Tiêu điểm

Top ứng dụng LiveStream Video cho điện thoại HOT nhấtBản cập nhật Giphy cho iOS cho phép người dùng chia sẻ nhanh GIF

Cách chơi Annette Phù Thuỷ Gió Liên Quân Mobile

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cô phù thuỷ Gió Annette đang là một trợ thủ cơ động đang được rất nhiều người lựa chọn để đem lại chiến thắng cho mình. Tuy nhiên để chơi Annette Phù Thuỷ Gió Liên Quân Mobile thật sự giỏi, pro hãy tham khảm bào viết dưới đây nhé.
Những cài đặt trong game Liên Quân Mobile bạn nên biết
Sử dụng Pro lên đồ trong Liên Quân Mobile, lên đồ như Pro
Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại Sát Thủ có gì mới
Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại
Chơi Liên Quân Mobile thoải mái với 4 gói cước giá rẻ

Vị tướng mà chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây trong tựa game Liên Quân Mobile đó chính là Annette Phù Thuỷ Gió. Bài viết này sẽ giúp bạn các hiểu rõ hơn về vị tướng này cũng như những lời khuyên giúp bạn có thể dễ dàng làm quen cũng như "pro" hơn khi chơi chơi Annette.

cach choi annette phu thuy gio lien quan mobile

Cách chơi Annette Phù Thuỷ Gió Liên Quân Mobile

1. Thông tin kỹ năng Annette

- Kỹ năng nội tại: Gió nhẹ

cach choi annette phu thuy gio lien quan mobile 2

+Với mỗi kỹ năng mà các vị tướng sử dụng khi có mặt của Annette, vị tướng này sẽ được nhân thêm +1 nội tại (tối đa 15 điểm).
+ Và khi đã đủ 154 điểm, nếu như Annette hoặc đồng đội có mức máu dưới 70%, nội tại này sẽ được kích hoạt sử dụng và hồi máu cho chính mình và đồng đội đứng bên cạnh.ồng đội có mức máu dưới 70%, nội tại này sẽ được kích hoạt sử dụng và hồi máu cho chính mình và đồng đội đứng bên cạnh.

- Kỹ năng 1: Gió Xoáy

cach choi annette phu thuy gio lien quan mobile 3

Vị tướng Annette sẽ chỉ định một ví trí trên màn hình để tạo ra một cơn gió lốc gây sát thương phép và làm chậm đối phương đang di chuyển trong khu vực Gió xoáy này.

+ Năng lượng: 50/55/60/65/70/75
+ Hồi chiêu: 9/8.5/8/7.5/7/6.5 giây.

- Kỹ năng 2: Gió nồm

cach choi annette phu thuy gio lien quan mobile 4

Khi kích hoạt kỹ năng này, Annette sẽ bắn ra một quả cầu theo hướng được chỉ định gây sát thương phép + làm chậm 50% tốc chạy mục tiêu. Bên cạnh đó nếu nhữ Kỹ năng Gió nồm bay xuyên qua uyên qua nạn nhân đầu tiên, nếu trúng phải nạn nhân thứ hai sẽ hút cả 2 nạn nhân này về 1 điểm đồng thời gây choáng.

+ Nếu Annette bị choáng sẽ lập tức hoàn lại thời gian hồi chiêu này, đồng thời giúp tạo lá chắn.
+ Năng lượng: 70/75/80/85/90/95
+ Hồi chiêu 11/10.4/9.8/9.2/8.6/8

- Kỹ năng 3: Mắt bão

cach choi annette phu thuy gio lien quan mobile 5

Kỹ năng mắt bão sẽ làm Annette bay đến địa điểm chỉ định tạo ra một cơn bão hất văng kẻ địch xung quanh và gây sát thương. Đối phương sẽ không thể tiếp cận được Annette khi kỹ năng này đang được hoạt và cô nàng này có thể loại bỏ toàn bộ các hiệu ứng khống chế đang gánh chịu.

+ Năng lượng 100/125/150
+ Hồi chiêu 60/50/40

2. Cách nâng kỹ năng, ngọc bổ trợ

- Cách nâng kỹ năng:

Các bạn có thể lựa chọn cách nâng kỹ năng Annette như sau:

cach choi annette phu thuy gio lien quan mobile 6

- Lý do vì sao tăng kỹ năng 2 Gió nồm đầu tiên đó chính là khả năng làm chậm hiệu quả gây lên tướng định để chúng ta có thể đánh rỉa, câu máu đối phương. Chưa kể khi đối phương tấn công kỹ năng vào Annette chúng ta sẽ được khôi phục thời gian sử dụng kỹ năng này.

- Các combo kỹ năng:

+ Combo kỹ năng gây sát thương:

Các bạn sẽ lần lượt combo Skill 2 để làm chậm đối phương -> Skill 1 gây sát thương -> Skill 3 để kết thúc đối thủ hoặc hất văng đối thủ về phía đồng đội của mình.

+ Combo kỹ năng hỗ trợ đồng đội:

Các bạn sẽ lần lượt combo Skill 3 hất văng đối thủ đang truy đuổi đồng đội -> Skill 2 làm chậm đối phương -> Skill 1 gây sát thương giữ chân.

- Xây dựng ngọc bổ trợ:

cach choi annette phu thuy gio lien quan mobile 7

Các bạn có thể lựa chọn 3 loại ngọc bổ trợ giúp sát thương của Annette gây ra lớn nhất như hình trên.

3. Cách build vật phẩm hỗ trợ

Việc lựa chọn vật phẩm hỗ trợ sẽ giúp bạn có thể quyết định lựa chọn mình sẽ chơi Annette theo phong cách gây sát thương hay hỗ trợ một cách hiệu quả nhất.

- Với cách chơi Annette pháp thuật

cach choi annette phu thuy gio lien quan mobile 8

+ Với vật phẩm Ngọc đại Pháp sư sẽ giúp người chơi có khả năng hồi phục năng lượng với những ai thường xuyên sử dụng kỹ năng để gây sát thương.
+ Trượng băng sẽ giúp chiêu kỹ năng 1 tăng khả năng làm chậm cũng giữ chân đối thủ để câu thời gian chờ đợi đồng đội. Hoặc vừa đủ thời gian hồi chiêu để tiếp tục sử dụng các kỹ năng khác.

Đây là vật phẩm mà bạn sẽ ưu tiên để mua để giúp người chơi Annette pháp thuật.

- Với cách chơi Annette hỗ trợ

cach choi annette phu thuy gio lien quan mobile 9

Khác với lối chơi Annette pháp thuật, với lối chơi hỗ trợ chúng ta sẽ loại bỏ những vật phẩm có khả năng gây sát thương lớn và đổi lấy những vật phẩm giúp bạn tối ưu thời gian hồi chiêu cũng như khả năng chống chịu.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách chơi Liên Quân Mobile chi tiết về vị tướng Annette Phù thuỷ Gió một cách hiệu quả để có cho mình những chiến thắng vang dội với các người chơi khác khi chơi xếp hạng khảng định đẳng cấp.

https://9mobi.vn/cach-choi-annette-phu-thuy-gio-lien-quan-mobile-23668n.aspx
Đặc biệt hơn, các bạn có thể lựa chọn việc tải và cài Liên Quân Mobile thử nghiệm trên điện thoại, đây là phiên bản giúp bạn có thể cập nhật những thay đổi mới nhất khi trải nghiệm tựa game này, cũng như những vật phẩm giúp bạn tạo ra những lối chơi phù hợp nhất.

Những cặp đôi leo rank Liên Quân Mobile mùa 8
Cách nhận Quà Trung Thu Liên Quân Mobile
Hình nền Liên Quân Mobile cho điện thoại Android, iPhone
Cách tải và cài Liên Quân Mobile thử nghiệm trên điện thoại
Top 5 tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach choi phu thuy gio Lien Quan

 • cach choi tuong Annette Lien Quan
 • huong dan choi Annette Lien Quan Mobile
 • Pro voi Annette Lien Quan
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Code game Zing Speed Mobile

   Để giúp những game thủ yêu thích trò chơi Zing Speed Mobile có quá trình chơi tựa game này tốt nhất, 9Mobi.vn sẽ tổng hợp code game Zing Speed Mobile để bạn có cho mình những vật phẩm thú vị giúp ích trong mỗi cuộc đua khốc liệt đang đợi người chơi.

  • Đổi tên nhân vật game PUBG Mobile trên điện thoại

   Đổi tên nhân vật game PUBG Mobile trên điện thoại đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn sẽ giúp các bạn game thủ tham gia tựa game sinh tồn đang thắc mắc về vấn đề này có thể hiểu rõ hơn về tính năng thay tên trong trò chơi cũng như cách thay tên.

  • Hướng dẫn cập nhật ROS Mobile trên điện thoại

   Hướng dẫn cập nhật ROS Mobile trên điện thoại là bài viết cách giúp bạn có thể update phiên bản mới trong trò chơi Rules Of Survival với những thay đổi cập nhật đáng giá để giúp người chơi tựa game này có những thay đổi phù hợp hơn trong mỗi bản cập nhật.

  • Hướng dẫn nạp tiền tài khoản Kon Club

   Cách nạp tiền tài khoản Kon Club sẽ giúp những ai đang sử dụng yêu thích cổng game bài hấp dẫn này trên điện thoại để có thể tiếp tục cuộc chơi của mình cũng như thử vận may của mình để có thể đổi ra các phần thưởng vô cùng thú vị.

  • Code Liên Quân Mobile, nhận Gift Code game Liên Quân Mobile

   Sở hữu Code Liên Quân Mobile là điều may mắn với toàn bộ game thủ hiện nay, với Code Liên Quân Mobile, bạn sẽ có cơ hôi nhận được nhiều vật phẩm có giá trị, đó có thể là x2 kinh nghiệm, x2 vàng ... Nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận gifcode Liên Quân Mobile nhé.

  • Code game Kiếm Thế Mobile

   Với những đang trải nghiệm game Kiếm Thế Mobile, vậy thì đừng bỏ lỡ danh sách Code Kiếm Thế Mobile luôn được 9Mobi.vn cập nhật từng giờ để bạn có cho mình những phần quà có giá trị nhất khi tham gia tựa game kiếm hiệp đặc sắc này.

  • Hướng dẫn tải và chơi Kiếm Thế Mobile

   Kiếm thế là một trong những tựa game kiếm hiệp đã rất được yêu thích trên máy tính, và cách tải và chơi Kiếm Thế Mobile sẽ giúp bạn có cho mình cơ hội tiếp tục trải nghiệm thú vị này trên thiết bị di động Android, iPhone của mình dễ dàng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.