Tiêu điểm

Người dùng Gmail hiện có thể trực tiếp cấp quyền truy cập vào tệp Google DriveAdobe Illustrator ra mắt trên iPad và Fresco đã có mặt trên iPhone

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A70

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A70 dưới đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để để có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình một trong những thiết bị Samsung đang hot nhất hiện nay trong phân khúc tầm trung cận cao cấp này.
Chụp màn hình Samsung Galaxy A7 2016
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A51
Chụp màn hình Samsung Galaxy A5 2016
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy C9 Pro
Chụp màn hình Samsung; ScreenShots Galaxy S6, S6 Edge và Note 5...

Việc chụp màn hình điện thoại là một trong những thao tác thủ thuật cơ bản và được sử dụng rất nhiều trên mỗi thiết bị Smartphone. Và với một thiết bị mới như Galaxy A70, vậy chúng ta sẽ thực hiện cách chụp màn hình Samsung Galaxy A70 như thế nào.

cach chup man hinh galaxy a70

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A70

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A70

1. Chụp màn hình Galaxy A70 với phím cứng

Đây là một trong những cách chụp ảnh màn hình điện thoại phổ biến nhất hiện nay khi mà người sử dụng thiết bị chỉ việc ấn và giữ đúng phím chức năng để kích hoạt tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A70 của mình.

- Cụ thể để chụp màn hình Samsung A70 người dùng sẽ đồng thời ấn và giữ phím Nguồn + phím Giảm âm lượng (Volume -) như hình dưới.

cach chup man hinh samsung galaxy a70 2

Sau 2 tới 3 giây, các bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại sẽ nháy sáng và phát ra âm thanh thông báo ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung A70 đã hoàn tất.

2. Cách chụp màn hình Galaxy A70 bằng ứng dụng

Phương án thứ 2 mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện cách chụp màn hình Samsung Galaxy A70 của mình một cách đơn giản hơn đó chính là sử dụng ứng dụng hỗ trợ thực hiện điều này.

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Screenshot Easy cho Android tại đây: Download Screenshot Easy cho Android.

Bước 2: Các bạn khởi động ứng dụng này và lần lượt xác nhận Cho phép ứng dụng truy cập bộ nhớ thiết bị cũng như thiết lập Bắt đầu ngay ứng dụng này.

cach chup man hinh samsung galaxy a70 3

Bước 3: Tại giao diện chính ứng dụng để chụp màn hình Samsung A70 nhanh chóng chúng ta sẽ ấn chọn mục Biểu tượng lớp phủ và xác nhận Cấp quyền cho ứng dụng này như hình dưới.

cach chup man hinh samsung galaxy a70 4

- Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn Bắt đầu chụp, ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu tượng để người dùng ấn chọn chụp màn hình điện thoại Samsung A70 ngay lập tức.

cach chup man hinh samsung galaxy a70 5

3. Ảnh chụp màn hình Samsung Galaxy A70 ở đâu

Cuối cùng, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để tìm kiếm nơi lưu trữ các bức ảnh chụp màn hình Galaxy A70.

Để tìm được nơi lưu trữ ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A70 vô cùng đơn giản, các bạn chỉ việc truy cập vào ứng dụng Bộ sưu tập (Garelly) và ấn chọn mục Album như hình dưới.

cach chup man hinh samsung galaxy a70 6

Tại đây các bạn sẽ thấy có thư mục chụp ảnh màn hình, đây chính là nơi chứa toàn bộ ảnh chụp màn hình trên điện thoại Samsung mà bạn đã thực hiện.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chụp màn hình điện thoại Samsung A70 đang vô cùng hot hiện nay khi đây là một thiết bị có những cải tiến trong thiết kế, Camera cũng như mức giá vô cùng hợp lý để người dùng có thể trải nghiệm.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-samsung-galaxy-a70-24883n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn yêu thích những hình nền cực kỳ đẹp và chất trên thiết bị Samsung Galaxy S10 cao cấp, vậy thì 9Mobi.vn mời bạn tham khảo danh sách hình nền Samsung Galaxy S10 để có cho mình những hình nền hợp lý và bắt mắt nhất trên thiết bị của mình nhé.

3 Cách chụp màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Chụp màn hình Samsung S7 và S7 EDGE
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy Note 10
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy M31
Chụp màn hình Samsung Galaxy A7, A5, A8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chup man hinh Samsung A70

 • cach chup man hinh Galaxy A70
 • chup anh man hinh Samsung A70
 • anh chup man hinh Galaxy a70
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Galaxy Note20

   Siêu phẩm Galaxy Note20 đã chính thức được Samsung ra mắt vào tối 5/8 vừa qua, nếu đang sở hữu thiết bị này và cần tìm những cách chụp màn hình Galaxy Note20 thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng nhất thì những cách bên dưới đây sẽ là thông tin cực kỳ hữu ích dành cho bạn.

  • Cách chụp màn hình điện thoại Vsmart Aris

   Sau thời gian dài liên tục "nhá hàng" đến người dùng thì đến nay Vsmart Aris đã chính thức được

  • Cách chụp màn hình Realme 7

   Người dùng có thể chụp màn hình Realme 7 bằng các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3, tuy nhiên nếu không

  • Cách chụp màn hình Vsmart Joy 4

   Cũng tương tự như các dòng smartphone khác, Vsmart Joy 4 cũng được nhà sản xuất tích hợp các chức chụp năng chụp ảnh màn hình để người dùng có thể ghi lại những khoảnh khắc diễn ra trên thiết bị đang sử dụng, nếu đang quan tâm đến vấn đề làm sao để có thể chụp màn hình Vsmart Joy 4, xin mời bạn đọc theo dõi tiếp bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn.

  • Cách chụp màn hình điện thoại Vsmart Aris

   Sau thời gian dài liên tục "nhá hàng" đến người dùng thì đến nay Vsmart Aris đã chính thức được liên kệ, nếu đang sở hữu siêu phẩm smartphone tầm trung này và cần tìm cho mình những cách chụp màn hình điện thoại Vsmart Aris tiện lợi nhất thì bài viết ngay sau đây 9mobi.vn sẽ dành tặng cho riêng bạn.

  • Cách chụp màn hình Realme 7

   Người dùng có thể chụp màn hình Realme 7 bằng các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3, tuy nhiên nếu không

  • Cách chụp màn hình Vsmart Joy 4

   Cũng tương tự như các dòng smartphone khác, Vsmart Joy 4 cũng được nhà sản xuất tích hợp các chức chụp năng chụp ảnh màn hình để người dùng có thể ghi lại những khoảnh khắc diễn ra trên thiết bị đang sử dụng, nếu đang quan tâm đến vấn đề làm sao để có thể chụp màn hình Vsmart Joy 4, xin mời bạn đọc theo dõi tiếp bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.