Tiêu điểm

Ứng dụng Google Go "cực nhẹ" hiện có sẵn trên Play StoreMicrosoft triển khai ứng dụng SMS Organizer cho Android trên diện rộng

Cách kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại Android

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang quan tâm tới cách kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại Android, vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết về cách làm sao để có thể sử dụng tính năng thú vị được nhiều người tìm kiếm này nhé.
Kích hoạt Google Assistant bằng “Hey, Google”
Cài tiếng việt cho Android
Cách sử dụng gõ tiếng việt trên Android
Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại
Bật Siri trên iPhone 5, kích hoạt trợ lý ảo iP5, 5s

Việc kích hoạt Google Assistant trên điện thoại Android trước khi mới chỉ hỗ trợ các ngôn ngữ cơ bản như tiếng Anh, Đức, Nhật... thì trong bài viết này cách kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại Android sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận cô trợ lý ảo này.

cach kich hoat google assistant tieng viet tren dien thoai android

Kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên Android

Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu về cách bật, kích hoạt cũng như sử dụng Google Assistant tiếng Việt như sau:

* Cách bật Google Assistant trên Android

Để có thể thiết lập bật tính năng Google Assistant trên điện thoại chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt bổ sung. Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục thiết lập Lối tắt phím và cử chỉ như hình dưới.

cach kich hoat google assistant tieng viet tren dien thoai android 2

Bước 2: Tại đây, để có thể thiết lập bật tính năng Google Assistant tiếng Việt trên Android chúng ta sẽ lựa chọn mục Khởi chạy Google Assistant và chọn phương thức bật, kích hoạt tính năng này hợp lý.

cach kich hoat google assistant tieng viet tren dien thoai android 3

* Cách kích hoạt Google Assistant tiếng Việt

Khi đã thiết lập phím bật Google Assistant thành công theo các bước trên chúng ta sẽ tìm hiểu về cách kích hoạt tính năng này.

Bước 1: Tại đây, để kích hoạt Google Assistant trên điện thoại chúng ta sẽ ấn và giữ phím mà chúng ta đã thiết lập ở trên trong khoảng 2 tới 3 giây. Sau đó trên màn hình ngay lập tức sẽ xuất hiện biểu mẫu trợ lý ảo Google này.

cach kich hoat google assistant tieng viet tren dien thoai android 4

Các bạn có thể nói để ra lệnh cho Google Assistant tìm kiếm thông tin mà mình quan tâm như hình trên. Tuy nhiên trước đó chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Bắt đầu mở kháo tính năng trợ lý ảo.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Tiếp theo để hoàn tất các xác nhạn thiết lập kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại Android của chúng ta.

cach kich hoat google assistant tieng viet tren dien thoai android 5

Bước 3: Kết thúc quá trình thiết lập kích hoạt Google Assistant này, chúng ta đã có thể sẵn sàng sử dụng bằng cách ấn chọn Micro và nói thông tin mà mình đang quan tâm. Google Assistant sẽ nhanh chóng hiển thị kết quả tìm kiếm như hình dưới.

cach kich hoat google assistant tieng viet tren dien thoai android 6

* Cách cài ngôn ngữ cho Google Assistant

Bên cạnh việc tìm hiểu cách kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên Android ở trên, các bạn cũng có thể lựa chọn thiết lập ngôn ngữ cho trợ lý ảo này như sau:

Bước 1: Tại giao diện thông tin tìm kiếm trên Google Assistant, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tài khoản và chọn mục Cài đặt.

cach kich hoat google assistant tieng viet tren dien thoai android 7

Tại đây chúng ta sẽ lựac họn mục Trợ lý để thiết lập cài đặt tính năng trợ lý ảo Google Assistant.

Bước 2: Lúc này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Ngôn ngữ và thiết lập ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng.

cach kich hoat google assistant tieng viet tren dien thoai android 8

Như vậy, chúng ta đã đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về cách kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại Android đang được truyền tai, chia sẻ rất nhiều hiện nay trên mạng xã hội, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể dễ dàng sử dụng tính năng trợ lý ảo này rồi.

https://9mobi.vn/cach-kich-hoat-google-assistant-tieng-viet-tren-dien-thoai-android-24844n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay thông tin các địa điểm sử dụng Wifi Google miễn phí tại Việt Nam cũng đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay, và danh sách các địa chỉ đã được 9Mobi.vn tổng hợp vô cùng chi tiết qua bài viết địa điểm sử dụng Wifi Google miễn phí để bạn có thể trải nghiệm ngay từ bây giờ.

Tải Doupai tiếng Việt cho Android ?
Cách sử dụng Google Assistant khi khóa màn hình
Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt
Làm sao để điện thoại nhắn được tiếng Việt? tôi dùng Samsung E7
Cách kích hoạt bàn phím Telex trên Windows Phone 8.1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kich hoat Google Assistant

 • cach bat Google Assistant tieng Viet
 • su dung Google Assistant tieng Viet
 • dung Google Assistan tieng viet tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sử dụng Google Lens trong Google Photos

   Với những ai thường xuyên sử dụng Google Photos để lưu trữ ảnh, thì cách sử dụng Google Lens trong Google Photos sẽ là một thủ thuật hoàn toàn mới để bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh đẹp của mình trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi.

  • Cách tạo tài khoản Tik Tok

   Ứng dụng mạng xã hội Tik Tok hiện nay đang vô cùng phổ biến và được yêu thích, và cách tạo tài khoản Tik tok dưới đây sẽ là cách giúp các bạn nhanh chóng có cho mình được một tài khoản để tham gia vào mạng xã hội video rất được yêu thích này.

  • Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập tik tok sau khi đã tạo tài khoản thành công trên thiết bị của mình. Với cách đăng nhập Tik tok chúng ta sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng trên mạng xã hội video đang rất được yêu thích này.

  • Cách xóa tài khoản Tik Tok

   Với những ai không muốn sử dụng tài khoản Tik Tok mà mình đang sở hữu nữa, chúng ta có thể lựa chọn cách xoá tài khoản Tik Tok mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trong bài viết này để nhanh chóng có thể xoá nick Tik Tok chỉ trong vài nốt nhạc.

  • Hướng dẫn xác nhận Email Shopee

   Hướng dẫn xác nhận Email Shopee dưới đây sẽ giúp người dùng thường xuyên mua sắm ứng dụng mua sắm điện tử này, với cách xác minh Email này chúng ta không chỉ dễ dàng có thể bảo mật tài khoản mà còn nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành ứng dụng.

  • Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

   Với cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại dưới đây, người dùng sẽ có cho mình một mạng xã hội hoàn toàn mới do Việt Nam phát triển. Đây là ứng dụng đang được rất nhiều người Việt tìm kiếm và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây.

  • Cách mở tài khoản Twitter bị khóa

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án để giúp bạn có thể mở tài khoản Twitter bị khóa. Khi mà đây là một mạng xã hội tuy không quá phổ biến như Facebook nhưng lại được sự quan tâm của rất nhiều người dùng hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.