Tiêu điểm

Tìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếmChụp ảnh sinh động hơn với Camera 3D mới của Snapchat

Cách cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu nhưu bạn đang tìm kiếm một phương án giúp chúng ta có thể cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình. Vậy thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn về việc tải và cài đặt công cụ hỗ trợ việc xem Youtube dễ dàng và thú vị hơn mỗi khi nghe nhạc này nhé.
Nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại
Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android
Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone thành công 100%
Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Winphone
Cách nghe nhạc trong video youtube khi thoát ra khỏi ứng dụng

YouTube hiện nay là một ứng dụng không thể thiếu trên hầu hết các thiết bị smartphone khi mà nó là nơi lưu trữ và chia sẻ video xã hội phổ biết. Ứng dụng không chỉ tiện lợi bởi khả năng hoạt động đa nền tảng mà còn phong phú về nội dung cung cấp tới người dùng. Tuy nhiên, một điểm khiến khá nhiều người dùng cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng trên điện thoại chính là quảng cáo. Chính vì vậy mà bài viết ngay sau đây, 9mobi sẽ giới thiệu với bạn đọc bộ cài đặt YouTube Red v12.42.59, phiên bản được loại bỏ quảng cáo và hỗ trợ người dùng nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình khá hữu dụng. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

CÀI ĐẶT BẢN YOUTUBE PHÁT NHẠC KHI TẮT MÀN HÌNH

Lưu ý: Hiện nay phương án sử dụng cách cài Youtube phát nhạc khi tắt màn hình này chỉ phổ biến trên các thiết bị Android và chúng ta có các bước thao tác như sau:
Bước 1: Các bạn truy cập địa chỉ tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ YouTube Vanced cho Android tại đây: Download YouTube Vanced cho Android.
Bước 2: Sau khi thực hiện tải xong ứng dụng này, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng này từ màn hình chính điện thoại. Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ nhận được một thông báo như hình dưới, ấn chọn Close để tiếp tục. 
Bước 3: Tại giao diện chính ứng dụng Youtube Vanced này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm và thực hiện tìm kiếm video mà bạn muốn trải nghiệm nghe Youtube phát nhạc khi tắt màn hình.
- Và tại giao diện màn hình phát video này, các bạn có thể thực hiện tắt màn hình mà vẫn có thể nghe nhạc mà bạn mong muốn.
Bước 4: Ngoài ra để có thể dễ dàng hơn khi thực hiện nghe, xem YouTube phát nhạc khi tắt màn hình chúng ta có thể lần lượt ấn chọn biểu tượng Tài khoản ở góc trên tay phải màn hình và lựa chọn mục Cài đặt.
- Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Vanced Settings từ màn hình thiết lập này và chọn mục MISC.
- Cuối cùng chúng ta sẽ kích hoạt tính năng Auto Repeat - Background Playback để có thể phát lại nhạc từ màn hình chờ.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-ban-youtube-phat-nhac-khi-tat-man-hinh-21976n.aspx
Như vậy chỉ bằng vài thao tác cơ bản mà 9mobi chia sẻ trên đây, từ giờ các bạn đã có thể thoải mái nghe những bản nhạc hay trên Youtube vừa làm các công việc khác như lướt web, facebook, chat zalo... mà không bị gián đoạn, thậm chí là tắt màn hình hoàn toàn vẫn có thể nghe được YouTube mà không sợ tốn pin. Ngoài ra, với các thiết bị iOS nếu bạn đọc muốn nghe nhạc Youtube và sử dụng thêm các ứng dụng khác thì có thể tham khảo qua bài viết hướng dẫn nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ để thực hiện nhé. Chúc các bạn thành công.

Spotify sẽ phát hành trở lại tiện ích màn hình chính trên Android
Hướng dẫn thêm nhạc YouTube trên Android
Cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPad
Tắt xem trước tin nhắn Galaxy S7, S7 EDGE
Chỉnh thời gian tắt màn hình Zenfone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • YouTube phát nhạc khi tắt màn hình

  • cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình
  • Cách cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.