Tiêu điểm

Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISISInstagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Cách kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại Android

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang quan tâm tới cách kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại Android, vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết về cách làm sao để có thể sử dụng tính năng thú vị được nhiều người tìm kiếm này nhé.
Kích hoạt Google Assistant bằng “Hey, Google”
Cài tiếng việt cho Android
Cách sử dụng gõ tiếng việt trên Android
Bật Siri trên iPhone 5, kích hoạt trợ lý ảo iP5, 5s
Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại

Việc kích hoạt Google Assistant trên điện thoại Android trước khi mới chỉ hỗ trợ các ngôn ngữ cơ bản như tiếng Anh, Đức, Nhật... thì trong bài viết này cách kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại Android sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận cô trợ lý ảo này.

cach kich hoat google assistant tieng viet tren dien thoai android

Kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên Android

Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu về cách bật, kích hoạt cũng như sử dụng Google Assistant tiếng Việt như sau:

* Cách bật Google Assistant trên Android

Để có thể thiết lập bật tính năng Google Assistant trên điện thoại chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt bổ sung. Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục thiết lập Lối tắt phím và cử chỉ như hình dưới.

cach kich hoat google assistant tieng viet tren dien thoai android 2

Bước 2: Tại đây, để có thể thiết lập bật tính năng Google Assistant tiếng Việt trên Android chúng ta sẽ lựa chọn mục Khởi chạy Google Assistant và chọn phương thức bật, kích hoạt tính năng này hợp lý.

cach kich hoat google assistant tieng viet tren dien thoai android 3

* Cách kích hoạt Google Assistant tiếng Việt

Khi đã thiết lập phím bật Google Assistant thành công theo các bước trên chúng ta sẽ tìm hiểu về cách kích hoạt tính năng này.

Bước 1: Tại đây, để kích hoạt Google Assistant trên điện thoại chúng ta sẽ ấn và giữ phím mà chúng ta đã thiết lập ở trên trong khoảng 2 tới 3 giây. Sau đó trên màn hình ngay lập tức sẽ xuất hiện biểu mẫu trợ lý ảo Google này.

cach kich hoat google assistant tieng viet tren dien thoai android 4

Các bạn có thể nói để ra lệnh cho Google Assistant tìm kiếm thông tin mà mình quan tâm như hình trên. Tuy nhiên trước đó chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Bắt đầu mở kháo tính năng trợ lý ảo.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Tiếp theo để hoàn tất các xác nhạn thiết lập kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại Android của chúng ta.

cach kich hoat google assistant tieng viet tren dien thoai android 5

Bước 3: Kết thúc quá trình thiết lập kích hoạt Google Assistant này, chúng ta đã có thể sẵn sàng sử dụng bằng cách ấn chọn Micro và nói thông tin mà mình đang quan tâm. Google Assistant sẽ nhanh chóng hiển thị kết quả tìm kiếm như hình dưới.

cach kich hoat google assistant tieng viet tren dien thoai android 6

* Cách cài ngôn ngữ cho Google Assistant

Bên cạnh việc tìm hiểu cách kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên Android ở trên, các bạn cũng có thể lựa chọn thiết lập ngôn ngữ cho trợ lý ảo này như sau:

Bước 1: Tại giao diện thông tin tìm kiếm trên Google Assistant, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tài khoản và chọn mục Cài đặt.

cach kich hoat google assistant tieng viet tren dien thoai android 7

Tại đây chúng ta sẽ lựac họn mục Trợ lý để thiết lập cài đặt tính năng trợ lý ảo Google Assistant.

Bước 2: Lúc này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Ngôn ngữ và thiết lập ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng.

cach kich hoat google assistant tieng viet tren dien thoai android 8

Như vậy, chúng ta đã đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về cách kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại Android đang được truyền tai, chia sẻ rất nhiều hiện nay trên mạng xã hội, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể dễ dàng sử dụng tính năng trợ lý ảo này rồi.

https://9mobi.vn/cach-kich-hoat-google-assistant-tieng-viet-tren-dien-thoai-android-24844n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay thông tin các địa điểm sử dụng Wifi Google miễn phí tại Việt Nam cũng đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay, và danh sách các địa chỉ đã được 9Mobi.vn tổng hợp vô cùng chi tiết qua bài viết địa điểm sử dụng Wifi Google miễn phí để bạn có thể trải nghiệm ngay từ bây giờ.

Tải Doupai tiếng Việt cho Android ?
Cách sử dụng Google Assistant khi khóa màn hình
Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt
Làm sao để điện thoại nhắn được tiếng Việt? tôi dùng Samsung E7
Cách kích hoạt bàn phím Telex trên Windows Phone 8.1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kich hoat Google Assistant

 • cach bat Google Assistant tieng Viet
 • su dung Google Assistant tieng Viet
 • dung Google Assistan tieng viet tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách mua vé tàu Tết Canh Tý trên điện thoại

   Dịp Tết nguyên đán Canh Tý đang đến gần cũng là lúc nhiều người dân đi làm xa muốn tìm mua vé tàu để về quê xum họp đoàn tụ với gia đình. Bài viết hôm nay 9mobi sẽ chia sẻ đến các bạn cách mua vé tàu Tết Canh Tý trên điện thoại để bạn có thể sở hữu được tấm vé tàu sớm và nhanh chóng nhất.

  • Tải video Facebook trên điện thoại iPhone, Android

   Để tải video Facebook và lưu về điện thoại iPhone hay Android của mình, bạn có thể sử dụng trình duyệt Chrome, Cốc Cốc hay một ứng dụng nào đó như Video Downloader for Facebook chẳng hạn, tuy nhiên, nói không bằng thực hiện, 9mobi.vn mời các bạn cùng thực hành việc download video Facebook trên điện thoại của mình nhé.

  • Cách tạo tài khoản Muvik, quay video hát nhép

   Làm thế nào để tạo tài khoản Muvik, đăng nhập ứng dụng Muvik ra sao đang là 2 trong số nhiều câu hỏi mà 9mobi nhận được trong những ngày gần đây. Muvik là 1 ứng dụng mạng xã hội video gây sốt giới trẻ trong một thời gian dài, với ứng dụng này các bạn có thể tạo ra những video hát nhép, lồng ghép giọng nói vô vùng đặc sắc và hấp dẫn. Theo dõi ngay bài viết dưới đây các bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác nhất.

  • Hướng dẫn đánh giá tài xế Go-Viet

   Thông qua việc đánh giá tài xế Go Viet, ứng dụng gọi xe công nghệ này sẽ biết được bạn có hài lòng đối với dịch vụ cũng như tài xế trong chuyến đi hay không từ đó đưa ra những giải pháp hữu hiệu để cải thiện chất lượng dịch vụ hơn ở mỗi chuyến đi sau của bạn cũng như những người dùng khác.

  • Hướng dẫn đánh giá tài xế Go-Viet

   Thông qua việc đánh giá tài xế Go Viet, ứng dụng gọi xe công nghệ này sẽ biết được bạn có hài lòng đối với dịch vụ cũng như tài xế trong chuyến đi hay không từ đó đưa ra những giải pháp hữu hiệu để cải thiện chất lượng dịch vụ hơn ở mỗi chuyến đi sau của bạn cũng như những người dùng khác.

  • Top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất

   Nhu cầu gọi xe trực tuyến của người dùng hiện nay ngày càng cao kéo theo đó là sự tham gia của rất nhiều các hãng, tập đoàn lớn gia nhập thị trường gọi xe công nghệ ở Việt Nam, top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất được 9mobi liệt kê bên dưới đây sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

  • Cách gửi đánh giá tài xế Be

   Việc gửi đánh giá tài xế Be sau mỗi chuyến đi là cách bạn giúp cho ứng dụng gọi xe này cải thiện chất lượng dịch vụ hơn. Sẽ có thang điểm đánh giá từ 1 -> 5sao trên Be tương ứng với mức độ hài lòng của bạn. Sao càng cao thì chất lượng dịch vụ của chuyến đi sẽ càng cao và ngược lại sao càng thấp thì chất lượng của chuyến đi không được đảm bảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.