Tiêu điểm

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khácTìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Cách bật, tắt Ok Google cho điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay việc bật, tắt Ok Google cho điện thoại là tính năng đang được đặc biệt được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Và bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước chi tiết kích hoạt tính năng OK Google đang vô cùng hot hiện nay này.
Hướng dẫn sử dụng Ok Google trên điện thoại
Bật - tắt Number Row trên Google Keyboard
Bật Gps iPhone 6, bật tắt định vị trên điện thoại
Bật, tắt đèn LED thông báo trên điện thoại Zenfone
Hướng dẫn bật dẫn đường bằng giọng nói trên Google Maps

Mới đây, Google đã chính thức hỗ trợ người sử dụng cách kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại Android, iPhone. Chính vì việc việc tìm hiểu làm sao để có thể thực hiện cách bật, tắt Ok Google cho điện thoại lại được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm và tìm hiểu cách thực hiện.

Cách bật, tắt Ok Google cho điện thoại
Để có thể thực hiện cách kích hoạt, bật Ok Google trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước như sau:
* Đối với các thiết bị Android
Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Google từ màn hình chính điện thoại như hình dưới, Tại giao diện thông tin Google này, chúng ta sẽ lựa chọn mục Thêm biểu tượng dấu 3 chấm ở góc dưới màn hình.
Bước 2: Lúc này chúng ta sẽ thực hiện cách Cài đặt Trợ lý Google để có thể thiết lập bật, tắt Ok Google cho điện thoại.
Bước 3: Tại đây chúng ta sẽ tiến hành tìm kiếm mục Ok Google và lần lượt ấn chọn mục Voice Match cũng như kích hoạt tính năng Truy cập bằng tính năng Voice Match.
- Sau khi đã kích hoạt tính năng này thành công, các bạn đã có thể gọi Ok Google trên điện thoại, ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng Google Assistant như hình dưới. Hãy đọc những điều mình quan tâm để tìm kiếm và nhanh chóng nhé.
* Đối với các thiết bị iPhone
Khác với các thiết bị Android được phát triển từ nhà phát hành ứng dụng Google, thì việc sử dụng Ok Google kích hoạt tính năng trợ lý ảo Google Assistant   là điều mà người sử dụng  iPhone, iPad vẫn chưa được hỗ trợ.
Tuy nhiên nếu như bạn vẫn muốn trải nghiệm tính năng Google Assistant   bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Google Assistant    cho iPhone tại đây để trải nghiệm nhé.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Google Assistant cho iPhone.
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách bật, tắt Ok Google cho điện thoại Android, iPhone. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ nắm bắt được một cách tìm kiếm thông minh trên điện thoại của mình thông qua giọng nói mà không cần phải sử dụng tới thiết bị.

https://9mobi.vn/cach-bat-tat-ok-google-23525n.aspx
Ngoài ra, với các thiết bị iPhone, chúng ta còn có thể thực hiện cách tìm kiếm Google bằng giọng nói trên iPhone mà không cần phải sử dụng cách bật, tắt Ok Google cho điện thoại. Các bạn có thể tham khảo bài viết tìm kiếm Google bằng giọng nói trên iPhone để hiểu rõ hơn về tính năng này nhé.

Bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại
Bật, tắt wifi trên Samsung Galaxy A7, A5, A8
Tự động bật tắt Oppo, đặt thời gian tắt Oppo, hẹn giờ bật Oppo tự động
Cách chọn thư mục ảnh riêng đồng bộ lên Google Photos
Kích hoạt Google Hiện hành để Tùy biến Google Now

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bat Ok Google tren Android

  • tat OK Google cho Android
  • cach bat Ok Google tren iPhone
  • tat Ok Google cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.