Tiêu điểm

Google Play Store sẽ hiển thị sự tăng giảm mức độ thịnh hành của ứng dụngSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách chặn kết bạn Zalo

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Zalo của bạn thường xuyên gặp phải những người lạ kết bạn hay những bình luận tục tĩu khó nghe. Cách đơn giản là hãy thiết lập chặn kết bạn ngay trên ứng dụng thông qua bài viết hướng dẫn cách chặn kết bạn Zalo sau đây.
Cách chặn tin nhắn Zalo trên Android
Chặn tìm kiếm Zalo, block người lạ tìm Zalo
Cách kết bạn với người đã chặn kết bạn từ số điện thoại trên Zalo
Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại
Cách tìm Zalo người đã chặn kết bạn qua số điện thoại

Zalo ngày càng trở lên phổ biến và được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên hầu hết các thiết bị smartphone hiện nay. Được coi như mạng xã hội ảo với tính tương tác người dùng rất cao cho nên nhiều người thường gặp phải tình trạng bị một số người lạ xin kết bạn hay thậm chí bình luận trên tường trang cá nhân với những lời lẽ khó nghe. Chính vì vậy mà hôm nay 9mobi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chặn kết bạn Zalo một cách dễ dàng chỉ với vài bước ngay sau đây.

cach chan ket ban zalo

CÁCH CHẶN KẾT BẠN ZALO.

Để có thể chặn kết bạn trên Zalo trước tiên các bạn cần phải chắc chắn rằng phiên bản Zalo trên thiết bị là phiên bản mới nhất. Nếu phiên bản quá cũ, các bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau đây để tải về phiên bản mới nhất nhé.

Download Zalo cho Android tại đây.

Download Zalo cho iPhone tại đây.

Download Zalo cho Windows Phone tại đây.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo và đăng nhập tài khoản của bạn.

cach chan ket ban zalo 2

Bước 2: Từ giao diện sử dụng, các bạn chuyển qua tab Thêm và nhấn vào Trang cá nhân của bạn .

cach chan ket ban zalo 3

Bước 3: Tiếp theo các bạn nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang góc trên bên phải và chọn Thiết lập riêng tư.

cach chan ket ban zalo 4

Bước 4: Tại đây các bạn gạt công tắc và tắt hết các tùy chọn Nhận tin nhắn từ người lạ, Cho người lạ bình luận , Cho người lạ xem ảnh như hình dưới đây.

cach chan ket ban zalo 5

Với việc kích hoạt tính năng chặn người lạ bình luận, xem ảnh trên Zalo này, người dùng có thể hạn chế tối đa việc "bị" làm phiền trong quá trình sử dụng Zalo để liên lạc với bạn bè, người thân của mình. Đã có khá nhiều thắc mắc về điều này khi người dùng lo lắng việc lộ số điện thoại Zalo và gửi câu hỏi liên quan tới vấn đề này tới 9Mobi.vn.

- Tham khảo cách ẩn số điện thoại Zalo.

https://9mobi.vn/cach-chan-ket-ban-zalo-18694n.aspx
Sau khi thiết lập sự riêng tư trên Zalo như trên, ứng dụng sẽ đem lại cho bạn nhiều giá trị về tinh thần như không bị làm phiền bởi tin nhắn rác, không bị quấy rối từ người không quen biết... Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể làm sạch trang Zalo của mình cũng như chặn kết bạn Zalo một cách dễ dàng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn thường xuyên bị ai đó trong danh sách bạn bè làm phiền. Ngoài cách xóa thẳng tay người đó khỏi danh sách bạn bè, các bạn còn có thể áp dụng một phương pháp nhẹ tay hơn rất nhiều đó là chặn tin nhắn. Chặn tin nhắn Zalo sẽ giúp bạn hạn chế cũng như chặn những tin nhắn rác từ danh sách bạn bè hoặc các tin nhắn spam từ những người lạ một cách dễ dàng.

Cách chặn bạn bè Zalo trên iPhone, Samsung, HTC, LG...
Cách chặn người lạ xem ảnh Zalo
Chặn người lạ xem thông tin cá nhân trên Zalo
Cách chặn tin nhắn người lạ trên Zalo
Cách chặn tin nhắn Zalo trên iOS của điện thoại iPhone 1, 11 Pro, 11 Pro Max, Xs, X

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chan ket ban zalo

  • cach chan ket ban zalo
  • chan nguoi khac ket ban tren zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.