Tiêu điểm

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google MeetỐng kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

Cách đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51, tiếng Anh, tiếng Việt

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thay đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51 sang tiếng Việt, tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác mà bạn thành thạo sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng các chức năng, tính năng trên chiếc smartphone này hơn, nếu như chưa biết cách đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51 như thế nào, các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây để cùng thực hiện nhé.
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Samsung Galaxy A5
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh cho Zenfone
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Oppo
Đổi ngôn ngữ trong Gas
Đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro

Galaxy A51 là dòng smartphone mới nhất thuộc thế hệ Galaxy A 2020 mà Samsung cho ra mắt trong thời gian vừa qua. Thiết bị sở hữu thiết kế trẻ trung, hiện đại vào cao cấp với màn hình tràn viền cùng mặt lưng họa tiết kim cương đẹp mắt. Galaxy A51 trang bị cụm 4 camera phía sau vô cùng mới lạ và đặc biệt đây là thiết bị đầu tiên thuộc dòng Galaxy được trang bị camera macro chụp cận cảnh siêu sắc nét.

cach doi ngon ngu samsung galaxy a51 tieng anh tieng viet

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên Samsung A51

Cách đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51, tiếng Anh, tiếng Việt

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập đến chức năng Cài đặt trên điện thoại -> Kéo xuống dưới tìm đến dòng Quản lý chung.

Bước 2: Tiếp theo bạn lựa chọn vào mục Ngôn ngữ và bàn phím -> Chọn vào Ngôn ngữ .

doi ngon ngu samsung a51 sang tieng viet

Bước 3: Ở cửa sổ tiếp bạn kích vào Thêm ngôn ngữ . Nếu muốn thay đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51 sang tiếng Anh , bạn tìm đến dòng English.

doi ngon ngu samsung a51 sang tieng anh

Có rất nhiều quốc gia sử dụng tiếng Anh để bạn có thể lựa chọn. Phổ biến và thông dụng nhất là tiếng Anh Anh (United Kingdom) và tiếng Anh Mỹ (United States) . Các bạn lựa chọn vào ngôn ngữ tiếng Anh mong muốn sử dụng trên máy. 1 thông báo sau đó hiển thị lên, bạn xác nhận để hoàn tất việc thay đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51.

huong dan thay doi ngon ngu dien thoai samsung

Giao diện trên điện thoại lúc này ngay lập tức được chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh mà bạn vừa lựa chọn. Để đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51 tiếng Việt, các bạn chọn vào dòng Tiếng Việt (Việt Nam) để thay đổi.

thay doi ngon ngu dien thoai samsung galaxy a51

Nếu như muốn thay đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51 sang các quốc gia khác ngoài ngôn ngữ tiếng Anh hay tiếng Việt như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...các bạn cũng thao tác tương tự như cách làm bên trên.

Trên đây là hướng dẫn của 9Mobi.vn đến cho các bạn về cách thay đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51 tiếng Anh, tiếng Việt. Nếu như có nhu cầu muốn cài đặt lại điện thoại này như lúc ban đầu, các bạn có thể tham khảo cách Khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51 để thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/cach-doi-ngon-ngu-samsung-galaxy-a51-tieng-anh-tieng-viet-26278n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt, tiếng Anh
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Cách thay đổi ngôn ngữ trên Samsung S8
Đổi ngôn ngữ Vivo 5, chuyển giao diện tiếng Việt
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Windows 10 Mobile

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi ngon ngu samsung galaxy a51

 • doi ngon ngu tieng viet samsung galaxy a51
 • doi ngon ngu tieng anh samsung galaxy a51
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.