Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách Vô hiệu hóa đèn báo LED trên Samsung Galaxy S8

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang khó chịu với đèn báo LED nhấp nháy liên tục trên Samsung S8, cách vô hiệu hóa đèn báo LED trên Samsung Galaxy S8 dưới đây sẽ giúp chúng ta có thể loại bỏ tính năng này cũng tắt, vô hiệu hóa đèn LED trên Samsung S8 nhanh chóng để không làm phiền chúng ta, các bạn đã biết cách thiết lập tắt đèn báo LED trên Samsung S8, S8 Plus của mình chưa?
Hướng dẫn Vô hiệu hóa Hello Bixby trên Samsung Galaxy S8.
Hướng dẫn bật tắt đèn thông báo Galaxy S6, S6 Edge
Bật đèn Flash thông báo trên Samsung S8
Vô hiệu hóa, ngủ đông ứng dụng trên Samsung S8
Bật, tắt đèn LED thông báo trên điện thoại Zenfone

Cùng với cách sử dụng đèn Flash màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó qua bài viết bật đèn Flash màn hình trên Samsung S8, chúng ta còn có thể thực hiện bật, tắt đèn báo LED trên thiết bị này theo các bước sẽ được đề cập tới trong bài viết cách Vô hiệu hóa đèn báo LED trên Samsung Galaxy S8, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách tắt đèn LED trên Samsung S8 này nhé.

cach vo hieu hoa den bao led tren samsung galaxy s8

Hướng dẫn vô hiệu hóa đèn báo LED trên Samsung Galaxy S8

 

Cách vô hiệu hóa đèn LED trên Samsung S8 được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng.

cach vo hieu hoa den bao led tren samsung galaxy s8 2

Bước 2 : Tại đây để thực hiện cách tăt,s vô hiệu hóa đèn LED trên Samsung S8 chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Màn hình (Display).

cach vo hieu hoa den bao led tren samsung galaxy s8 3

Bước 3 : Sau khi truy cập thành công vào mục Màn hình này chúng ta kéo các trang tính năng xuống dưới như hình dưới để tìm kiếm chức năng đèn LED trên thiết bị.

cach vo hieu hoa den bao led tren samsung galaxy s8 4

Bước 4 : Khi bạn đã tìm kiếm thấy mục Điều chỉnh đèn LED (LED Indicator) đang được bật lên, chúng ta ấn chọn để tắt tính năng này.

cach vo hieu hoa den bao led tren samsung galaxy s8 5

Khi bạn thực hiện việc tắt tính năng Điều chỉnh đèn LED này chúng ta sẽ ngay lập tức vô hiệu hóa đèn LED trên Samsung S8 của mình, và những ánh đèn nhấp nháy trên thiết bị sẽ không làm bị mất tập trung cũng khó chịu nữa.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các thao tác thực hiện việc tắt, vô hiệu hóa đèn báo LED trên Samsung S8, S8 Plus, tuy là các thao tác đơn giản những lại là những bước thực hiện hiệu quả để chúng ta có thể tắt đèn báo LED trên Samsung Galaxy S8 khi không cần thiết. Hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công thủ thuật này trên thiết bị của mình cũng như loại bỏ được ánh đèn nhấp nháy này rồi.

Bên cạnh đó với hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về việc lỗi màn hình Samsung S8 bị ám đỏ và khiến nhiều người khó chịu khi sử dụng cũng như trải nghiệm khi mới mang thiết bị về, để giải đáp vấn đề lỗi màn hình Samsung S8 bị ám đó này 9Mobi.vn cũng đã có một bài viết hướng dẫn sửa lỗi màn hình đỏ trên Samsung S8 này.

https://9mobi.vn/cach-vo-hieu-hoa-den-bao-led-tren-samsung-galaxy-s8-18863n.aspx
Tuy nhiên để giúp bạn khắc phục triệt để mọi vấn đề xảy ra khi mới trải nhiệm Samsung S8, Samsung S8 Plus cũng như giúp thiết bị của bạn trở nên ổn định hơn hãy thực hiện việc cập nhật phiên bản mới trên thiết bị của mình đã được nhà phát hành đưa ra hỗ trợ để khắc phục những lỗi thường xảy ra khi mới sử dụng này, để biết cách nâng cấp cập nhật Android cho Samsung S8 này các bạn có thể tham khảo bài viết Cập nhật Android trên Samsung S8, S8 Plus để thao tác chuẩn xác hơn và nhanh chóng có một thiết bị Samsung Galaxy S8 ổn định trong quá trình dùng.

Cách vô hiệu hóa Bixby trên Samsung Galaxy S9, S8 và Note 8
Cách bật đèn led, flash thông báo trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách bật đèn Flash màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Cách bật đèn Flash thông báo trên Samsung Galaxy A9 Pro
Quay màn hình Samsung S8 khi chơi game

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • vo hieu hoa den bao LED tren Samsung Galaxy S8

  • cach tat den led tren Samsung S8
  • vo hieu hoa den LED Samsung S8
  • cach vo hieu hoa den LED Samsung S8 Plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.