Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách giới hạn thời gian gọi trên Sony Xperia XZs

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn luôn muốn chủ động quản lý thời gian với những cuộc gọi trên điện thoại Sony Xperia XZs. Khá đơn giản với cách giới hạn thời gian gọi trên Sony Xperia XZs mà 9mobi chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể đấy.
Cách khôi phục cài đặt gốc trên Sony Xperia XZs
Cách bật tiện ích dọn dẹp thông minh trên Sony Xperia XZs
Cách ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZs
Điều khiển đèn nền thông minh trên Sony Xperia XZs
Cách bật tính năng chăm sóc Pin trên Sony Xperia XZs

Bạn đang sử dụng Sony Xperia XZs và bạn muốn theo dõi thời gian cuộc gọi cũng như tự ngắt trước khi cuộc gọi chuyển sang tính cước. Hãy cài đặt ngay ứng dụng Call Timer cho Android, ứng dung hỗ trợ hầu hết trên các thiết bị hệ điều hành Android. Bài viết mà 9mobi chia sẻ ngay sau đây sẽ sử dụng tới ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng quản lý thiết bị của mình cũng như thời gian đàm thoại được giới hạn do bạn thiết lập.

cach gioi han thoi gian goi tren sony xperia xzs

Giới hạn thời gian cuộc gọi trên Sony Xperia XZs

CÁCH GIỚI HẠN THỜI GIAN GỌI TRÊN SONY XPERIA XZS.

Bước 1: Để giới hạn thời gian gọi trên Sony Xperia XZs, trước tiên các bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng Call Timer cho Android.

Download Call Timer cho Android tại đây.

Bước 2: Sau khi tiến trình cài đặt hàn tất, các bạn khởi động ứng dụng lên và tích dấu kiểm vào tùy chọn Bật/Tắt trong mục Cài đặt nhanh .

cach gioi han thoi gian goi tren sony xperia xzs 2

Bước 3: Cũng tại đây bạn thiết lập riêng thời gian cho các cuộc gọi thoại theo ý bạn muốn trong các tùy chọn Số phút gọi, Số giây gọi...

cach gioi han thoi gian goi tren sony xperia xzs 3

Khá đơn giản khi chỉ với vài bước cùng ứng dụng Call Timer, các cuộc gọi sẽ tự động ngắt và với cách giới hạn thời gian gọi trên Sony Xperia XZs có thể tiết kiệm chi phí cho người dùng. Ngoài ra ứng dụng còn có khả năng tự động gọi lại sau khi hết thời gian và bắt đầu tiếp tục 1 chu kỳ thời gian giới hạn mà bạn thiết lập trước đó. Bạn cũng có thể quyết định chọn giới hạn cuộc gọi cho mọi số liên lạc hay chọn chính xác 1 liên lạc cụ thể nào đó và nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa.

https://9mobi.vn/cach-gioi-han-thoi-gian-goi-tren-sony-xperia-xzs-18730n.aspx
Cùng với đó, trong quá trình sử dụng điện thoại Sony Xperia XZs nhiều người chắc hẳn sẽ luôn muốn lưu lại những đoạn hội thoại với người thân và bạn bè. Bằng ứng dụng Call Recoder bạn có thể dễ dàng làm việc đó thông qua hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZs mà 9mobi chia sẻ trước đó, sẽ làm hài lòng bạn nếu như bạn có nhu cầu này.

Kích hoạt chế độ găng tay trên Sony Xperia XZs
Cách chặn tin nhắn cuộc gọi trên Sony Xperia XZs
Sony triển khai Android Oreo trên Xperia XZ và XZs
Cách cài đặt nhạc chuông trên Sony Xperia XZs
Cách chơi game trên Sony Xperia XZs

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach gioi han thoi gian goi tren Sony Xperia XZs

  • gioi han thoi gian goi tren Sony Xperia XZs
  • gioi han thoi gian goi dien thoai tren Sony Xperia XZs
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.