Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Check XiaoMi thật hay giả, cách kiểm tra thiết bị XiaoMi Fake

Caothu_android - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng mua một thiết bị XiaoMi, tuy nhiên để check XiaoMi thật hay giả là điều ai cũng quan tâm trước khi quyết định mua thiết bị này về để sử dụng, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách check XiaoMi thật hay giả để giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt khi mua thiết bị XiaoMi cũng như cách kiểm tra thiết bị XiaoMi Fake.
Cách kiểm tra imei, serial của Xiaomi Mi 5
Kiểm tra bảo hành Xiaomi
Cách check imei Xiaomi
Cách kiểm tra số lần sạc pin Xiaomi
Cách check code giày Adidas xem hàng Real hay Fake

Các thiết bị XiaoMI luôn được sự quan tâm của người dùng cũng như những ai có nhu cầu mua một thiết bị “ngon, bổ, rẻ” trong các bài viết trước 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xem cấu hình Xiaomi, check phần cứng, nhiệt độ, các bạn có thể xem lại bài viết xem cấu hình XiaoMi nếu như chưa biết tới thủ thuật này, còn sau đây chúng ta cùng check XiaoMi thật hay giả nhé.

check xiaomi that hay gia

Check XiaoMi thật hay giả, cách kiểm tra thiết bị XiaoMi Fake

* Để kiểm tra, check XiaoMi thật hay giả các bạn cần

- Thiết bị của bạn cần phải có kết nối mạng Internet thông qua kết nối Wifi hoặc 3G.

- Tải và cài đặt ứng dụng check XiaoMi TẠI ĐÂY về thiết bị.

* Hướng dẫn kiểm tra, check XiaoMi thật hay giả

Các check XiaoMi thật hay giả được thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng check XiaoMi đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Khi ứng dụng đã được mở lên, nếu chương trình yêu cầu cho phép sử dụng chế độ Hiệu suất, các bạn cứ xác nhận có.

kiem tra xiaomi that hay gia

Bước 3: Sau đó chương trình sẽ yêu cầu các bạn quét mã QR để check XiaoMi thật hay giả.

cach kiem tra xiaomi fake

Các bạn sử dụng máy tính truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY để lấy mã QR, hoặc có thể sử dụng 1 thiết bị khác để truy cập vào địa chỉ này.

Bước 4: Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sử dụng điện thoại ấn chọn Scan and Verifyhướng Camera vào ô mã QR trên màn hình máy tính.

nhan biet xiaomi fake

Bước 5: Sau khi quét mã xong, hệ thống sẽ kiểm tra, check XiaoMi thật hay giả, nếu thiết bị XiaoMi của bạn là thật, màn hình máy tính sẽ hiển thị các thông tin thiết bị của mình như hình dưới.

test xiaomi that hay gia

Lưu ý: Hiện nay ứng dụng hỗ trợ, check XiaoMi thật hay giả này vẫn chưa hỗ trợ các thiết bị Redmi Note 4G, Mi TV, MiPad, 9Mobi.vn sẽ cố gắng cập nhật và gửi tới các bạn.

https://9mobi.vn/check-xiaomi-that-hay-gia-6781n.aspx
Và chúng ta đã kiểm tra, check XiaoMi thật hay giả thành công rồi đấy, với  cách này bạn đã hoàn toàn yên tâm khi mua một thiết bị XiaoMi cho mình mà không phải lo lắng gặp phải hàng Fake tại những cửa hàng “giá mềm” mà bạn tìm được trên mạng rồi đấy, cũng giống như các thiết bị XiaoMi, các máy Samsung Galaxy hiện nay cũng được rất nhiều người săn đón với mức giá “cực yêu” mà nhiều nơi quảng cáo, hãy tham khảo cách kiểm tra Samsung Galaxy như cách trong bài viết kiểm tra điện thoại samsung thật hay giả trước khi mua một thiết bị Samsung nhé, hiện nay các thiết bị iPhone như 5, 5s, 6 cũ đang được giảm giá rất nhiều và nhiều người quan tâm, tuy nhiên với “công thức” check, kiểm tra iPhone và 9Mobi.vn đã bày cho bạn trong bài viết kiểm tra iPhone cũ thì các bạn sẽ không lo lắng mua phải hàng dựng, nhái, siêu Fake iPhone nữa.


Cách kiểm tra xuất xứ của điện thoại Xiaomi
Cách kiểm tra thẻ nhớ bằng điện thoại, thẻ nhớ thật giả
Cách kiểm tra điện thoại Samsung là hàng chính hãng hay giả nhanh nhất
Cách hiển thị phần trăm pin Xiaomi Redmi Note 4
Cách nhận biết sạc pin dự phòng Xiaomi fake và thật

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • check xiaomi that hay gia

  • kiem tra xiaomi that hay gia
  • cach kiem tra xiaomi fake
  • nhan biet xiaomi fake
  • test xiaomi that hay gia
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.