Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách chặn bạn bè Zalo trên iPhone, Samsung, HTC, LG...

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chặn bạn bè Zalo là một trong những biện pháp mà người dùng "cực chẳng đã" mới phải làm khi không muốn ai đó có thể xem bất kỳ thông tin gì của mình trên mạng xã hội, ứng dụng chat miễn phí Zalo hiện nay.
Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng
Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại
Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại
Bật - tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo
Zalo 3+ có gì mới mẻ mà giới trẻ... háo hức

Zalo là một trong những ứng dụng chat phổ biến hiện nay tại Việt Nam hiện nay, app hỗ trợ người dùng chia sẻ thông tin, hỗ trợ liên lạc không tính phí có giao diện trực quan, sử dụng sử dụng, phù hợp với văn hóa người Việt. Trong bài trước các bạn đã biết cách thêm bạn trên Zalo giúp người dùng mở rộng cánh cửa kết nối với bạn bè hơn.

chan ban be tren Zalo

Giờ đây, bạn đã có thể chặn những người làm phiền bạn trên Zalo, tránh những tin nhắn rác


CHẶN BẠN BÈ ZALO TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE, SAMSUNG, HTC, LG

Hiện tại Zalo đã có phiên bản mới hỗ trợ nhắn tin bằng giọng nói, tạo nhóm... người dùng có thể download chúng cho thiết bị của mình.

- Tải Zalo cho máy tính: Zalo
- Tải Zalo cho iPhone: Zalo cho iPhone
- Tải Zalo cho Android: Zalo cho Android
- Tải Zalo cho WindowsPhone: Zalo cho WindowsPhone

Với Facebook người dùng có thể chặn nick Facebook trên điện thoại, tương tự như vậy trên Zalo điều này hoàn toàn có thể thực hiện, hơn thế nữa đó còn là một chức năng được tích hợp sẵn để bạn sử dụng.


1. Chặn bạn bè trong danh bạ Zalo

- Bước 1Đăng nhập Zalo Giao diện Zalo sẽ hiện ra, bạn vuốt màn hình hoặc gõ vào ô Tìm kiếm để tìm tên người bạn mà bạn muốn chặn rồi click vào người bạn đó (Hình 1). Zalo sẽ chuyển giao diện như Hình 2. 

chan ban be zalo

Cách chặn bạn bè Zalo trên iPhone

- Bước 2: Nhìn vào góc trên bên phải màn hình, bạn click vào biểu tượng 3 gạch ngang (Hình 3). Sau đó, Zalo sẽ chuyển sang giao diện Tùy chọn (Hình 4). 

chan ban zalo

Chặn bạn bè Zalo, block bạn bè Zalo

- Bước 3: Trượt màn hình, bạn click vào "Chặn tin nhắn" (Hình 5). Sau đó, click tiếp vào "Có" để có thể chặn người đó (Hình 8).

cach chan ban be zalo

- Bước 4: Lúc này, Zalo sẽ gửi thông báo "... sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn nữa" hoặc bạn quay lại trang cá nhân của người đó, nhìn phía trên góc phải thấy thông báo "Bỏ chặn" thì bạn đã chặn người đó thành công. 

chan ban be zalo

Hướng dẫn chặn bạn bè Zalo

2. Chặn người lạ nhắn tin trên Zalo

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên màn hình điện thoại (Hình 1). Khi Zalo hiện ra, bạn nhìn góc dưới tay phải, bạn click vào biểu tượng 4 ô vuông nhỏ (Hình 2).

Chan nguoi la tren Zalo

Bước 2: Nhìn góc trên bên phải, bạn click biểu tượng bánh răng (Hình 3). Sau đó, Zalo chuyển sang giao diện cài đặt, bạn click vào "Quyền riêng tư" (Hình 4).

Cach chan nguoi la tren Zalo

Bước 3: Giao diện Zalo sẽ chuyển sang mục "Quyền riêng tư" (Hình 5). Sau đó, bạn tìm  "Nhận tin nhắn từ người lạ", bạn click vào thanh trượt để có thể tắt chế độ này.

Chan nhan tin nhan tu nguoi la Zalo

Như vậy, bạn đã chặn được tin nhắn từ người lạ trên Zalo. 


3. Cách xem lại danh sách đã chặn

Bước 1: Sau khi truy cập vào Zalo, bạn nhìn góc dưới bên phải rồi click vào biểu tượng có 4 ô vuông nhỏ (Hình 1). Sau đó, bạn click vào biểu tượng bánh rănggóc trên bên phải khi Zalo chuyển giao diện (Hình 2).

Xem danh sach nguoi bi chan tren Zalo

Bước 2: Trong phần cài đặt trên Zalo, bạn click vào phần "Tin nhắn" (Hình 3). Sau đó, bạn click tiếp vào "Chặn bạn gửi tin nhắn" (Hình 4).

Chan ban be tren Zalo hieu qua

Bước 3: Lúc này, Zalo sẽ hiển thị danh sách những người bạn đã chặn.

Chan ban tren Zalo

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chặn bạn bè Zalo, ngoài ra nếu liên lạc không thường xuyên sử dụng người dùng hoàn toàn có thể thực hiện xóa bạn bè Zalo để tối ưu ứng dụng trong quá trình sử dụng sau này.

https://9mobi.vn/chan-ban-be-zalo-tren-iphone-samsung-htc-lg-3496n.aspx
Ngoài ra, nếu chưa có kinh nghiệm đi mua điện thoại, đặc biệt là iphone, 9mobi.vn mách cho bạn 1 mẹo khá đơn giản đó là tiến hành Check imei iphone. Việc check imei iphone giúp bạn biết được iphone của mình là hàng giả hay thật, là máy dựng hay nguyên bản ...


Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS
Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo
Thêm bạn trên zalo, add bạn bè Zalo trên iPhone
Xóa bạn bè Zalo trên iPhone, hủy liên hệ Zalo trên iPhone iPad iOS
Cách vào phòng chat Zalo trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chặn bạn bè Zalo

 • cách chặn bạn bè Zalo
 • hướng dẫn chặn bạn bè Zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách sử dụng Telegram trên điện thoại

   Với việc sử dụng Telegram trong nhắn tin cũng như trong công việc, là bạn đã trang bị cho mình một

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.