Tiêu điểm

Opera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnhFacebook sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản Instagram

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A50s

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để chụp màn hình Samsung Galaxy A50s, các bạn sẽ không cần phải dùng đến phần mềm thứ 3 hỗ trợ. Các bạn có thể chụp màn hình theo phương pháp thủ công bằng việc sử dụng phím chức năng cứng hoặc có thể tùy chỉnh kích hoạt các tính năng chụp màn hình thông minh trong phần cài đặt của máy
Chụp màn hình Samsung Galaxy A7 2016
Chụp màn hình Samsung Galaxy A5 2016
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy C9 Pro
Chụp màn hình Samsung; ScreenShots Galaxy S6, S6 Edge và Note 5...
3 Cách chụp màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Để chụp màn hình Samsung Galaxy A50s, người dùng có nhiều sự lựa chọn khác nhau: Sử dụng các phím cứng có sẵn trên điện thoại, trượt tay trên màn hình để chụp với tính năng Palm swipe to capture hoặc sử dụng chức năng Menu hỗ trợ (Assistant Menu) có trên Samsung Galaxy A50s.

cach chup man hinh samsung galaxy a50s

3 cách để chụp màn hình trên Samsung Galaxy A50s

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A50s

1. Sử dụng phím chức năng cứng

Để chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A50s với phương pháp thủ công bằng việc sử dụng phím cứng, các bạn thao tác: Nhấn đồng thời tổ hợp phím: giảm âm lượng + phím nguồn trên Galaxy A50s. Sau đó màn hình sẽ nhấp nháy trắng nhằm ngụ ý thông báo cho bạn việc chụp ảnh màn hình đã thành công.

cach chup man hinh samsung galaxy a50s 2

2. Sử dụng tính năng Palm swipe to capture

Đây là một tính năng chụp ảnh màn hình rất hay bạn nên thử khi sử dụng Samsung Galaxy A50s.

Bước 1: Truy cập Setting (Cài đặt) ->Advanced features (Tính năng nâng cao)

Bước 2: Trong Advanced features bạn kéo xuống dưới tìm đến mục Motions and gestures (Chuyển động và cử chỉ) và nhấp chọn vào đó. Tiếp theo bạn lựa chọn vào Palm swipe to Capture .

Bước 3: Tiến hành kích hoạt chức năng này lên bằng việc kéo chấm tròn trên thanh ngang sang bên phải.

cach chup man hinh samsung galaxy a50s 3

Bước 4: Bây giờ bạn chỉ cần để cạnh bàn tay lên màn hình sau đó trượt sang trái. Ngay lập tức Galaxy A50s sẽ ghi lại hình ảnh có trên màn hình lúc đó. .

3 . Sử dụng chức năng Assistant Menu

Bước 1: Truy cập Setiing (Cài đặt) ->Accessibility (Hỗ trợ).

Bước 2: Chọn vào mục Interaction and dexterity (Thao tác và tương tác).

Bước 3: Trong đây bạn tìm đến mục Assistant Menu (Menu hỗ trợ) . Bạn kéo chấm tròn sang bên phải để kích hoạt chức năng này.

cach chup man hinh samsung galaxy a50s 4

Bước 4: Lúc này trên màn hình của Galaxy A50s sẽ hiện lên giao diện của Assistant Menu, bạn nhấn vào hình tròn đó và chọn Screenshots (Ảnh chụp màn hình). Giờ đây khi muốn chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy A50s, bạn chỉ cần nhấn 1 lần vào hình tròn đó là được.

cach chup man hinh samsung galaxy a50s 5

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-samsung-galaxy-a50s-25301n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9Mobi đã hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình Samsung Galaxy A50s. Hi vọng với những cách làm này sẽ giúp bạn có thể chụp được những bức hình mong muốn trên điện thoại. Trường hợp dúng Samsung S7, bạn tham khảo cách chụp màn hình Samsung S7 và S7 EDGE tại đây. Chúc các bạn thành công.

Chụp màn hình Samsung S7 và S7 EDGE
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy Note 10
Chụp màn hình Samsung Galaxy A7, A5, A8
Chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy Note 8
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A70

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chup man hinh samsung galaxy a50s

 • 3 cach chup man hinh tren samsung galaxy a50s
 • chup man hinh tren galaxy a50s chi voi 1 nut nhan
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình OPPO Reno2 F

   Chụp ảnh màn hình là cách để bạn có thể lưu giữ lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp, những thông tin, ghi chú quan trọng xuất hiện trên điện thoại lúc đó, nếu trên tay bạn đang sử dụng smartphone OPPO Reno2 và chưa biết cách làm thế nào để có thể làm được việc này thì cách chụp màn hình OPPO Reno2 F được 9mobi.vn hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được việc làm trên.

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A20s

   Galaxy A20s là một trong những dòng sản phẩm mới nhất được Samsung cho ra mắt trên thị trường trong thời gian vừa qua, nhiều người dùng mới mua thiết bị này đang gặp khó khăn khi không biết làm thế nào để có thể chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A20s, nếu bạn cũng đang 1 trong những người dùng này thì cũng đừng nên lo lắng quá vì ngay dưới đây 9mobi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn 3 cách để có thể chụp ảnh màn hình trên thiết bị smartphone này.

  • Cách chụp màn hình Xiaomi Redmi 8

   Cũng giống như các dòng sản phẩm tiền nhiệm như Xiaomi Redmi 7, Xiaomi Redmi 6...để chụp màn hình điện thoại Xiaomi Redmi 8 các bạn sẽ sử dụng các phím cứng hoặc dùng chức năng Screenshot có sẵn trên thiết bị mà không cần phải dùng đến phần mềm thứ 3 hỗ trợ, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chụp ảnh màn hình Xiaomi Redmi 8 thì có thể tham khảo ngay các cách sau đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách chụp màn hình OPPO A5

   Thủ thuật chụp màn hình điện thoại Oppo A5 sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng lưu giữ lại những

  • Chụp ảnh màn hình iPhone XS Max, 11, 8, 7, 6

   Cách chụp ảnh màn hình iPhone là cách giúp bạn lưu giữ những thứ mà bạn cho là quan trọng. So với các sản phẩm điện thoại khác, iPhone có cách chụp ảnh màn hình hoàn toàn khác.

  • Cách chụp màn hình iPhone 11

   Bạn mới nâng cấp từ iPhone 6s, iPhone 7 hay iPhone 8 lên iPhone 11? Chào mừng bạn đến với thế giới của Face ID và điều hướng dựa trên cử chỉ, tuy nhiên, khi bạn muốn thử chụp ảnh màn hình, bạn sẽ băn khoăn vì không thấy nút home trên iPhone 11, Việc thiếu nút home có nghĩa là quá trình chụp màn hình iPhone 11 khác với các iPhone trước đây.

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A50s

   Để chụp màn hình Samsung Galaxy A50s, các bạn sẽ không cần phải dùng đến phần mềm thứ 3 hỗ trợ. Các bạn có thể chụp màn hình theo phương pháp thủ công bằng việc sử dụng phím chức năng cứng hoặc có thể tùy chỉnh kích hoạt các tính năng chụp màn hình thông minh trong phần cài đặt của máy

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.