Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android

Huong Nguyen - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android như thế nào? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà khá nhiều bạn có sở thích nghe nhạc trên Youtube đang quan tâm phải không? Không cần phải tải video về Android nhưng bạn vẫn có thể nghe những bản nhạc yêu thích trên iPhone của mình bằng các bước hướng dẫn của 9Mobi.vn nhé
Mẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại
Cách cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình
Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Winphone
Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Musi
Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone thành công 100%

Youtube là kênh giải trí hàng đầu thế giới nơi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các video âm nhạc, giải trí, hài hước, học tập. Với những bạn có thói quen nghe nhạc Youtube trên thiết bị Android luôn gặp vấn đề khi thiết bị tắt màn hình nhạc sẽ không được phát nữa.

nghe nhạc youtube tat man hinh android

Với Youtube chúng ta có cách xem Video không cần 3G/ Wifi với chế độ Offline mà ít người biết tới. Cách xem Video Youtube không cần 3G/ Wifi chỉ có mặt tại ở Việt Nam và một số nước khác mới sử dụng được tính năng này, bạn đã thử chưa?

Thêm vào đó chúng ta có thể trải nhiệm video 360 ngay trên Youtube để trải nhiệm chế độ quay hoàn toàn mới này. Với xem video 360 bạn sẽ hoàn toàn làm chủ Camera trong Video và thưởng thức những góc quay theo sở thích của mình. Còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android nhé.

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android

Để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên thiết bị Android các bạn cần phải có trình duyệt web Firefox về thiết bị của mình. Nếu chưa có các bạn có thể tải ứng dụng Firefox cho Android tại đây: Firefox cho Android.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Firefox. Đăng nhập vào Youtube. Các bạn nhớ là vào Youtube bằng Firefox chứ không phải mở trên ứng dụng Youtube cho Android đâu nhé.

 nghe nhac youtube android tat man hinh
 

Bước 2: Tìm kiếm video nhạc bạn yêu thích, và ấn chọn để chơi nhạc. Tại màn hình chơi nhạc ấn chọn vào phần chức năng ở góc trên màn hình

nghe youtube khi tat man hinh android

Bước 3:. Lựa chọn Desktop. Trình duyệt sẽ hiện thị Youtube với chế độ Desktop

nghe youtube android tat man hinh

Bước 4: Tắt màn hình và thưởng thức âm nhạc thôi.

Như vậy chúng ta đã nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android thành công rồi, thật nhanh chóng và tiến lợi phải không các bạn. Ngoài ra chúng ta cũng có thể lựa chọn tải video Youtube về thiết bị. Các bạn có thể tham khảo bài viết tải Video Youtube để thực hiện được điều này.

https://9mobi.vn/cach-nghe-nhac-youtube-khi-tat-man-hinh-android-5435n.aspx
Nếu như bạn sử dụng thiết bị WinPhone các bạn vẫn có thể tải video từ Youtube nhanh chóng với đã được 9mobi.vn hướng dẫn qua bài viết tải video windows phone, với 3 ứng dụng hỗ trợ bạn tải video Youtube cho WinPhone.


[infographic] Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình Android
Cách nghe nhạc trong video youtube khi thoát ra khỏi ứng dụng
[infographic] Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone
Tải Youtube Vanced, ứng dụng Xem video Youtube không quảng cáo
Ytop1.com - Tải nhạc YouTube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach nghe nhac youtube khi tat man hinh android

  • nghe nhạc youtube tat man hinh android
  • nghe nhac youtube android tat man hinh
  • nghe youtube khi tat man hinh android
  • nghe youtube android tat man hinh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.