Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Cách bật chế độ một tay trên Asus Zenfone Live

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chế độ một tay trên điện thoại giúp bạn có bàn tay nhỏ vẫn có thể sử dụng điện thoại Asus Zenfone Live một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Bài viết hôm nay 9mobi.vn xin hướng dẫn các bạn cách bật chế độ 1 tay trên Asus Zenfone Live chi tiết.
Bật chế độ làm đẹp khi live stream facebook trên Asus Zenfone Live
Bật chế độ chụp ảnh tự sướng trên Asus Zenfone Live
Cách bật chế độ trẻ em trên Asus Zenfone Live
Cách bật chế độ úp máy để tắt tiếng trên Asus Zenfone Live
Cách sử dụng chế độ Safe Mode trên Asus Zenfone

Ngày này với sự phát triển của công nghệ những chiếc điện thoại smartphone ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Và kích thước màn hình cũng ngày càng to ra, với việc màn hình to sẽ cho bạn trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Tuy nhiên với những người có bàn tay bé thì việc sử dụng một tay thao tác trên màn hình cảm ứng là điều khó khăn. Bài viết sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật chế độ một tay trên Asus Zenfone Live.

cach bat che do mot tay tren asus zenfone live

Việc không tắt Wifi khi đi ngủ trên điện thoại Zenfone Live sẽ làm bạn tỉnh giấc nếu bạn để chuông hay để rung thiết bị. Những tin nhắn Facebook, Zalo hay những ứng dụng khác vẫn được cập nhập về điện thoại. Bạn sẽ không có một giấc ngủ ngon khi hay quên tắt wifi như vậy. Vậy giải pháp ở đây đó chính là kích hoạt chế độ tự động tắt Wifi khi đi ngủ Zenfone Live.

Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Asus Zenfone Live

Để bật chế độ một tay trên Asus Zenfone Live các bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại của bạn > tại menu cài đặt bạn tìm chọn ZenMotion .

cach bat che do mot tay tren asus zenfone live 2

Bước 2 . Tại menu ZenMotion bạn chọn Chế độ một tay > sau đó tích chọn để bật tính năng này lên.

cach bat che do mot tay tren asus zenfone live 3

https://9mobi.vn/cach-bat-che-do-1-tay-tren-asus-zenfone-live-18945n.aspx
Vậy là từ bây giờ bạn có thể sử dụng thao tác một tay dễ dàng với màn hình điện thoại Zenfone Live rồi. Việc sử dụng chế độ một tay giúp bạn chủ động và dễ dàng hơn mỗi khi cầm điện thoại trên một bàn tay của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thủ thuật hay khác như cập nhập phần mềm Asus Zenfone Live sẽ vá lỗi và tối ưu hóa hệ thống giúp điện thoại hoạt động tốt hơn. .

Kích hoạt chế độ chụp ảnh trẻ em trên Asus Zenfone Live
Kích hoạt chế độ tự động tắt Wifi khi đi ngủ trên Asus Zenfone Live
Kích hoạt tự động trả lời cuộc gọi trên Asus Zenfone Live
Cách tắt mở máy không dùng phím nguồn trên Asus Zenfone Live
Làm cách nào để thoát khỏi chế độ Live Demo trên Zenfone?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • che do mot tay zenfone live

 • bat che do mot tay zenfone live
 • kich hoat che do mot tay zenfone live
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

   Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

  • Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

   So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.