Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG V30

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chụp ảnh màn hình điện thoại LG V30 để lưu lại những tấm hình khoảnh khắc, độc đáo diễn ra trên màn hình là nhu cầu không thể thiếu của bất kỳ ai, và nếu như bạn đọc đang tò mò về cách thức thực hiện thủ thuật này thì bài viết dưới đây 9mobi sẽ đưa ra cho bạn đọc một vài cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG V30 đơn giản và dễ thực hiện nhất nhé.
Mẹo tăng tuổi thọ Pin trên điện thoại LG V30
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus
Chụp màn hình LG, ScreenShot LG
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG G6
Cách chụp ảnh màn hình trên LG G3, G4

Chụp ảnh màn hình điện thoại gần như đã trở thành một tính năng không thể thiếu trên mọi thiết bị Android và đối với chiếc LG V30 cũng không phải là ngoại lệ. Thậm chí có thể bạn đã biết chụp ảnh màn hình điện thoại với phím cứng, tuy nhiên phím cứng trên mỗi thiết bị lại được thiết kế khác nhau dẫn đến tình trạng nhiều người dùng không biết cách nào để có thể chụp ảnh màn hình. Và trong bài viết này, 9mobi xin chia sẻ với bạn đọc cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG V30 - mẫu điện thoại cao cấp mới nhất của LG hiện nay nếu như bạn đang sở hữu và tìm hiểu về tính năng này.

cach chup anh man hinh dien thoai lg v30

CÁCH CHỤP ẢNH MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI LG V30

Cách 1: Chụp màn hình điện thoại LG V30 bằng phím vật lý

Bước 1: Trên giao diện sử dụng, các bạn di chuyển tới ứng dụng hoặc màn hình mà bạn muốn chụp.

Bước 2: Lúc này, các bạn nhấn đồng thời tổ hợp phím Power (Nguồn) + Volume Down (Giảm âm lượng) trong vài giây. Nếu các bạn thực hiện đúng, bạn sẽ thấy một hình ảnh động trên màn hình cùng với âm thanh quen thuộc mỗi khi chụp ảnh có nghĩa ảnh chụp màn hình đã được chụp thành công.

chup man hinh dien thoai lg v30

Bước 3: Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trữ trong ứng dụng Gallery (Thư viện) >Screenshots (Ảnh chụp màn hình). Bạn cũng có thể nhanh chóng chia sẻ, chỉnh sửa hoặc xóa ảnh chụp màn hình mới nhất của mình từ thanh thông báo trạng thái.

Cách 2: Chụp màn hình điện thoại LG V30 bằng thanh nổi

Bước 1: Để thực hiện chụp ảnh màn hình bằng cách này, trước tiên các bạn cần xác định nội dung bạn muốn chụp

Bước 2: Nhấn vào thanh nổi để hiển thị đầy đủ các biểu tượng. Lựa chọn biểu tượng chụp ảnh màn hình bạn sẽ thấy bốn loại nút chụp khác nhau. Các tùy chọn này cho phép bạn chụp toàn bộ màn hình, một phần nhỏ, một màn hình cuộn và một trình tạo ảnh GIF động. Chạm vào bất kỳ biểu tượng nào trong số chúng để chụp ảnh màn hình đó.

chup anh man hinh lg v30

Cách 3: Chụp màn hình với trợ lý ảo Google Assistant

Bước 1: Xác định nội dung bạn muốn chụp

Bước 2: Nhấn nút Home hoặc nói Ok, Google để khởi chạy Google Assistant

Bước 3: Nói Take a screenshot (Chụp ảnh màn hình) và trợ lý ảo Google Assistant sẽ chụp được bất cứ thứ gì đang hiển thị trên màn hình của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể chia sẻ ngay ảnh chụp màn hình của bạn.

Trên đây là 3 cách chụp ảnh mành ình điện thoại LG V30 mà 9mobi muốn chia sẻ với các bạn để có thể lưu lại cho mình những tấm hình khoảnh khắc độc đáo. Ngoài ra, cũng giống như các thiết bị Android khác, ngoài sử dụng các tính năng mà thiết bị được trang bị sẵn thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng thứ ba để thêm tùy chọn chụp ảnh màn hình cho thiết bị. Trong đó phải kể đến ứng dụng Screenshot Ultimate, Screenshot Ultimate cho Android hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android để có thể chụp lại màn hình thiết bị Android cũng như chia sẻ những hình ảnh hay tính năng của điện thoại, máy tính bảng mà không yêu cầu bạn phải root máy.

https://9mobi.vn/cach-chup-anh-man-hinh-dien-thoai-lg-v30-21999n.aspx
Nếu bạn đang sở hữu chiếc Essential Phone, bạn cũng có thể tiến hành chụp màn hình Essential Phone để lưu lại những đoạn chat, trò chuyện với bạn bè, người thân của mình, ảnh sau khi chụp màn hình Essential Phone được lưu tại bộ thẻ nhớ của máy.

Chụp màn hình LG V10
Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu?
Ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung lưu ở đâu?
Mẹo chụp ảnh màn hình không cần bấm nút cứng trên iPhone, iPad
Vị trí lưu ảnh chụp màn hình ở đâu ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG V30

  • chụp ảnh màn hình điện thoại LG V30
  • LG V30
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.