Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại, đây là thiết bị kết nối đang ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay. Tuy nhiên vẫn có một vài người sử dụng mới làm quen với các thiết bị Smartphone và chưa nắm bắt được cách kết nối thiết bị này.
Cách sửa lỗi không kết nối được Bluetooth trên điện thoại với tai nghe, loa
Lỗi Discord cho Android không hoạt động với tai nghe Bluetooth
iPhone 11 sẽ hỗ trợ kết nối 2 tai nghe Bluetooth cùng lúc
iPhone không nhận tai nghe sửa như thế nào?
Cách khắc phục, sửa lỗi Bluetooth trên điện thoại Samsung

Với các tai nghe sử dụng dây, người dùng mất rất nhiều thời gian tới việc quấn dây tai nghe điện thoại đẹp, bền và không bị rối để sẵn sàng sử dụng cho các lần dùng tiếp theo. Và chính vì vậy hiện nay rất nhiều người ưa chuộng sử dụng các loại tai nghe Bluetooth, và dưới đây là cách kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại.

huong dan ket noi tai nghe bluetooth voi dien thoai

Kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại

Để thực hiện cách kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn cần phải khởi động tai nghe Bluetooth của mình lên bằng cách ấn giữ nút nguồn trên tai nghe đến khi thiết bị báo ánh sáng đèn đã bật.

huong dan ket noi tai nghe bluetooth voi dien thoai 2

Trong trường hợp đèn thông báo trên tay nghe chỉ nháy sáng một vài phút rồi lại tắt, chứng tỏ tai nghe Bluetooth của bạn đã hết pin và bạn nên cần phải sạc lại pin cho thiết bị này.

Bước 2 : Tiếp theo đó, để kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại chúng ta sẽ đặt chiếc tai nghe này tới gần nơi chúng ta đang để hoặc đang sử dụng thiết bị Smartphone của chúng ta nhất.

huong dan ket noi tai nghe bluetooth voi dien thoai 3

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện việc sử dụng chiếc điện thoại để thực hiện việc kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại. Tại giao diện chính thiết bị này, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Cài đặt .

huong dan ket noi tai nghe bluetooth voi dien thoai 4

Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn mục tính năng Bluetooth kích hoạt tính năng này để có thể tìm kiếm các thiết bị có thể kết nối xung quanh chiếc điện thoại của chúng ta như hình trên.

- Ngay khi quá trình khởi động tính năng Bluetooth trên điện thoại hoàn tất, hệ thống thiết bị sẽ hiển thị tên các thiết bị Bluetooth có thể ghép nối, chúng ta sẽ ấn chọn vào tên thiết bị tai nghe Bluetooth mà chúng ta sẽ sử dụng như hình dưới.

huong dan ket noi tai nghe bluetooth voi dien thoai 5

Bước 4 : Ngay khi quá trình kết nối diễn ra, một thông báo yêu cầu xác nhận kết nối tai nghe bằng cách ấn chọn mục Kết nối hoặc Pair .

huong dan ket noi tai nghe bluetooth voi dien thoai 6

Trong trường hợp modem tai nghe của bạn khi kết nối cần phải nhập mật khẩu để hoàn tất quá trình kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại này. Các bạn có thể nhập thử một trong các mã số sau "0000," "1234," "9999" "0001". Hoặc mật khẩu đã được in trong sách hướng dẫn sử dụng để bạn kiểm tra.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại đang được nhiều người thắc mắc hiện nay khi các thiết bị tai nghe không dây đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường và được rất nhiều người đón chào và sử dụng hàng ngày.

https://9mobi.vn/huong-dan-ket-noi-tai-nghe-bluetooth-voi-dien-thoai-24115n.aspx
Tuy nhiên hiện nay cũng đã có nhiều người dùng, bạn đọc gửi thắc mắc với 9Mobi.vn về vấn đề kết nối tai nghe với điện thoại gặp phải sự cố. Vấn đề điện thoại không nhận tai nghe với các nguyên nhân và cách khắc phục đã được 9Mobi.vn tổng hợp đầy đủ qua bài viết cùng tên để bạn tiện theo dõi và khắc phục vấn đề này nhanh chóng trên thiết bị của mình.

Cách sửa lỗi kết nối Bluetooth kém trên điện thoại
Sửa lỗi tai nghe Bluetooth bị giật trên điện thoại Samsung
Cách sửa lỗi kết nối Bluetooth trên điện thoại Galaxy S20, S20 Ultra
Chia sẻ mạng Wifi qua Bluetooth trên Android
Sửa lỗi Bluetooth iPhone 8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ket noi tai nghe Bluetooth voi dien thoai

  • cach ghep noi tai nghe Bluetooth voi iPhone
  • ghep noi dien thoai voi tai nghe bluetooth
  • su dung tai nghe bluetooth tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.