Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Cách cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nghe nhạc trên Youtube luôn được nhiều người lựa chọn bởi ở đây tập hợp rất nhiều các danh sách nhạc hot. Tuy nhiên khi nghe nhạc trên Youtube thông qua smartphone bạn luôn phải bật màn hình sáng vì khi tắt màn hình thì các video nhạc trên Youtube sẽ bị tạm dừng. Vậy làm thế nào để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình? Có cách nào cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình không?
Mẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại
[infographic] Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone
Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android
Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Winphone
Tải Youtube Vanced, ứng dụng Xem video Youtube không quảng cáo

YouTube hiện nay là một ứng dụng không thể thiếu trên hầu hết các thiết bị smartphone khi mà nó là nơi lưu trữ và chia sẻ video xã hội phổ biết. Ứng dụng không chỉ tiện lợi bởi khả năng hoạt động đa nền tảng mà còn phong phú về nội dung cung cấp tới người dùng. Tuy nhiên, một điểm khiến khá nhiều người dùng cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng trên điện thoại chính là quảng cáo. Chính vì vậy mà bài viết ngay sau đây, 9mobi sẽ giới thiệu với bạn đọc bộ cài đặt YouTube Vanced, phiên bản được loại bỏ quảng cáo và hỗ trợ người dùng nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình khá hữu dụng. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Những ưu điểm khi nghe nhạc Youtube tắt màn hình

+ Tiết kiệm pin
+ Có thể nghe ngoại tuyến, không cần kết nối mạng Internet
+ Không bị gián đoạn mỗi khi nghe nhạc 

cach cai dat ban youtube nghe nhac tat man hinh

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hìnhCÀI ĐẶT BẢN YOUTUBE PHÁT NHẠC KHI TẮT MÀN HÌNH

Khi cài đặt app nghe nhạc Youtube tắt màn hình Youtube Vanced này bạn có thể nghe bất kỳ bài hát trong video yêu thích mà không sợ bị gián đoạn mỗi khi màn hình khóa lại. Tuy nhiên để  nghe nhạc youtube tắt màn hình theo cách làm này thì yêu cầu các bạn vẫn phải mở kết nối 3G/4G hoặc WiFi nếu tắt dữ liệu mạng này đi ứng dụng sẽ không thể hỗ trợ bạn xem Youtube khi tắt màn hình điện thoại được.

Lưu ý: Hiện nay phương án sử dụng cách cài Youtube phát nhạc khi tắt màn hình này chỉ phổ biến trên các thiết bị Android và chúng ta có các bước thao tác như sau: 

Cách 1: Nghe nhạc Youtube thông qua Web

 

1. Trên điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại Android đang sử dụng và tìm đến video bạn cần nghe nhạc tắt màn hình. Tại giao diện chính của video đang xem, bạn chọn vào mục Chia sẻ --> Chọn chức năng Sao chép đường dẫn .

cach nghe nhac youtube tat man hinh iphone

Bước 2: Mở trình duyệt web trên điện thoại đang dùng (Ưu tiên trình duyệt Google Chrome) sau đó nhập vào thanh tìm kiếm với nội dung: x2convert.com hoặc kích vào link sau để tới trang web hỗ trợ nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên Android: https://x2convert.com

cach nghe nhac youtube tat man hinh android

Bước 3: Tại website vừa được chuyển hướng tới, bạn tìm đến thanh tìm kiếm --> Nhấn giữ vào đó khoảng vài giây cho đến khi xuất hiện chữ Dán thì nhấn chọn --> Tiếp theo kích vào Get link để trang web tiến hành tạo file.

cach nghe nhac mp3 youtube tat man hinh iphone

Quá trình tạo file hoàn tất, bạn kéo xuống dưới lựa chọn Download MP3 --> Nhấn Download ở cửa sổ hiện ra tiếp theo.

cach nghe nhac mp3 youtube tat man hinh android

Nhấn Mở sau khi tải về thành công.

cach tai nhac youtube tat man hinh ve iphone

Và đến đây, khi tắt màn hình điện thoại Android, bạn sẽ có thể nghe bài hát yêu thích trên video Youtube.

cach tai nhac youtube tat man hinh ve android

2. Trên điện thoại iPhone

Các bạn cũng thao tác thực hiện gần giống các bước bên trên để có thể nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên iPhone.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Youtube trên điện thoại --> Tìm đến video, MV cần nghe nhạc tắt màn hình --> Chọn đến chức năng Chia sẻ --> Chọn mục Sao chép đường dẫn.

cach tai nhac mp3 youtube tat man hinh ve iphone

Bước 2: Mở trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone và nhập trên thanh tìm kiếm với nội dung: x2convert.com hoặc nhấn vào link xanh sau đây để truy cập đến trang web hỗ trợ nghe nhạc Youtube tắt màn hình: https://x2convert.com

Bước 3: Sử dụng thanh tìm kiếm trên website vừa chuyển hướng tới --> Nhấn vào đó cho đến khi xuất hiện chữ Dán thì kích chọn --> Tiếp đến chọn vào Get link ở phía dưới.

cach tai nhac mp3 youtube tat man hinh ve android

Bước 4: Sau khi website X2convert tạo link mp3 thành công, bạn kéo xuống dưới chọn vào chức năng Download MP3 và chọn Download ở cửa sổ hiện ra tiếp theo.

tai youtube cho android

Quá trình tải xuống hoàn tất bạn sẽ thấy trang web được chuyển hướng đến địa chỉ f.2xconvert.com với nền màu đen và âm thanh kèm theo.

tai youtube cho iphone

Lúc này bạn chỉ cần tắt màn hình iPhone và thưởng thức thành quả mà bạn vừa tạo ra ở các bước bên trên.

cach nghe nhac youtube tat man hinh tren dien thoai


Cách 2: Sử dụng Youtube Vanced

 
Bước 1: Các bạn truy cập địa chỉ tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ YouTube Vanced cho Android tại đây:
Bước 2: Sau khi thực hiện tải xong ứng dụng này, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng này từ màn hình chính điện thoại. Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ nhận được một thông báo như hình dưới, ấn chọn Close để tiếp tục. 
Bước 3: Tại giao diện chính ứng dụng Youtube Vanced này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm và thực hiện tìm kiếm video mà bạn muốn trải nghiệm nghe Youtube phát nhạc khi tắt màn hình.
- Và tại giao diện màn hình phát video này, các bạn có thể thực hiện tắt màn hình mà vẫn có thể nghe nhạc mà bạn mong muốn.
Bước 4: Ngoài ra để có thể dễ dàng hơn khi thực hiện nghe, xem YouTube phát nhạc khi tắt màn hình chúng ta có thể lần lượt ấn chọn biểu tượng Tài khoản ở góc trên tay phải màn hình và lựa chọn mục Cài đặt.
- Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Vanced Settings từ màn hình thiết lập này và chọn mục MISC.
- Cuối cùng chúng ta sẽ kích hoạt tính năng Auto Repeat - Background Playback để có thể phát lại nhạc từ màn hình chờ.

Như vậy chỉ bằng vài thao tác cơ bản mà 9mobi chia sẻ trên đây, từ giờ các bạn đã có thể thoải mái nghe những bản nhạc hay trên Youtube vừa làm các công việc khác như lướt web, facebook, chat zalo... mà không bị gián đoạn, thậm chí là tắt màn hình hoàn toàn vẫn có thể nghe được YouTube mà không sợ tốn pin. Ngoài ra, với các thiết bị iOS nếu bạn đọc muốn nghe nhạc Youtube và sử dụng thêm các ứng dụng khác thì có thể tham khảo qua bài viết hướng dẫn nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ để thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-ban-youtube-phat-nhac-khi-tat-man-hinh-21976n.aspx
 

Youtube Vanced là ứng dụng hỗ trợ xem video Youtube không quảng cáo, đặc biệt Youtube Vanced còn hỗ trợ nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình khá là hay, các bạn hãy tải Youtube Vanced để sử dụng nhé.
Xem thêm: Tải Youtube Vanced
Cách nghe nhạc trong video youtube khi thoát ra khỏi ứng dụng
Ytop1.com - Tải nhạc YouTube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình
Cách nghe nhạc xem phim khi tắt màn hình bằng Cốc Cốc Pro
Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Musi
Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone thành công 100%

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • YouTube phát nhạc khi tắt màn hình

  • cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình
  • Nghe nhạc Youtube tắt màn hình và App nghe nhạc Youtube tắt màn hình
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.