Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách sử dụng chế độ Safe Mode trên Asus Zenfone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Như chung ta đã biết chế độ Safe Mode rất hữu dụng trên máy tính, đối với Asus Zenfone nói riêng hay người dùng Android khác nói chung nó cũng cực kỳ tiện lợi, giúp khắc phục được một số lỗi không đáng có khi vọc máy.
Kích hoạt, bật chế độ Safe Mode trên Samsung S6
Bật chế độ safe mode cho Android
Cách thoát khỏi chế độ "Exit Safe Mode" trên iPhone
Cách tắt chế độ safe mode cho Android
Khởi động Safe mode (chế độ an toàn) cứu hộ Android

Ở hướng dẫn trước taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách bật safe mode cho Android  với bài viết này các bạn sẽ được biết tới cách bật chế độ safe mode cho riêng dòng máy Asus Zenfone. 

Chế độ Safe Mode còn gọi là chế độ an toàn trên thiết bị Android sẽ giúp cúng ta dễ dàng kiểm tra một số lỗi bất ngờ phát sinh mà họ không biết. Ví dụ, bạn cài đặt một ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc tự tay Mod vào bản ROM những tiện ích khác hãng,...

Không chỉ dừng lại ở đó, khi vào chế độ Safe Mode thì bạn vẫn có thể cài đặt thêm những ứng dụng, game từ nguồn có uy tín như CH Play... Nhưng các ứng dụng này sẽ không hoạt động cho đến khi bạn thoát khỏi chế độ an toàn. Tuy nhiên, ở chế độ Safe Mode máy sẽ hoạt động trơn tru nhiều lần.

Hãy theo dõi để biết thêm về chế độ Safe mode trên Asus Zenfone ngay sau đây :

1 . Bạn chỉ cần tắt nguồn hoặc Restart lại máy > đến khi màn hình sáng lên > nhấn giữ luôn phím giảm âm lượng.


su dung che do Safe Mode tren Asus Zenfone

 

2 . Các ứng dụng vẫn được cài đặt bình thường, nhưng ứng dụng và game đó chỉ hiển thị khi bạn thoát khỏi chế độ Safe Mode

 

su dung che do Safe Mode tren Asus Zenfone

 

3 . Các bạn tiến hành vào xóa các ứng dụng không tương thích và gây ra lỗi cho hệ thống.

 

su dung che do Safe Mode tren Asus Zenfone

 

4 . Để thoát khỏi chế độ Safe Mode cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần khởi động lại máy là có thể thoát khỏi chế độ Safe Mode.

 

 

Qua bài viết này thì taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn bật chế độ safe mode cho Asus Zenfone. Việc thực hiện khá đơn giản nên bạn có thể thử nghiệm ngay trên thiết bị của mình. Hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn đang sử dụng Zenfone.

https://9mobi.vn/su-dung-che-do-safe-mode-tren-asus-zenfone-914n.aspx
Nguồn ảnh: thegioididong


Cách bật chế độ trẻ em trên Asus Zenfone Live
Cách bật chế độ một tay trên Asus Zenfone Live
Kích hoạt, bật chế độ dành cho người già trên điện thoại Zenfone
Điện thoại bị treo trong chế độ Safe Mode sửa như thế nào?
Bật chế độ chụp ảnh tự sướng trên Asus Zenfone Live

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sử dụng chế độ Safe Mode trên Asus Zenfone

 • Cách bật chế độ Safe Mode trên Asus Zenfone
 • Asus Zenfone bật Safe Mode như thế nào
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xóa ứng dụng CamScanner trên điện thoại

   Ứng dụng CamScanner mới đây được Google gỡ ra khỏi kho cửa hàng ứng dụng của họ, nguyên nhân được cho là phần mềm quét các tài liệu PDF CamScanner này đã phát tán phần mềm độc hại đến người dùng, nếu như bạn đang lo sợ bị nhiễm mã độc thì hãy thử xóa ứng dụng CamScanner như cách làm bên dưới đây nhé.

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.