Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Twitter sẽ xóa tài khoản không hoạt động vào ngày 11/12 để giải phóng tên người dùng

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mạng xã hội Twitter đang lên kế hoạch xóa vĩnh viễn tài khoản không hoạt động trong vòng hơn 6 tháng vào ngày 11/12 để giải phóng tên người dùng, và hiển thị thông tin một cách chính xác và đáng tin cậy nhất. Cảnh báo sẽ được gửi tới từng tài khoản Twitter qua email.
Xóa tài khoản Twitter trên iPhone, Remove Twitter trên iPhone, iPad, iOS
Thoát tài khoản Twitter trên iPhone, đăng xuất Twitter, logout Twitter trên iPhone, iPad
Cách đổi tên Twitter trên iPhone, iPad
Hướng dẫn xem lại Việt Nam và Malaysia ngày 11/12
Xóa tài khoản Snapchat trên iPhone

Twitter đang cảnh báo người dùng phải đăng nhập vào tài khoản của họ trước ngày 11/12 hoặc họ sẽ mất quyền truy cập vào tài khoản này mãi mãi do không hoạt động trong một thời gian kéo dài. Cảnh báo trên đang được gửi đến người dùng thông qua email.

twitter se xoa tai khoan khong hoat dong vao ngay 11 12 de giai phong ten nguoi dung

Twitter sẽ xóa tài khoản không hoạt động vào ngày 11/12 để giải phóng tên người dùng

- Download Twitter cho Android.
- Download Twitter cho iPhone.
- Download Twitter Lite cho Android.

Phóng viên Dave Lee của BBC đã đăng trong một bài viết trên Twitter rằng hành động này nhằm mục đích lấy lại các tài khoản đã không hoạt động trong vòng hơn 6 tháng.

Là một phần trong cam kết phục vụ mục đích giao tiếp cộng đồng, Twitter đang cố gắng loại bỏ các tài khoản đã không hoạt động để hiển thị thông tin một cách chính xác và đáng tin cậy hơn đối với tất cả người dùng mạng xã hội này. Cùng với đó, họ cũng khuyến khích người dùng chủ động đăng nhập và sử dụng Twitter khi đã đăng kí tài khoản, như đã được nêu trong chính sách dành cho tài khoản không hoạt động của họ. Twitter đã bắt đầu chủ động tiếp cận với nhiều tài khoản chưa được đăng nhập trong vòng hơn 6 tháng để thông báo về việc xóa vĩnh viễn tài khoản nếu không hoạt động trong thời gian dài.

Điều đó có nghĩa là những tài khoản bị Twitter xóa có thể giải phóng tên người dùng để người khác đăng kí lại, nhưng chưa có thông tin thời gian chính xác. Tuy nhiên, Lee cho biết những tên người dùng này có thể có sẵn vào ngày 11/12.

Chính sách đối với tài khoản không hoạt động hiện tại của nền tảng này nói rằng người dùng được yêu cầu đăng nhập và sử dụng ít nhất 6 tháng một lần để duy trì hoạt động của tài khoản. Twitter có thể xóa vĩnh viễn một tài khoản nếu nó không hoạt động sau thời gian đó. Khi bị xóa, các bạn sẽ phải đăng ký, tạo tài khoản Twitter mới.

Còn với những bạn muốn xóa tài khoản của mình để dùng tài khoản khác, hãy tham khảo cách xóa tài khoản Twitter trên iPhone tại đây.

AdwCleaner là công cụ hỗ trợ tìm và diệt phần mềm quảng cáo, gián điệp khi duyệt web, nay đã được phát hành phiên abrn 8.0, các bạn cùng tìm hiểu AdwCleaner 8.0 có gì mới tại đây.

https://9mobi.vn/twitter-se-xoa-tai-khoan-khong-hoat-dong-vao-ngay-11-12-de-giai-phong-ten-nguoi-dung-26050n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn để xem các tin mobile đáng chú ý hàng ngày.

Cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter
Cách xóa Documents and Data trên iPhone để giải phóng dung lượng trống
Cách mở tài khoản Twitter bị khóa
Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa
YouTube ngừng tự động chia sẻ hoạt động lên Twitter, Google

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Twitter sẽ xóa tài khoản không hoạt động vào ngày 11/12

 • xóa tài khoản Twitter vào 11/12
 • 11 tháng 12 xóa tài khoản Twitter
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.