Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Facebook đưa tính năng chia sẻ màn hình vào ứng dụng Messenger cho iOS và Android

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nền tảng chat của Facebook, Messenger tiếp tục mở rộng bộ tính năng của mình với sự bổ sung chức năng chia sẻ màn hình cho phiên bản ứng dụng trên iOS và Android. Bản cập nhật mới nhất này đến với ứng dụng khi Facebook cạnh tranh với Google Hangouts, Zoom và các dịch vụ gọi video khác trong bối cảnh mọi người làm việc tại nhà do đại dịch COVID-19.
Cách sử dụng tính năng Screen Sharing chia sẻ màn hình trên Facebook Messenger
Discord đưa tính năng chia sẻ màn hình lên thiết bị di động
Trải nghiệm Facebook Messenger thêm tính năng vẽ và chèn chữ vào hình ảnh trên iOS
Discord đang thử nghiệm tính năng chia sẻ màn hình trên Android
Chèn hiệu ứng vào ảnh trên Facebook Messenger, chụp ảnh Selfie độc đáo.

Facebook vừa thông báo rằng họ đang đưa khả năng chia sẻ màn hình của Messenger và Messenger Room vào ứng dụng Messenger trên nền tảng di động. Cho đến thời điểm hiện tại, tính năng này được bật chỉ khi sử dụng cuộc gọi video trong các dịch vụ trên máy tính. Người dùng có thể chia sẻ màn hình thiết bị của họ với 8 người trong Messenger và tối đa 16 người trong Messenger Rooms. Tính năng Rooms cho phép tối đa 50 người dùng tham gia một cuộc gọi video và đã bắt đầu triển khai cho tất cả người dùng Facebook trước đó vào tháng 5.

facebook dua tinh nang chia se man hinh vao ung dung messenger cho ios va android

Facebook đưa tính năng chia sẻ màn hình vào ứng dụng Messenger cho iOS và Android

Download + update phien bản Messenger mới nhất:

=> Link tải Messenger Lite cho iPhone

=> Link tải Messenger Lite cho Android

=> Link tải Messenger cho iPhone

=> Link tải Messenger cho Android

Ông lớn mạng xã hội định nghĩa tính năng này là "một cách vui nhộn và thú vị để kết nối và chia sẻ với gia đình cũng như bạn bè trên các cuộc gọi video". Tính năng này được đưa vào phiên bản iOS và Android của Messenger khi mức sử dụng của ứng dụng gọi video đang tăng lên vì mọi người làm việc tại nhà và cách xa gia đình trong thời diểm xảy ra đại dịch. Theo công ty, tính năng chia sẻ màn hình cho phép người dùng "chia sẻ những ký ức từ cuộn camera của bạn, cùng nhau mua sắm online, cùng nhau duyệt mạng xã hội và nhiều hơn nữa".

Dịch vụ cũng sẽ bổ sung một số tính năng cho phép những người tạo phòng trong Rooms giới hạn người có thể chia sẻ màn hình của họ. Ngoài các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư đó, hãng cũng dự định mở rộng tính năng để hỗ trợ chia sẻ với tối đa 50 người trong Rooms. Mặc dù tính năng này không chính xác nhắm vào nhóm người dùng cao cấp và dường như tập trung hơn vào người dùng thông thường, nó có thể là một bổ sung tiện lợi cho những người không chỉ muốn chia sẻ các khoảnh khắc đáng nhớ mà còn giúp thử nghiệm các chức năng trên thiết bị di động và hơn thế nữa.

Ứng dụng Facebook Messenger trên iOS và Android sẽ bắt đầu nhận được bản cập nhật bao gồm tính năng này bắt đầu từ thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, giống với các bản cập nhật như vậy, có thể phải mất một thời gian cho đến khi tất cả các thiết bị nhận được bản cập nhật, vì việc triển khai được đặt so le và sẽ được cung cấp theo đợt.

https://9mobi.vn/facebook-dua-tinh-nang-chia-se-man-hinh-vao-ung-dung-messenger-cho-ios-va-android-27212n.aspx
Cũng trong thời gian này, phần mềm Skype 8.62 bổ sung hình nền tùy chỉnh và chế độ xem mới cho cuộc gọi video là thông tin đáng chú ý cho những ai đang sử dụng công cụ này để trao đổi công việc, trò chuyện với người thân trực tuy

Cách chuyển tiếp tin nhắn và hình ảnh trên Facebook Messenger
iOS - Forward tin nhắn, hình ảnh trên Facebook Messenger
Cách chia sẻ tin nhắn trên Zalo, tính năng chia sẻ
Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone
Tắt chat head Facebook Messenger trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Messenger cho iPhone hỗ trợ chia sẻ màn hình

 • Messenger cho Android bổ sung tính năng chia sẻ màn hình
 • Chia sẻ màn hình Messenger iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • "Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

   Một liên kết phần mềm độc hại mới được ngụy trang dưới dạng chủ đề WhatsApp đang được chia sẻ rộng rãi trong các nhóm WhatsApp. Được gọi là WhatsApp Pink, liên kết phần mềm độc hại hứa hẹn sẽ thay đổi chủ đề WhatsApp của bạn từ màu xanh lục ban đầu sang màu hồng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu về an ninh mạng, đó là một loại virus cho phép tội phạm mạng xâm nhập và chiếm quyền kiểm soát điện thoại của bạn.

  • Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

   Sau khi công bố kế hoạch thống nhất cơ sở mã Edge trên nhiều nền tảng vào tháng trước, Microsoft hiện đã phát hành bản build Edge Canary mới cho người dùng Android. Edge Canary cho Android (v91.0.858.0) tương tự như Edge Canary dành cho PC và mang đến giao diện người dùng, tính năng, bố cục menu mới, cũng như một vài thay đổi khác.

  • Các trường Đại học ở Hà Nội thi khối D

   Nắm bắt được danh sách các trường Đại học ở Hà Nội khi khối D giúp các em nhanh chóng chọn được

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • iOS 15 có thể sẽ hỗ trợ xác thực sinh trắc học kép gồm cả Face ID và Touch ID

   Apple dự kiến sẽ tiết lộ thông tin chi tiết về iOS 15 và iPadOS 15 tại sự kiện WWDC năm 2021. Trong khi hội nghị các nhà phát triển vẫn còn nhiều tháng nữa mới diễn ra, rò rỉ về phiên bản iOS mới đã xuất hiện. Theo thông tin mới nhất, iOS 15 sẽ có trung tâm điều khiển được thiết kế lại và hỗ trợ sinh trắc học kép bao gồm cả Face ID và Touch ID.

  • Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

   Vào cuối tháng trước, Google đã phát hành Android 12 DP 2.1 để giải quyết vấn đề sập WebView và mới đây, bản cập nhật Android 12 Developer Preview 2.2 đã ra mắt, đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thông thường.

  • TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

   Trong nỗ lực giúp mạng xã hội video của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng, TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai xem video gặp khó khăn hoặc cảm thấy bất tiện khi nghe âm thanh.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.