Tiêu điểm

Facebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng nàyGoogle đang thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard cho Messages, Telegram và WhatsApp

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone, khi mà đã có rất nhiều người sử dụng các thiết bị này bị làm phiền bởi các cuộc gọi nặc danh, quảng cáo hay lừa đảo trong thời gian gần đây.
Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone cho thuê bao Viettel
Tạo nhóm danh bạ iPhone bằng iCloud
Huỷ chặn cuộc gọi và tin nhắn một người trên iPhone, iPad
Chặn cuộc gọi iPhone, cách chặn thuê bao lạ gọi điện tới iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus
Chặn cuộc gọi trên Samsung

Ngoài những phương án để sao chép danh bạ iPhone, quản lý danh bạ trên iPhone mà chúng ta đã tìm hiểu trước đây, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giải đáp vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm đó chính là làm sao để chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone.

cach chan cuoc goi ngoai danh ba tren iphone

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone

Để thực hiện cách chặn cuộc gọi iPhone ngoài danh bạ, chúng ta sẽ có các phương án như sau:

* Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ iPhone theo từng số

Đây là cách thực hiện lựa chọn từng số điện thoại ngoài danh bạ trên iPhone đang làm phiền bạn để giúp người dùng dễ dàng chặn số.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Gọi điện từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Gần đây cũng như số điện thoại lạ đã gọi bạn để thực hiện việc chặn số này.

cach chan cuoc goi ngoai danh ba tren iphone 2

Bước 2: Để có thể chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Chặn Người gọi này và xác nhận Chặn liên hệ để hoàn tất việc chặn số này.

cach chan cuoc goi ngoai danh ba tren iphone 3

* Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ iPhone toàn bộ

Khác với phương án ở trên, thì người dùng có thể tự động chặn toàn bộ các số liên lạc ngoài danh bạ trên iPhone của mình một cách tự động. Và cách thực hiện như sau:

Bước 1: Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào mục ứng dụng Cài đặt, và lựa chọn mục Không làm phiền như hình dưới.

cach chan cuoc goi ngoai danh ba tren iphone 4

Tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục Cho phép cuộc gọi từ.

Bước 2: Và để có thể chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone chúng ta sẽ ấn chọn mục Tất cả liên hệ để hệ thống iPhone xác nhận chỉ nhận các cuộc gọi từ người gọi đã được lưu trên danh bạ thiết bị.

cach chan cuoc goi ngoai danh ba tren iphone 5

- Cuối cùng các bạn sẽ cần phải kích hoạt tính năng Không làm phiền này để hoàn tất việc chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về một trong những phương án giúp người dùng có thể thực hiện việc chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone nhanh chóng và đơn giản để tránh bị làm phiền khi cần sự tập trung hay các cuộc gọi lừa đảo đang phổ biến hiện nay.

https://9mobi.vn/cach-chan-cuoc-goi-ngoai-danh-ba-tren-iphone-24891n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm về cách chặn số điện thoại trên Android để có thể nhanh chóng nắm bắt các thao tác thực hiện cũng như chia sẻ với bạn bè, người thân của mình đang sử dụng các thiết bị này cách chặn số, chặn cuộc gọi đơn giản và hiệu quả này nhé.

Mẹo ẩn danh bạ Gmail trên iPhone
Cách sao lưu cuộc gọi và tin nhắn trên Android Oreo
Điều gì xảy ra khi tôi block số điện thoại của người khác trên điện thoại iphone?
Cách tạo nhóm danh bạ trên iPhone
Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chan cuoc goi tren iPhone

 • cach chan so tren iPhone
 • chan cuoc goi den tren iPhone
 • block so tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.