Tiêu điểm

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khácTìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Tor Browser 8.5 cho Android hiện có sẵn trên cửa hàng Play Store

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tor Project vừa phát hành phiên bản ổn định Tor Browser 8.5 cho Android trên cửa hàng Play Store cho người dùng. Theo đó phiên bản trình duyệt mới được tích hợp một số tính năng mới bao gồm chống theo dõi (anti-tracking), chặn dấu vân tay (fingerprinting block) và khả năng mã hóa đa lớp để kiểm duyệt.
Danh sách các ứng dụng và game đề cử cho giải thưởng Google Play Awards 2018
Ứng dụng Google Go "cực nhẹ" hiện có sẵn trên Play Store
Audiobook hiện đã có sẵn trên Google Play Store
Cách cài đặt CH Play cho Zenfone xách tay
Tải ngay Google Play Store 8.4 cho thiết bị Android

Tor Browser 8.5 cho Android là phiên bản ổn định và chính thức đầu tiên được Tor Project phát hành trên cửa hàng Google Play Store, ngoài ra ứng dụng hiện có sẵn thông qua kho phần mềm Android do cộng đồng F-Droid duy trì.

tor browser 8 5 cho android hien co san tren cua hang play store

Nhóm phát triển Tor Browser cho Android phát hành phiên bản ứng dụng Alpha đầu tiên vào hồi tháng 9 năm ngoái.

tor browser 8 5 cho android hien co san tren cua hang play store 2

Theo ghi chú phát hành Tor Browser 8.5 cho Android:

"Chúng tôi đảm bảo không bỏ qua proxy, tính năng cô lập bên thứ nhất được kích hoạt để đảm bảo người dùng không bị theo dõi web chéo (cross-site tracking) và hầu hết các biện pháp bảo vệ dấu vân tay đều đang hoạt động. Mặc dù vẫn chưa được trang bị đầy đủ các tính năng như trên ứng dụng cho desktop, trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung các tính năng, biện pháp bảo vệ trên Tor Browser cho Android mà người dùng có thể tìm thấy trên nền tảng cho desktop.

Android hiện được thêm vào danh sách các nền tảng được hỗ trợ vì " trình duyệt web cho di động ngày càng gia tăng ở một số khu vực, quốc gia và trên toàn thế giới. Đây là giải pháp phổ biến nhất mà người dùng sử dụng để truy cập Internet. Mặt khác một số người dùng mong muốn duyệt web an toàn, vì vậy chúng tôi ưu tiên tiếp cận những người dùng này trước".

Bên cạnh đó trong nội dung ghi chú phát hành cũng giải thích rõ lý do phiên bản Tor Browser cho iOS không được phát hành trên cửa hàng Apple App Store là do một số nguyên tắc, hạn chế của nhà táo. Thay vào đó ứng dụng Onion Browser được phát triển bởi Mike Tigas và Guardian Project được đề xuất cho nền tảng iOS.

tor browser 8 5 cho android hien co san tren cua hang play store 3

Vào hôm 6/5 vừa qua, nhóm phát triển Tor Project đã phát hành Tor Browser 8.0.9 cho nền tảng máy tính, khắc phục các sự cố tự động vô hiệu hóa NoScript và HTTPS-Everywhere được sử dụng bởi các ứng dụng sau khi Mozilla cho phép chứng chỉ trung gian của họ hết hạn.

2 ngày sau, trong báo cáo Research Grants 2019H1 của mình, Mozilla cho biết "nhiều khả năng sẽ tích hợp một số tính năng Tor cho chế độ Super Private Browsing trên trình duyệt Firefox".

Về phía Tor Project cho biết: "Việc tích hợp Tor vào Firefox mang lại cho người dùng trải nghiệm duyệt web riêng tư và an toàn hơn, nhất là Firefox có số lượng người dùng lớn. Hơn nữa Tor chưa bao giờ được triển khai ở quy mô này, và chúng tôi cần phải cân nhắc, nghiên cứu kỹ trước khi Mozilla triển khai".

Cuối cùng để tải Tor Browser 8.5 cho Android về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây: Tor Browser cho Android

https://9mobi.vn/tor-browser-8-5-cho-android-hien-co-san-tren-cua-hang-play-store-24933n.aspx
=>Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update

Cảnh báo các ứng dụng độc hại lại xuất hiện trên Play Store, chỉ thay đổi tên
Doanh thu Apple kiếm được trên App Store gấp đôi doanh thu trên Google Play Store
Hướng dẫn mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone
Cách sửa lỗi Google Play Store Error 491 trên Android
Spotify Lite hiện có sẵn cho người dùng Android ở Việt Nam

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tor Browser 8.5 cho Android hiện có sẵn trên cửa hàng Play Store

  • Tor Browser 8.5 cho Android
  • Tor Project phát hành Tor Browser 8.5 cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.