Tiêu điểm

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google MeetỐng kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

Cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang cần tải các ứng dụng, game về Samsung Galaxy A51 từ website hoặc kho ứng dụng thứ 3 ngoài cửa hàng CH Play thì cần phải kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không xác định trên máy, nếu như chưa bật chức năng này thì mọi ứng dụng hoặc game từ các nguồn trên sẽ không thể cài đặt được trên chiếc smartphone Samsung Galaxy A51 của bạn.
Cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51
Cách tìm điện thoại Samsung A51 bị mất, xác định vị trí
Cách bật màn hình Samsung A51 không cần nút nguồn
Cách Reset cứng Samsung A51
Top ứng dụng mới cần cài cho Samsung Galaxy A51

Điện thoại Android nói chung và điện thoại Samsung Galaxy A51 nói riêng đều có tính năng bảo mật đó là chặn không cho người dùng cài đặt file APK từ bên ngoài. Đây là một tính năng vô cùng hữu ích bởi nó giúp cho điện thoại không bị nhiễm những mã độc từ những file APK lạ, không rõ nguồn gốc. Nếu bạn vẫn muốn cài đặt những ứng dụng, trò chơi từ những nguồn này thì cần phải kích hoạt tính năng Unknown Sources hay còn có tên gọi khác là bật nguồn không xác định hoặc cài ứng dụng không xác định.

cach cai ung dung khong xac dinh tren samsung a51

Bật nguồn không xác định trên Samsung Galaxy A51

Cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập đến chức năng Cài đặt trên điện thoại Samsung Galaxy A51 đang sử dụng. Tiếp đến tìm và lựa chọn đến mục Sinh trắc học và bảo mật.

cai ung dung khong ro nguon goc samsung a51

Bước 2: Tại đây các bạn tìm đến dòng Cài đặt ứng dụng không xác định thì kích chọn vào đó.

bat nguon khong xac dinh samsung galaxy a51

Bước 3: Muốn cài đặt ứng dụng, game từ ứng dụng nào ngoài cửa hàng CH Play thì các bạn lựa chọn vào đó. Như ví dụ ở đây, 9Mobi.vn muốn tải và cài đặt ứng dụng từ trình duyệt Chrome.

kich hoat tinh nang nguon khong xac dinh samsung a51

Kích chọn vào trình duyệt Chrome -> Cửa sổ tiếp theo bạn tiến hành kích hoạt chức năng Cho phép từ nguồn này bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải . Sau khi bật thành công, chấm tròn và thanh ngang sẽ chuyển thành màu xanh.

bat nguon khong xac dinh tren samsung

Và bây giờ bạn có thể thoải mái tải và cài đặt những ứng dụng, trò chơi yêu thích về điện thoại Samsung Galaxy A51 từ nhiều nguồn khác nhau mà không còn phải lo lắng về vấn đề xảy ra lỗi không thể cài đặt ứng dụng được nữa.

Trên đây là hướng dẫn của 9Mobi.vn đến cho các bạn về cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51. Để biết cách khôi phục cài đặt gốc thiết bị này về trạng thái ban đầu như lúc xuất xưởng, bạn có thể tham khảo cách Khôi phục cài đặt cốc Samsung Galaxy A51 để thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/cach-cai-ung-dung-khong-xac-dinh-tren-samsung-a51-26288n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách xóa, thêm vân tay trên Samsung A51
Cách đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51, tiếng Anh, tiếng Việt
Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51
Cách tối ưu dịch vụ định vị trên Google Maps
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A51

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai ung dung khong xac dinh samsung a51

 • cai ung dung khong ro nguon goc samsung a51
 • bat nguon khong xac dinh tren samsung a51
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.