Tiêu điểm

Google Maps hiện hỗ trợ CarPlay Dashboard và sẽ sớm ra mắt trên Apple WatchFacebook ra mắt Facebook Gaming cho iOS mà không có trò chơi

Cách cài đặt micro bluetooth hát karaoke

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách cài micro bluetooth hát karaoke là câu hỏi được nhiều người dùng tìm hiểu khi các thiết bị mic hát Karaoke đang rất phổ biến hiện nay trên thị trường và người dùng dễ dàng sở hữu cho mình một thiết bị Micro Bluetooth này.
Cách hát karaoke trên loa kéo bằng điện thoại
Top ứng dụng hát karaoke tốt nhất trên Windows Phone
Top 5 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên iPhone
Top 5 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên Android
Cách hát Karaoke trên điện thoại hay nhất

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về các bước làm sao để có thể kết nối, cài đặt micro bluetooth hát karaoke được tìm kiếm rất nhiều.

cach cai dat micro bluetooth hat karaoke

Cách cài đặt micro bluetooth hát karaoke

Để thực hiện các bước thiết lập, kết nối cài đặt Micro Bluetooth hát Karaoke trên điện thoại, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Chúng ta sẽ thực hiện việc khởi động Micro Bluetooth bằng cách ấn và giữ nút biểu tượng Nguồn như hình dưới.

cach cai dat micro bluetooth hat karaoke 2

Bước 2 : Thiết bị Micro Bluetooth sẽ thông báo âm thanh khi đã khởi động thành công, khi đó chúng ta sẽ thả ngón tay đang giữ ở nút Nguồn ra.

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ sử dụng thiết bị điện thoại Android, iPhone lần lượt truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính thiết bị và chọn vào tính năng Bluetooth .

Bước 4 : Tại đây hệ thống điện thoại sẽ tiến hành tải các thông tin thiết bị Bluetooth có thể kết nối, ấn chọn vào tên thiết bị Tuxun Q7 hoặc Karaoke Tuxun Version Q7 được hiển thị trên màn hình này.

cach cai dat micro bluetooth hat karaoke 3

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành kết nối, và khi trên Micro Bluetooth phát ra âm thanh 1 lần nữa là quá trình kết nối, cài đặt micro bluetooth hát karaoke đã thành công.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cài đặt micro bluetooth hát karaoke để người dùng có thể sử dụng thiết bị mic hát karaoke Bluetooth vô cùng tiện lợi cũng như đang phổ biến hiện nay trên thị trường này.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-micro-bluetooth-hat-karaoke-24465n.aspx
Trong trường hợp thiết bị Micro Bluetooth hát Karaoke đã được kết nối trên điện thoại không thành công cũng như kết nối kém, các bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết tổng hợp cách sửa lỗi kết nối Bluetooth kém trên điện thoại để nhanh chóng khắc phục tình trạng này nhé.

Tắt biểu tượng Micro iPhone 6, 6 Plus, 5s, 5, 4s... khi nhập liệu
TOP 10 ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại hay nhất
Cách sử dụng Karaoke Now trên điện thoại
Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone
Hướng dẫn cài và sử dụng ứng dụng Yokara, hát karaoke trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai dat micro bluetooth

 • ket noi mic bluetooth
 • ket noi mic hat karaoke bluetooth
 • cach cai mic hat karaoke bluetooth
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sử dụng ứng dụng Focos Live, quay video xóa phông

   Camera các dòng iPhone cao cấp từ iPhone X trở lên đã hỗ trợ xóa phông khi chụp ảnh hoặc quay video, nhưng giờ đây với Focos Live, bạn còn làm được nhiều hơn thế khi có thể quay các video xóa nền hậu cảnh, cùng tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng Focos Live để quay video xóa phông ngay nhé.

  • Nguyên nhân và cách sửa lỗi xem video Youtube trên điện thoại hay bị đứng

   Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi xem video Youtube trên điện thoại hay bị đứng. Để tìm hiểu chi tiết

  • Cách tải phim về iPhone

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn xin được giới thiệu với các bạn 1 mẹo nhỏ giúp chúng ta có thể thực hiện cách tải phim về iPhone, iPad một cách dễ dàng và nhanh chóng. Và bạn sẽ ngay lập tức sở hữu những bộ phim mà mình yêu thích trên iPhone mà không cần Jailbreak hay kết nối iPhone với máy tính.

  • Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Musi

   Nếu bạn yêu thích nghe nhạc trên Youtube đồng thời muốn nghe các bài nhạc này trên smartphone mỗi khi tắt máy thì Musi sẽ là ứng dụng vô cùng phù hợp, Musi với tính năng thông minh hỗ trợ người dùng smartphone có thể nghe các bài hát yêu thích mà không cần mở sáng màn hình, hãy cùng với 9Mobi.vn tìm hiểu cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Musi trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.