Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách chat với nhân viên Apple Support

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu bạn đang dùng các sản phẩm, dịch vụ của Apple mà gặp lỗi hay bất cứ vấn đề nào trong quá trình sử dụng mà không tìm thấy cách sửa chữa, khắc phục sự cố đó trên Google thì phương án tối ưu nhất lúc này đó là liên hệ trực tiếp với nhân viên của Apple, bạn đã biết cách để chat với nhân viên Apple Support như thế nào chưa?
Hướng dẫn tạo và chat nhóm Zalo trên Android
Cách vào phòng chat Zalo trên Android
Apple Pay sắp hoạt động trên Chrome, Edge và Firefox trên iOS 16?
Làm sao để không bị trừ tiền khi hết 3 tháng dùng thử Apple Music?
Top phần mềm nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay

Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng của Apple luôn được người dùng đánh giá rất cao. Bạn có thể liên hệ với họ bất kỳ lúc nào khi gặp phải lỗi, sự cố với thiết bị, tính năng hoặc dịch vụ của hãng để nhận được những hỗ trợ kịp thời. Bài viết sau đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho các bạn cách chat với nhân viên Apple Support.

cach chat voi nhan vien apple support

Hướng dẫn liên hệ với nhân viên Apple

Cách chat với nhân viên Apple Support

1. Cách chat với nhân viên Apple Support

Tại trình duyệt trên điện thoại đang sử dụng, các bạn truy câp đến địa chỉ hỗ trợ chat với nhân viên Apple Support: TẠI ĐÂY

Ở giao diện chính của website hỗ trợ này, bạn sẽ thấy xuất hiện các mục thiết bị, dịch vụ để bạn có thể lựa chọn như: Mac, iPad, iPhone, Apple ID...nếu bạn cần hỗ trợ về mục nào thì chọn vào tên tương ứng. Để thuận tiên hơn trong quá trình sử dụng, bạn có thể chuyển đổi từ tiếng Anh sang Tiếng Việt với chức năng chuyển đổi ngôn ngữ nằm ngay phía bên dưới.

cach lien lac voi nhan vien apple support

Tiếp đến bạn lựa chọn đến vấn đề, sự cố đang gặp phải cần nhận được hỗ trợ từ nhân viên Apple Support như: Liên quan đến việc sửa chữa, sự cố về phần cứng, lỗi trên hệ thống, liên quan đến tài khoản Apple ID hoặc các sự cố về cập nhật, phần mềm...

cach lien he voi nhan vien apple support

cach nhan tin voi nhan vien apple support

Bạn có thể liên hệ với nhân viên Apple Support theo các phương thức khác nhau như:

+ Bring in for Repair: Tìm đại lý ủy quyền của Apple trong khu vực để mang thiết bị đến sửa chữa.

+ Talk to Apple Support Now: Gọi điện trực tiếp với nhân viên của Apple Support

+ Chat: Nhắn tin trực tiếp với nhân viên của Apple Support

Giải pháp tối ưu và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng cũng như 9Mobi.vn lựa chọn đó là Chat: Nhắn tin trực tiếp với nhân viên của hãng. Bạn sẽ dễ dàng gửi câu hỏi, hình ảnh lỗi, sự cố cũng như trình bày được vấn đề đang gặp phải.

Lưu ý: Khi gọi điện hay nhắn tin trực tiếp thì yêu cầu cần phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để được hỗ trợ.

huong dan lien he voi nhan vien apple support

Tiếp theo để chat với nhân viên Apple Support, các bạn cần nhập số seri, IMEI hoặc MEID trên thiết bị Apple đang sử dụng -> Nhập Họ tên và điền địa chỉ Email.

huong dan chat voi apple de bao loi iphone

1 thông báo sau đó sẽ hiển thị lên với nội dung: Apple muốn gửi những thông báo âm thanh trong quá trình chat, nhắn tin. Nếu bạn muốn nhận thông báo này thì chọn vào Notify me , còn không bạn chọn vào No thank . Ngay sau đó của sổ nhắn tin sẽ hiện lên và bạn đã có thể chat với nhân viên Apple Support.

huong dan lien he voi apple support de bao loi iphone

2. Những lưu ý khi chat với nhân viên Apple Suport

+ Trong quá trình nhắn tin với nhân viên hỗ trợ của hãng, mọi dữ liệu cá nhân liên quan đến tài khoản của bạn sẽ được bảo mật. Nhân viên sẽ không hỏi các thông tin liên quan đến mật khẩu...
+ Nên chuẩn bị trước những hình ảnh chụp sự cố, lỗi trên thiết bị hoặc vấn đề đang gặp phải với dịch vụ, tính năng của hãng để nhân viên có thể hiểu thêm được nội dung bạn muốn được hỗ trợ.
+ Apple Suport sẽ không sẽ không giải quyết, hỗ trợ các vấn đề ở thiết bị của bạn đang ở phiên bản OS beta
+ Apple Suport sẽ không sẽ không giải quyết, hỗ trợ các vấn đề ở thiết bị của bạn nếu là máy dựng, hàng không chính hãng (Fake)...
+ Trong thời gian nhắn tin nếu không nhận được phản hồi từ bạn trong khoảng 10 phút thì Apple Support sẽ tự động ngắt kết nối và bạn cần phải truy cập lại để bắt đầu cuộc hội thoại mới để được hỗ trợ.

https://9mobi.vn/cach-chat-voi-nhan-vien-apple-support-26250n.aspx
Qua hướng dẫn mà 9Mobi.vn vừa chia sẻ bên trên lúc này các bạn đã biết cách chat với nhân viên Apple Support rồi phải không nào. Ngoài ra, nếu bạn đang cần các thông tin địa chỉ bảo hành của Apple tại Việt Nam thì có thể tham khảo bài viết Bảo hành iPhone , iPad TẠI ĐÂY.

[HOT] Sinh viên phải sản xuất iPhone X mới được nhận việc sau tốt nghiệp
Làm chứng minh thư nhân dân theo phong cách Facebook
Cách gửi tin nhắn thoại trên Apple Watch
Cách sửa lỗi Apple Watch hiển thị sai giờ, ngày tháng
Xóa lịch sử chat zalo trên iPhone nhanh chóng và an toàn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chat voi nhan vietn apple support

  • lien he voi nhan vien apple
  • lien lac voi nhan vien apple
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.