Tiêu điểm

Trình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệuỨng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

Thoát tài khoản Twitter trên iPhone, đăng xuất Twitter, logout Twitter trên iPhone, iPad

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn là người mới bắt đầu làm quen với mạng xã hội Twitter? Sau một thời gian sử dụng, bạn muốn đăng xuất ra khỏi mạng xã hội này hoàn toàn nhưng không biết cách thực hiện như thế nào? Hướng dẫn đăng xuất Twitter, logout, thoát tài khoản Twitter trên iPhone, iPad sẽ giúp bạn có thể thực hiện với những thao tác nhanh và đơn giản nhất.
Sửa lỗi không vào được Twitter trên iPhone nhanh chóng, chính xác
Cách đổi tên Twitter trên iPhone, iPad
Xóa tài khoản Twitter trên iPhone, Remove Twitter trên iPhone, iPad, iOS
Hướng dẫn cấp phép ứng dụng iPhone được tự động truy cập 3G
Lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại

Với Facebook, việc thoát Facebook trên iPhone, log out Facebook bằng điện thoại iPhone có thể diễn ra vô cùng nhanh chóng. Với Twitter cũng tương tự như vậy, bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

Thoát tài khoản Twitter trên iPhone, đăng xuất Twitter, logout Twitter trên iPhone, iPad

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Twitter trên iPhone.

Bước 2: Trên màn hình chính, bạn hãy nhấn chọn Me (Tôi). Lúc này, bạn nhấn tiếp vào biểu tượng bánh xe nằm ở phía trên màn hình.

thoat tai khoan twitter tren iphone

Bước 3: Bạn chọn tiếp Log out (Đăng xuất).

thoat tai khoan twitter tren iphone

Bước 4: Màn hình chính xuất hiện thông báo yêu cầu bạn xác nhận có muốn đăng xuất tài khoản Twitter hay không. Lúc này, bạn hãy nhấn Đăng xuất để hoàn tất.

thoat tai khoan twitter tren iphone

https://9mobi.vn/thoat-tai-khoan-twitter-tren-iphone-dang-xuat-twitter-logout-twitter-2989n.aspx
Như vậy, chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể đăng xuất Twitter, logout, thoát tài khoản Twitter trên iPhone, iPad. Sau này nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn hãy dùng tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập như thông thường. Ngoài ra, nếu đang sử dụng Zalo như một ứng dụng nhắn tin miễn phí, hãy cùng xem thêm cách đăng xuất Zalo trên iPhone bạn nhé.


Mạng xã hội cho iOS (iPhone, iPad)
Cách báo cáo tài khoản Twitter giả mạo trên điện thoại, fake Twitter accounts
Kích hoạt Night Mode trên Twitter cho iPhone, chế độ ban đêm
Cách tắt video Twitter tự phát trên iPhone
Cách tải video Twitter trên iPhone của bạn

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Thoát tài khoản Twitter trên iPhone

 • đăng xuất Twitter
 • logout Twitter trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Thay ảnh bìa Zalo, cách thay ảnh nền Zalo trên điện thoại

   Để làm trang cá nhận trên Zalo của mình trở nên bắt mắt hơn, cách thay ảnh bìa Zalo, thay ảnh nền Zalo trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn có thể thay đổi những bức ảnh sống động ngay trên trang cá nhân zalo của mình một cách nhanh chóng, bạn đã biết cách thay ảnh bìa Zalo hay chưa?

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • Cách kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS, iPhone

   Thủ thuật kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS hay bật bàn phím Emoji trên iPhone sẽ giúp cho các cuộc

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.