Tiêu điểm

iOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắtInstagram ra mắt bảng điều khiển chuyên dụng cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp

Cách chia sẻ vị trí khi chat trong Zalo

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách chia sẻ vị trí khi chat trong Zalo là cách giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ thông tin vị trí mà mình đang ở đâu tới bạn bè, người thân của mình để tìm thấy nhau dễ hơn trong mỗi cuộc hẹn hay cập nhật tới người khác vị trí của mình hiện tại.
Cách chia sẻ vị trí khi chat trong Facebook Messenger
Cách tắt định vị Zalo trên Android
Hướng dẫn chia sẻ vị trí trong Google Maps phiên bản mới
Cách gửi ảnh HD qua Zalo chat, gửi hình chất lượng cao khi chat
Hướng dẫn chia sẻ địa điểm trong Skype trên Windows Phone

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về bài viết tổng hợp danh sách các cái tên Zalo hay nhất, ý nghĩa, vui, buồn mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình để có thể sử dụng cho tài khoản Zalo cá nhân của mình một cách dễ dàng nhất.

cach chia se vi tri khi chat trong zalo

Khi chat trên Facebook Messenger có bao giờ bạn thắc mắc là muốn gửi địa điểm mà mình đang chat với người đó để giúp người đó biết rằng bạn đang ở đâu hay không chưa? Facebook Messenger hỗ trợ và cho phép người dùng gửi địa điểm, vị trí của mình tới bạn chat rất tiện dụng. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo hướng dẫn chia sẻ vị trí khi chat trong Facebook Messenger.

Hướng dẫn chia sẻ vị trí khi chat trong Zalo

Để chia sẻ vị trí khi chat trong Zalo bạn làm như sau:

Nếu bạn chưa cài và sử dụng Zalo thì có thể tải về ứng dụng Zalo cho điện thoại theo link dưới đây:

- Tải Zalo cho Android tại đây: Download Zalo cho Android

- Tải Zalo cho iPhone tại đây: Download Zalo cho iPhone

- Tải Zalo cho WinPhone tại đây: Download Zalo cho Windows Phone

Bước 1 . Mở ứng dụng Zalo, bạn hãy chọn một người bạn đang chat muốn gửi vị trí của mình cho họ. Tai giao diện chat chính bạn chọn vào dấu "+ " > sau đó tích vào biểu tượng vị trí như hình dưới đây.

cach chia se vi tri khi chat trong zalo 2

Bước 2 . Ứng dụng sẽ tìm vị trí của bạn và sẽ cập nhật kết quả tại [Vị trí hiện tại] bạn hãy kích chọn vào Vị trí hiện tại > sau đó chọn để gửi vị trí cho bạn bè của mình.

cach chia se vi tri khi chat trong zalo 3

https://9mobi.vn/cach-chia-se-vi-tri-khi-chat-trong-zalo-19145n.aspx
Như vậy là bạn đã chia sẻ vị trí khi chat trong Zalo thành công với vài thao tác rất đơn giản. Tính năng này rất hữu ích trong việc bạn muốn hẹn một ai đấy tại địa điểm nhà hàng hay quán cafe nào đấy mà người bạn đó không biết rõ bạn đang ở đâu. Chỉ cần sử dụng tính năng trên bạn bè của bạn sẽ định vị rõ vị trí qua Google Maps rất tiện lợi. Ngoài ra còn nhiều tính năng hay hấp đẫn trên Zalo mà bạn có thể tham khảo như gọi video bằng Zalo giúp bạn có thể dễ dàng chat video call với bạn bè và người thân của mình qua Zalo.

Cách chia sẻ vị trí của mình cho bạn bè
Mẹo gửi nhạc, chia sẻ bài hát qua Zalo
Cách đổi font chữ, cỡ chữ Zalo khi chat trên iPhone
Cách định vị vị trí của người khác qua mail
Cách gửi và chia sẻ vị trí iPhone của bạn trên iOS 8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chia se vi tri khi chat zalo

 • gui dia diem chat zalo
 • thu thuat zalo
 • thu thuat android
 • thu thuat dien thoai
 • zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

   Cách cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại đang được rất nhiều người yêu thích bởi trên TikTok có hàng loạt các video thú vị và thường là hot trend hiện nay. Tuy nhiên cách cài video TikTok làm hình nền không phải đơn giản mà nó cần phải qua một phần mềm khác có tên là TikTok Wall Picture. Dưới đây là cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

  • Top App kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả, uy tín

   Ứng dụng kiếm tiền Online trên điện thoại không còn quá xa lạ đối với những người sử dụng

  • Cách thêm tin nổi bật trên Instagram

   Sau một thời gian chờ đợi, người dùng cũng đã có thể trải nghiệm tính năng thêm tin nổi bật trên Instagram hay còn gọi là tạo Story trên Instagram. Với cách thêm tin nổi bật trên Instagram bạn sẽ thu hút được nhiều người tương tác cũng như xem tin của mình nhiều hơn. Dưới đây là hướng dẫn cách thêm tin nổi bật trên Instagram

  • Cách mở khóa Facebook Ad, tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa

   Tại sao tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa? Nguyên nhân do đâu? Làm thế nào để mở khóa Facebook Ad? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

  • Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

   Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại giúp bạn có thể tạo một lúc nhiều nick Facebook. Vậy bạn đã biết cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại hay chưa? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn lập nick Facebook không cần số điện thoại đơn giản nhất nhé.

  • Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook

   Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook giúp bạn biết rõ được mình đã hủy kết bạn với ai hoặc có thể gửi lại lời mời kết bạn với những người mình đã hủy kết bạn. Nếu chưa biết cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách xem tất cả video của 1 trang Fanpage Facebook

   Đã khi nào bạn nghĩ đến việc xem hết tất cả video của một trang Fanpage Facebook hay chưa? Có cách

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.