Tiêu điểm

TikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộChrome 88 giới thiệu các tính năng bảo vệ mật khẩu mới

Chụp màn hình LG V10

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chụp màn hình điện thoại LG V10 có gì mới, có gì thuận tiện không. Nếu bạn đang sử dụng Smartphone cao cấp của LG này thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để biết cách chụp màn hình LG V10 nhé.
LG V10 với thiết kế 2 màn hình siêu ấn tượng
Màn hình phụ của LV V10 làm được những gì ?
LG V10 sẽ sở hữu 2 màn hình cùng 2 camera trước
So sánh LG V10 với Galaxy S7 Edge
Chụp màn hình LG, ScreenShot LG

Trong quá trình sử dụng điện thoại LG V10, đôi khi bạn muốn ghi lại những diễn biến xuất hiện trên màn hình, nhất là khi chơi game hoặc xuất hiện thông tin quan trọng nào đó. Lúc này, chụp màn hình sẽ là thao tác mà bạn cần thực hiện. Tuy nhiên, với thiết kế có nhiều khác biệt so với các sản phẩm khác, cách chụp màn hình LG V10 cần được thực hiện như thế nào?

LG V10 và Galaxy S7 Edge đều là 2 mẫu điện thoại khá ấn tượng trên thị trường hiện nay. Do đó, người dùng thường băn khoăn mỗi khi lựa chọn một trong hai mẫu điện thoại này. Nếu bạn cũng vậy, so sánh LG V10 với Galaxy S7 Edge có thể sẽ giúp bạn có được một vài thông tin hữu ích.

Để chụp màn hình điện thoại LG V10 không khó. Điều bạn cần quan tâm đến là sự khác biệt trong kết cấu của máy so với một số sản phẩm khác. Thực tế, thiết kế của LG V10 được đánh giá là đẹp hơn so với các dòng trước đây là LG G4 hay G3. Với nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng được đặt ở mặt lưng, máy toát lên vẻ đẹp vô cùng tinh tế. Ngoài ra, cảm biến vân tay ở nút nguồn cũng có khả năng hoạt động khá nhạy. Cách chụp màn hình điện thoại LG V10 khá dễ, bạn chỉ cần nhấn vào nút giảm âm lượng và nút bật tắt nguồn đồng thời cùng lúc. Ngay lập tức, màn hình sẽ nháy lên và xuất hiện biểu tượng nhỏ trong khay thông báo.

chup man hinh lg v10

Sau đó, nếu bạn muốn xem lại ảnh vừa chụp màn hình, bạn chỉ cần truy cập mục Pictures > Screenshots.

chup man hinh lg v10

https://9mobi.vn/chup-man-hinh-lg-v10-5294n.aspx
Như vậy, 9mobi đã hướng bẫn xong cho các bạnbạn biết cách chụp màn hình điện thoại, chụp ảnh màn hình điện thoại, chụp màn hình điện thoại LG V10. Vậy còn cách chụp màn hình trên các giòng điện thoại khác như LG G3, LG4 thì sao, tham khảo bài viết cách chụp màn hình trên LG G4, G3 để xem có gì khác biệt giữa chúng không nhé.


Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus
Chụp màn hình LG G2
Cách chụp màn hình LG G5
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG G6
Cách chụp ảnh màn hình trên LG G3, G4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chụp màn hình lgv10

  • chup man hinh lgv10
  • cách chụp màn hình điện thoại
  • cách chụp màn hình điện thoại LG
  • hướng dẫn chụp màn hình LG.
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.