Tiêu điểm

Facebook bổ sung thêm 6 gói sticker mới cho WhatsAppTwitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi

Twitter sẽ xóa tài khoản không hoạt động vào ngày 11/12 để giải phóng tên người dùng

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mạng xã hội Twitter đang lên kế hoạch xóa vĩnh viễn tài khoản không hoạt động trong vòng hơn 6 tháng vào ngày 11/12 để giải phóng tên người dùng, và hiển thị thông tin một cách chính xác và đáng tin cậy nhất. Cảnh báo sẽ được gửi tới từng tài khoản Twitter qua email.
Xóa tài khoản Twitter trên iPhone, Remove Twitter trên iPhone, iPad, iOS
Thoát tài khoản Twitter trên iPhone, đăng xuất Twitter, logout Twitter trên iPhone, iPad
Cách đổi tên Twitter trên iPhone, iPad
Hướng dẫn xem lại Việt Nam và Malaysia ngày 11/12
Đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter

Twitter đang cảnh báo người dùng phải đăng nhập vào tài khoản của họ trước ngày 11/12 hoặc họ sẽ mất quyền truy cập vào tài khoản này mãi mãi do không hoạt động trong một thời gian kéo dài. Cảnh báo trên đang được gửi đến người dùng thông qua email.

twitter se xoa tai khoan khong hoat dong vao ngay 11 12 de giai phong ten nguoi dung

Twitter sẽ xóa tài khoản không hoạt động vào ngày 11/12 để giải phóng tên người dùng

- Download Twitter cho Android.
- Download Twitter cho iPhone.
- Download Twitter Lite cho Android.

Phóng viên Dave Lee của BBC đã đăng trong một bài viết trên Twitter rằng hành động này nhằm mục đích lấy lại các tài khoản đã không hoạt động trong vòng hơn 6 tháng.

Là một phần trong cam kết phục vụ mục đích giao tiếp cộng đồng, Twitter đang cố gắng loại bỏ các tài khoản đã không hoạt động để hiển thị thông tin một cách chính xác và đáng tin cậy hơn đối với tất cả người dùng mạng xã hội này. Cùng với đó, họ cũng khuyến khích người dùng chủ động đăng nhập và sử dụng Twitter khi đã đăng kí tài khoản, như đã được nêu trong chính sách dành cho tài khoản không hoạt động của họ. Twitter đã bắt đầu chủ động tiếp cận với nhiều tài khoản chưa được đăng nhập trong vòng hơn 6 tháng để thông báo về việc xóa vĩnh viễn tài khoản nếu không hoạt động trong thời gian dài.

Điều đó có nghĩa là những tài khoản bị Twitter xóa có thể giải phóng tên người dùng để người khác đăng kí lại, nhưng chưa có thông tin thời gian chính xác. Tuy nhiên, Lee cho biết những tên người dùng này có thể có sẵn vào ngày 11/12.

Chính sách đối với tài khoản không hoạt động hiện tại của nền tảng này nói rằng người dùng được yêu cầu đăng nhập và sử dụng ít nhất 6 tháng một lần để duy trì hoạt động của tài khoản. Twitter có thể xóa vĩnh viễn một tài khoản nếu nó không hoạt động sau thời gian đó. Khi bị xóa, các bạn sẽ phải đăng ký, tạo tài khoản Twitter mới.

Còn với những bạn muốn xóa tài khoản của mình để dùng tài khoản khác, hãy tham khảo cách xóa tài khoản Twitter trên iPhone tại đây.

AdwCleaner là công cụ hỗ trợ tìm và diệt phần mềm quảng cáo, gián điệp khi duyệt web, nay đã được phát hành phiên abrn 8.0, các bạn cùng tìm hiểu AdwCleaner 8.0 có gì mới tại đây.

https://9mobi.vn/twitter-se-xoa-tai-khoan-khong-hoat-dong-vao-ngay-11-12-de-giai-phong-ten-nguoi-dung-26050n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn để xem các tin mobile đáng chú ý hàng ngày.

Xóa tài khoản Snapchat trên iPhone
Cách mở tài khoản Twitter bị khóa
Cách xóa Documents and Data trên iPhone để giải phóng dung lượng trống
YouTube ngừng tự động chia sẻ hoạt động lên Twitter, Google
Hướng dẫn thay đổi Apple ID trên iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Twitter sẽ xóa tài khoản không hoạt động vào ngày 11/12

 • xóa tài khoản Twitter vào 11/12
 • 11 tháng 12 xóa tài khoản Twitter
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Facebook bổ sung thêm 6 gói sticker mới cho WhatsApp

   Theo báo cáo của WABetaInfo, Facebook vừa bổ sung thêm 6 gói sticker (nhãn dán) mới cho WhatsApp, ứng dụng nhắn tin tức thời thuộc sở hữu của hãng. Trước đó WhatsApp cũng hỗ trợ các sticker mới của bên thứ nhất để tăng thêm độ thú vị các cuộc trò chuyện.

  • Twitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi

   Mạng xã hội Twitter đã chính thức cho ra mắt Twitter Spaces, đối thủ cạnh tranh của Clubhouse (có sẵn cho các thiết bị Android dưới dạng phiên bản beta hồi tháng 3 vừa qua). Đây là tính năng hiện có sẵn cho tất cả tài khoản có hơn 600 người theo dõi.

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • Hình nền mở khóa điện thoại hài hước, troll, bá đạo

   Bạn muốn thay đổi hình nền và muốn troll bạn bè, mọi người khi cầm điện thoại của bạn thì đừng bỏ qua việc cài hình nền mở khóa điện thoại hài hước, troll, bá đạo này. Chắc chắn, bạn và người đó sẽ có được trận cười thú vị.

  • Snapchat hiện có nhiều người dùng Android hơn iOS

   Snapchat cho Android từng bị chỉ trích nặng nề vì hoạt động kém hiệu quả. Trải nghiệm không có cùng chất lượng như phiên bản Snapchat cho iOS đã khiến nhiều người dùng Android rời bỏ nền tảng này, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi công ty ra mắt ứng dụng được thiết kế lại vào năm 2019 và kết quả tài chính mới nhất của Snap cho thấy mức độ phổ biến của Snapchat cho Android đã vượt xa iOS.

  • Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa

   Mạng xã hội Instagram vừa thông báo rằng họ đang tung ra các công cụ mới để chống lạm dụng và quấy rối trên nền tảng của mình, chẳng hạn như tính năng lọc tin nhắn trực tiếp có chứa các từ, cụm từ và biểu tượng cảm xúc mang tính xúc phạm để bảo vệ người dùng.

  • "Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

   Một liên kết phần mềm độc hại mới được ngụy trang dưới dạng chủ đề WhatsApp đang được chia sẻ rộng rãi trong các nhóm WhatsApp. Được gọi là WhatsApp Pink, liên kết phần mềm độc hại hứa hẹn sẽ thay đổi chủ đề WhatsApp của bạn từ màu xanh lục ban đầu sang màu hồng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu về an ninh mạng, đó là một loại virus cho phép tội phạm mạng xâm nhập và chiếm quyền kiểm soát điện thoại của bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.