Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Cách cài đặt mặc định Launcher, SMS App và Browser trên Android 5.0

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên Android 5.0 Lollipop bạn đã có thể thiết lập mặc định các ứng dụng như Launcher, SMS App và Browser. Những tùy chọn này tất cả đều có trong ứng dụng cài đặt và sử dụng rất đơn giản, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt mặc định Launcher, SMS App và Browser trên Android 5.0 nhé.
Mẹo thay đổi ứng dụng nhắn tin mặc định trên Android 5.0
UC Browser - Đặt làm trình duyệt mặc định trên điện thoại
Go Sms - Thay "áo mới" cho ứng dụng nhắn tin
UC Browser - Tăng tốc độ duyệt web bằng Addon (Duyệt nhanh hơn)
Cách khôi phục lại giao diện mặc định trên Android

Một số tính năng mới đã có mặt trên Android 5.0 Lollipop và bây giờ nếu thiết bị của bạn đã được lên phiên bản mới nhất này thì bạn đã có thể tận hưởng những điều thú vị ngay trên chiếc Smartphone của mình. Không chỉ được thay đổi các tính năng chính trên Android 5.0 Lollipop mà cũng có hàng loạt các thay đổi nhỏ khác để điện thoại của bạn sử dụng được một cách tiện lợi hơn. Chúng ta hãy cùng theo dõi cách cài đặt dưới đây. Bên cạnh đó bạn đọc hãy đọc thêm bài viết cách khôi phục lại giao diện mặc định trên Android

cai dat mac dinh Launcher tren Android 5.0

 

Cách cài đặt mặc định Launcher, SMS App và Browser trên Android 5.0

1. Mặc Định Launcher

Bạn thực hiện khởi động mục Settings và chọn vào mục tùy chọn Home. Tất cả các Launcher giao diện đã được cài đặt trên điện thoại của bạn sẽ được liệt kê thành một danh sách từ đó bạn có thể chọn một trong các Launcher mà bạn cảm thấy phù hợp để dùng, đồng thời bạn có cũng có thể dễ dàng xóa một Launcher mà bạn không còn muốn sử dụng nữa.

cai dat mac dinh SMS App tren Android 5.0

 

2. Mặc Định ứng dụng nhắn tin SMS App

Bạn thực hiện bằng cách truy cập vào Settings > More sau đó tìm mục tùy chọn để cài đặt ứng dụng tin nhắn SMS mặc định, tiếp đến bạn click vào nó để một menu mới xuất hiện danh sách tất cả các ứng dụng được cài đặt mà có thể đóng vai trò để nhắn tin sms thông thường. Xem hình dưới đây là trường hợp chỉ có một ứng dụng nhắn tin sms trên điện thoại.

cai dat mac dinh SMS App tren Android 5.0

 

3. Default Browser

Đây là cách làm để cho từng ứng dụng xử lý một chức năng tiêu chuẩn, ví dụ như bạn có thể sử dụng cùng một phương pháp này để áp dụng vào thiết lập cho các ứng dụng khác như email chẳng hạn. Cách làm như sau : bạn vào Settings > Apps chọn trong danh sách ứng dụng trình duyệt mà bạn muốn lấy nó làm trình duyệt mặc định, các thông tin của ứng dụng đó sẽ được hiện thị, bạn kéo xuống và chọn vào mục ‘‘Launch by default‘, ở đây mình ví dụ thiết lập mặc định ứng dụng Chrome khi cài đặt mặc định xong nó sẽ có nút ‘Clear Defaults‘ bạn có thể bấm vào để tắt ứng dụng này không làm mặc định nó nữa. Tiếp đó bạn bấm thử vào một liên kết ở bất kỳ ứng dụng nào máy sẽ hiện thông báo là bạn hãy chọn một ứng dụng mặc định để mở ứng dụng, hãy chọn ứng dụng bạn cần. Hãy làm điều này tương tự với các ứng dụng khác.

Như vậy qua đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt mặc định Launcher, SMS App và Browser trên Android 5.0, bạn đã lên Android 5.0 Lollipop cho điện thoại của mình thì nên đọc qua những mẹo nhỏ này, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong nhiều trường hợp.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-mac-dinh-launcher-sms-app-va-browser-tren-android-50-2243n.aspx
Nguồn ảnh : internet


Tải về sử dụng các phần mềm của Android 5.0 Lollipop
Cài Uc Browser Mini làm trình duyệt mặc định
Tùy biến giao diện, đổi TouchWiz Galaxy S6, S7, Note 5... không cần Root
UC Browser - Đổi đường dẫn download trên điện thoại
Tor Browser 8.5 cho Android hiện có sẵn trên cửa hàng Play Store

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cài đặt mặc định Launcher trên Android 5.0

  • cài đặt mặc định SMS App trên Android 5.0
  • cài đặt mặc định Browser trên Android 5.0
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.