử dụng mạng xã hội Facebook, bạn nhận ra rằng mình mất khá nhiều thời gian cho những việc không thực sự hữu ích. Lúc này, bạn có thể xóa tài khoản Facebook trên iPhone một cách dễ dàng. Trong khi đó, để xóa tài khoản Twitter, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập tài khoản Twitter trên iPhone bằng cách sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu của bạn.

xoa tai khoan twiter tren iphone

Bước 2: Hãy chọn vào nút Me (Tôi) nằm ở phía dưới cùng bên phải của ứng dụng. Thông tin tài khoản của bạn sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng 2 hình người nằm cạnh biểu tượng Settings như hình dưới đây.

xoa tai khoan twiter tren iphone

Bước 4: Với tài khoản hiển thị, bạn hãy vuốt từ phải qua trái. Lúc này, biểu tượng Delete (Xóa) sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào đây để hoàn tất quá trình.

xoa tai khoan twiter tren iphone

Để kiểm tra xem tài khoản được gỡ bỏ hay chưa, trên iPhone, bạn hãy truy cập Settings => Twitter sẽ thấy tên người dùng và mật khẩu sẽ được để trống.

Trên đây là cách xóa tài khoản Twitter trên iPhone, Remove Twitter trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, iPad, iOS. Cùng với Facebook và Twitter, nếu bạn đang sử dụng Zalo, bạn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn xóa tài khoản Zalo để biết cách áp dụng và thực hiện.


Mạng xã hội cho iOS (iPhone, iPad)
Đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter
Lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại
5 ứng dụng mạng xã hội phổ biến trên Android
Cách báo cáo tài khoản Twitter giả mạo trên điện thoại, fake Twitter accounts

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Xóa tài khoản Twitter trên iPhone

 • Remove Twitter trên iPhone 6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Thay ảnh bìa Zalo, cách thay ảnh nền Zalo trên điện thoại

   Để làm trang cá nhận trên Zalo của mình trở nên bắt mắt hơn, cách thay ảnh bìa Zalo, thay ảnh nền Zalo trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn có thể thay đổi những bức ảnh sống động ngay trên trang cá nhân zalo của mình một cách nhanh chóng, bạn đã biết cách thay ảnh bìa Zalo hay chưa?

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • Cách kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS, iPhone

   Thủ thuật kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS hay bật bàn phím Emoji trên iPhone sẽ giúp cho các cuộc

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.