Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone cho thuê bao Viettel

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone cho thuê bao Viettel là phương án mà người sử dụng thuê bao Viettel có thể dễ dàng thự hiện được khi tham gia vào gói cước dịch vụ chặn cuộc gọi đang phổ biến và được sử dụng nhiều này.
Chặn cuộc gọi iPhone, cách chặn thuê bao lạ gọi điện tới iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus
Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone
Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo
Cách chặn số điện thoại trên iPhone 7
Sửa lỗi không nhận được cuộc gọi trên iPhone 6, 6 Plus

Bên cạnh việc tìm hiểu cách chặn cuộc gọi trên iPhone trong các bài viết dưới đây, thì cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone cho thuê bao Viettel sẽ là phương án giúp bạn tham gia sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi trên thiết bị iPhone của mình.

cach chan cuoc goi ngoai danh ba tren iphone cho thue bao viettel

Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone cho thuê bao Viettel

Để có thể thực hiện cách chặn cuộc gọi trên iPhone cho thuê bao Viettel với các số điện thoại ngoài danh bạ chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn cần phải thực hiện tải và cài ứng dụng Chống làm phiền cho iPhone về thiết bị của mình tại đây: Download Chống làm phiền cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này để bắt đầu quá trình tìm hiểu cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone cho thuê bao Viettel.

Bước 3: Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này chúng ta sẽ nhập số điện thoại của bạn vào và nhấp lấy mã. Mã xác nhận sẽ gửi về số điện thoại và bạn nhập vào để tiến hành đăng nhập.

cach chan cuoc goi ngoai danh ba tren iphone cho thue bao viettel 2

- Đăng nhập thành công để chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone cho thuê bao Viettel qua ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng ký để đăng ký sử dụng dịch vụ này với nhà mạng Viettel.

cach chan cuoc goi ngoai danh ba tren iphone cho thue bao viettel 3

Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ kích hoạt tính năng Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone như hình dưới để ngay lập tức chặn các số điện thoại không được lưu trữ trên danh bạ thiết bị.

cach chan cuoc goi ngoai danh ba tren iphone cho thue bao viettel 4

Bước 5: Cuối cùng chúng ta sẽ đánh dấu vào mục Chặn cả ngày để hoàn tất việc thiết lập chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone cho thuê bao Viettel mà chúng ta đang sử dụng.

cach chan cuoc goi ngoai danh ba tren iphone cho thue bao viettel 5

Lưu ý: Với việc sử dụng cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone bạn sẽ cần phải mất phí để duy trì dịch vụ chặn số này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các bước thực hiện cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone cho thuê bao Viettel vô cùng dễ dàng thông qua các bước 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên.

https://9mobi.vn/cach-chan-cuoc-goi-ngoai-danh-ba-tren-iphone-cho-thue-bao-viettel-24892n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm hiểu thêm về việc sao lưu, sao chép danh bạ iPhone để đảm bảo thiết bị của chúng ta không bị mất, thiếu bất kỳ một danh bạ quan trọng nào trước khi kích hoạt tính năng chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone này.

PhoneSafe - Ứng dụng sao lưu danh bạ và bảo vệ điện thoại Android, iPhone và Windows Phone
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truecaller
Tạo nhóm danh bạ iPhone bằng iCloud
Chặn tin nhắn trên iPhone, chặn messenger bằng iBlacklist trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Huỷ chặn cuộc gọi và tin nhắn một người trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Chan cuoc goi ngoai danh ba iPhone

 • chan cuoc goi thue bao viettel
 • chac cuoc goi tren iPhone thue bao Viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo

   Thông thường, nếu muốn cài mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại bạn sẽ phải tải về máy các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3, nhưng với Zalo thì bạn có thể thiết lập mật mã ngay trên app, bạn đã biết cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo như thế nào chưa?

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.