Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại Android, iPhone mà 9mobi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn khôi phục password Twitter và tiến hành đăng nhập Twitter trên điện thoại một cách bình thường.
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
Cách đổi mật khẩu Twitter trên điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất

Twitter là một mạng xã hội được nhiều bạn trẻ yêu thích, với cách đăng ký dễ dàng chúng ta có nhanh chóng sở hữu một tài khoản cho riêng mình. Tuy nhiên sau khi thực hiện thoát tài khoản Twitter xong rất nhiều người lại quên mất khẩu khẩu của mình là gì, vì vậy cách khắc phục việc thoát tài khoản Twitter bị quên mật khẩu này, cách lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại sẽ giúp bạn.

lay lai mat khau twitter tren dien thoai

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại

Lưu ý : Cách khôi phục mật khẩu Twitter trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ thực hiện cách lấy lại mật khẩu Twitter trên iPhone.

Để thực hiện cách lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại Android, iPhone các bạn thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Twitter cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

lay lai mat khau twitter tren dien thoai 2

Tại giao diện đăng nhập vào ứng dụng, chúng ta lựa chọn mục Login như hình trên để tiến vào phần đăng nhập tài khoản Twitter.

Bước 2 : Tại đây để có thể lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại iPhone, chúng ta ấn chọn mục Forgot Password ở góc cuối tay trái màn hình thiết bị như hình dưới.

lay lai mat khau twitter tren dien thoai 3

Bước 3 : Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu các bạn tiến hành nhập email đã đăng ký tài khoản Twitter đăng ký trước đó.

lay lai mat khau twitter tren dien thoai 4

Khi các bạn nhập xong ấn chọn Search để hệ thống tiến hành tìm kiếm tài khoản đăng ký Twitter với Email mà bạn vừa nhập.

Bước 4 : Khi kết quả tìm kiếm thành công, hệ thống sẽ thông báo đã gửi Email xác nhận khôi phục mật khẩu Twitter vào Email này.

lay lai mat khau twitter tren dien thoai 5

Các bạn cần phải ấn chọn Continue để tiếp tục quá trình lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại này.

Bước 5 : Ngay lập tức hệ thống Twitter sẽ gửi Email xác nhận lấy lại mật khẩu, tại nội dung thư này, chúng ta ấn chọn mục Reset Password .

lay lai mat khau twitter tren dien thoai 6

Bước 6 : Mật lần nữa chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Twitter cho Android, iPhone này, lần này chúng ta tiến hành nhập lại mật khẩu mới để đăng nhập vào Twitter.

lay lai mat khau twitter tren dien thoai 7

Ấn chọn Submit để xác nhận sau khi đã nhập mật khẩu thành công.

Bước 7 : Hệ thống chương trình sẽ tiến hành xác nhận khôi phục mật khẩu Twitter này và thông báo quá trình Reset Password đã hoàn tất.

lay lai mat khau twitter tren dien thoai 8

Các bạn ấn chọn Continue to Twitter để đăng nhập vào ứng dụng.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại Android, iPhone của mình rồi. Hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công trên thiết bị của mình. Nếu trong trường hợp giao diện ứng dụng không giống với các bước hướng dẫn ở trên các bạn có thể tải, cập nhật ứng dụng Twitter phiên bản mới nhất tại đây:

Tải ứng dụng Twitter cho Android tại đây: Download Twitter cho Android
Tải ứng dụng Twitter cho iPhone tại đây: Download Twitter cho iPhone.

Tương tư, nếu bạn đang dùng Instagram, bạn bị quên mật khẩu, hãy tiến hành lấy lại mật khẩu Intagram mà chúng tôi đã chia sẻ cách thực hiện, lấy lại mật khẩu Instagram giúp bạn không phải tạo nick mới nữa.

https://9mobi.vn/lay-lai-mat-khau-twitter-tren-dien-thoai-19502n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn thủ thuật lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại, nếu như trong quá trình sử dụng ứng dụng này bạn gặp phải vấn đề, thắc mắc nào đó có thể để lại bình luận phía dưới để 9Mobi.vn hỗ trợ các bạn nhé.

Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?
Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên mới nhất 2023
Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.
Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại, máy tính đơn giản nhất
Lấy lại mật khẩu Phục Kích

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lay lai mat khau Twitter

 • khoi phuc mat khau twitter
 • cach lay lai mat khau twitter tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Trong bài viết trước 9Mobi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách tải video Facebook về điện thoại không cần phần mềm, bài viết tiếp theo dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tải toàn bộ bản sao dữ liệu cá nhân trên Twitter

   Tương tự các mạng xã hội khác Twitter cũng cung cấp cho người dùng một bản sao lưu dữ liệu cá nhân để tải về đề phòng người dùng bị mất tài khoản và mất hết các dữ liệu đã đăng trước đó. Vậy làm sao để tải toàn bộ bản sao dữ liệu cá nhân trên Twitter về điện thoại, máy tính? hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Trong bài viết trước 9Mobi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách tải video Facebook về điện thoại không cần phần mềm, bài viết tiếp theo dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.