Tiêu điểm

Microsoft Defender sắp có mặt trên iOS và AndroidMicrosoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint

Cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc đăng nhập tài khoản Gmail trên Samsung A51 sẽ giúp bạn quản lý các thư điện tử một cách dễ dàng, bạn có thể kiểm tra nhanh chóng những email được gửi tới trong hòm thư đến hoặc soạn email kèm theo hình ảnh, video...vô cùng tiện lợi tới những người dùng khác, mặc định ứng dụng Gmail đã được cài đặt sẵn trên thiết bị này, nếu như chưa biết cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51, bạn có thể tham khảo bài viết ngay bên dưới đây để thực hiện theo.
Cách đăng nhập Gmail trên Samsung S8
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung
Đăng nhập Gmail trên điện thoại
Cách xóa tài khoản Gmail trên Samsung Galaxy Note 7
Làm thế nào để đăng ký Gmail trên điện thoại?

Để lựa chọn một dịch vụ gửi và nhận thư điện tử tốt nhất hiện nay, đa số người dùng sẽ bình chọn cho Gmail. Đây là một ứng dụng thư điện tử miễn phí có lượng người dùng đông đảo nhất trên thế giới hiện nay không chỉ trên nền tảng máy tính mà còn cả trên nền tảng mobile. Với Gmail, bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Gmail khác nhau để có thể quản lý các hòm thư điện tử một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

cach dang nhap gmail tren samsung a51

5 bước để đăng nhập Gmail trên Samsung A51

Cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào ứng dụng Gmail trên điện thoại Samsung Galaxy A51 với tên và biểu tượng như hình minh họa bên dưới đây.

dang nhap gmail tren samsung a51

Bước 2: Cửa số tiếp theo bạn chọn vào biểu tượng mũi tên ->Hoàn Tất .

dang nhap gmail tren samsung galaxy a51

Tiếp đến bạn nhấn vào dòng: Thêm địa chỉ email -> Chọn vào mục Google .

samsung galaxy a51

Bước 3: Tiến hành nhập tài khoản Gmail của bạn đã đăng ký trước đó vào cửa sổ đăng nhập được hiển thị ra sau đó -> Nhấn vào Tiếp theo ->Nhập mật khẩu tài khoản Gmail -> Nhấn vào Tiếp theo một lần nữa.

Nếu như chưa đăng ký tài khoản Gmail, các bạn chọn vào mục Tạo tài khoản hoặc truy cập vào bài viết sau để xem cách Đăng ký tài khoản Gmail và thực hiện theo các hướng dẫn có bên trong đó.

huong dan dang nhap gmail dien thoai samsung

Bước 4: Tiếp đến bạn nhấn vào Tôi đồng ý ->Chấp nhận để xác nhận việc tuân thủ các quy định và điều khoản khi sử dụng ứng dụng Gmail trên điện thoại Samsung Galaxy A51.

dang nhap gmail tren dien thoai

Bước 5: Sau khi đã đăng nhập thành công, lúc này ứng dụng Gmail sẽ hiển thị tên tài khoản mà bạn vừa nhập trước đó. Để sử dụng và quản lý hộp thư, bạn chọn vào Đưa tôi tới Gmail .

dang nhap gmail tren android

https://9mobi.vn/cach-dang-nhap-gmail-tren-samsung-a51-26292n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9Mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51. Tham khảo ngay Top ứng dụng mới cần cài cho Samsung Galaxy A51 để tải thêm những ứng dụng hữu ích trong quá trình sử dụng smartphone thông minh này.

Đăng nhập Gmail trên iPhone 7
Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại
Cách Reset cứng Samsung A51
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Android
Đăng nhập Gmail trên điện thoại Oppo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dang nhap gmail tren samsung a51

  • samsung galaxy a51
  • dang nhap gmail dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.