Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG G6

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chụp ảnh màn hình điện thoại LG G6 sẽ khá lạ lẫm với nhiều người khi nút vật lý thường thấy trên các thiết bị tiền nhiệm đã được di chuyển. Bài viết hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG G6 ngay sau đây sẽ giải đáp và giúp bạn có thể lưu lại được những tấm ảnh độc đáo đó.
Cách bật đèn Flash màn hình trên LG G6
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus
Chụp màn hình LG, ScreenShot LG
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG V30
Cách chụp ảnh màn hình trên LG G3, G4

LG G6 là điện thoại đầu tiên của hãng với thiết kế toàn màn hình, gần như không có khung viền để tận dụng tối đa không gian hiển thị trên thiết bị. Chính vì vậy, điều này đòi hỏi những nút bấm vật lý của điện thoại sẽ được di chuyển về phía sau và có thể khiến người dùng gặp khó khăn cho việc sử dụng các phím tắt đơn giản như trước đây chẳng hạn như chụp lại ảnh màn hình.

cach chup anh man hinh dien thoai lg g6

Nếu bạn đã, đang và sắp sở hữu một thiết bị mới của LG lần này, ngoài những tính năng mới sẽ được 9Mobi giới thiệu với các bạn trong bài viết sau thì việc chụp ảnh màn hình sẽ được chúng tôi hướng dẫn tới các bạn ngay trong bài viết này. Chỉ với hai cách đơn giản sau đây, cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG G6 sẽ giúp bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc thường ngày độc đáo.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG G6.

Cách 1: Chụp ảnh màn hình điện thoại LG G6 với phím cứng.

Tương tự như các thiết bị tiền nhiệm trước đó, khá đơn giản khi bạn muốn chụp lại ảnh màn hình trên LG G6. Bạn chỉ cần bấm và giữ phím Power (Nguồn) ở mặt sau + Volume Down (Giảm âm lượng) ở mặt bên hông điện thoại trong giây lát. Màn hình flash lóe sáng cùng với tấm ảnh được thu nhỏ vào trung tâm có nghĩa bạn đã hoàn thành việc chụp ảnh màn hình trên LG G6.

cach chup anh man hinh dien thoai lg g6 2

Cách 2: Chụp ảnh màn hình điện thoại LG G6 với QMemo +.

Từ giao diện màn hình mà bạn muốn chụp lại, bạn vuốt từ trình đơn thanh trạng thái thiết bị xuống phía dưới. Tìm biểu tượng QMemo + và nhấp vào nó. Ngay lập tức ảnh màn hình sẽ được chụp lại và hiển thị nó sang trình chỉnh sửa ngay lập tức. Từ đó bạn có thể thêm các chú thích, thêm mũi tên hay các ghi chú cho tấm ảnh thì với cách này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

cach chup anh man hinh dien thoai lg g6 3

Ảnh chụp màn hình là một cách tuyệt vời và dễ dàng để nhanh chóng lưu lại cũng như chia sẻ một cái gì đó mà bạn thấy trên các trang web hoặc để chứng minh một cái gì đó trên điện thoại của bạn.

https://9mobi.vn/cach-chup-anh-man-hinh-dien-thoai-lg-g6-18297n.aspx
Với hai cách mà 9Mobi giới thiệu tới các bạn trên thiết bị mới của LG lần này, hy vọng bạn sẽ lưu được những tấm ảnh khoảnh khắc đáng nhớ độc đáo để chia sẻ với người thân và bạn bè. Ngoài ra, nếu bạn nào vẫn còn đang sử dụng thiết bị LG G5 mà chưa biết cách để chụp ảnh màn hình trên thiết bị này thì với thủ thuật chụp ảnh màn hình LG G5 được 9Mobi giới thiệu trước đó sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Chụp màn hình LG V10
Khôi phục cài đặt gốc điện thoại LG G6
Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu?
Ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung lưu ở đâu?
Vị trí lưu ảnh chụp màn hình ở đâu ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • LG G6

 • cach chup man hinh dien thoai LG G6
 • chup man hinh LG G6
 • chup man hinh dien thoai LG G6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Galaxy Note20

   Galaxy Note 20 là một trong những dòng điện thoại siêu phẩm của Samsung với bộ camera và tính năng siêu việt. Đặc biệt Samsung Galaxy Note 20 còn tích hợp một số tính năng cách chụp màn hình mới. Bạn có thể xem thêm các cách chụp màn hình Galaxy Note 20 trong bài viết dưới đây nhé

  • 3 cách chụp màn hình Vivo Y35

   Vivo Y35 là một chiếc điện thoại tầm trung của dòng Vivo Y-Series ra mắt vào tháng 8/2022 với 2 màu Dawn Gold và Agate Black. Vivo Y35 được trang bị khá nhiều tính năng, trong số đó là khả năng chụp màn hình. Bạn có thể chụp màn hình Vivo Y35 đăng lên mạng xã hội, chia sẻ với người khác hoặc lưu thông tin cần thiết.

  • 3 Cách chụp màn hình POCO M5, M5s đơn giản, dễ thực hiện

   Mới đây Xiaomi trình làng 2 phiên bản POCO M5 và POCO M5s tại thị trường Việt Nam với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Cách chụp màn hình Xiaomi POCO M5 và M5s không khác nhiều so với những phiên bản trước. Về cơ bản, có ba cách để bạn chụp ảnh màn hình Poco M5 và M5s của mình. Bạn có thể sử dụng phím cứng vật lý tại cạnh máy, thanh thông báo và cử chỉ.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.