Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Cách chụp ảnh bằng giọng nói trên Samsung Galaxy C9 Pro

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mạn muốn rảnh tay để lấy nét khi chụp ảnh trên điện thoại Samsung Galaxy C9 Pro? Với cách chụp ảnh bằng giọng nói trên Samsung Galaxy C9 Pro được chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp các bạn thực hiện được điều đó.
Cách chụp ảnh giọng nói, khẩu lệnh trên Oppo R7 Plus ?
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy C9 Pro
Cách chỉnh sửa ảnh trên Samsung Galaxy C9 Pro
Bật tính năng chụp ảnh bằng giọng nói trên oppo
Cách bật tiết kiệm dữ liệu mạng trên Samsung Galaxy C9 Pro

Theo mặc định, tính năng điều khiển bằng giọng nói để chụp ảnh trên hầu hết các thiết bị Samsung nói chung và Samsung Galaxy C9 Pro nói riêng đều hoạt động tốt nhưng vì một số lý do nào đó mà hãng đã vô hiệu hóa tính năng này. Tuy nhiên để có thể sử dụng được tính năng này các bạn có thể thực hiện theo chỉ dẫn mà 9mobi chia sẻ ngay sau đây. Để từ đó các bạn có thể thoải mái rảnh tay và có thêm thời gian để căn chỉnh lấy cho mình một khuôn hình đẹp, ưng ý nhất nhất khi chụp nhé.

cach chup anh bang giong noi tren samsung galaxy c9 pro

Chụp ảnh bằng giọng nói trên điện thoại Samsung Galaxy C9 Pro 

CÁCH CHỤP ẢNH BẰNG GIỌNG NÓI TRÊN SAMSUNG GALAXY C9 PRO.

Bước 1: Để chụp ảnh bằng giọng nói trên điện thoại Samsung Galaxy C9 Pro, trước tiên các bạn cần truy cập vào ứng dụng camera hoặc từ giao diện màn hình khóa các bạn vuốt vào biểu tượng camera ở góc dưới bên phải màn hình lên trên để truy cập nhanh vào ứng dụng camera.

Bước 2: Tại giao diện sử dụng camera Samsung Galaxy C9 Pro, các bạn nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng phía trên bên phải để vào Settings (Cài đặt) camera.

Bước 3: Tại đây các bạn nhấn vào mục Voice control (Điều khiển bằng giọng nói) để bật tính năng này lên. Khi đã kích hoạt xong tính năng chụp ảnh bằng giọng nói trên Samsung Galaxy C9 Pro, để chụp ảnh bằng giọng nói, bạn có thể nói một số từ khóa như shoot , cheese , smile hay capture . Chỉ cần chắc chắn rằng bạn nói ra từ đó rõ ràng thì máy ảnh sẽ thực hiện nốt phần còn lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể quay video bằng cách nói record video .

Như vậy chỉ với bốn bước cơ bản mà 9mobi chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm phương pháp chụp ảnh mới bằng cách chụp ảnh bằng giọng nói trên Samsung Galaxy C9 Pro. Với chế độ này, thay vì chụp theo cách truyền thông thường bị rung, căn chỉnh không chính xác gây mất nhiều thời gian thì ngược lại sẽ giúp các bạn có thể căn chỉnh và lấy nét ảnh một cách chuyên nghiệp.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng chắc hẳn các bạn sẽ không thể sử dụng tới tính năng chụp ảnh màn hình điện thoại, một tính năng vô cùng hữu ích giúp chúng ta lưu lại những khoảnh khắc xảy ra trên màn hình điện thoại. Nếu như bạn là người mới và chưa biết cách chụp màn hình như thế nào có thể tham khaor bài viết cách chụp màn hình Samsung Galaxy C9 Pro được chúng tôi chia sẻ trước đó.

https://9mobi.vn/cach-chup-anh-bang-giong-noi-tren-samsung-galaxy-c9-pro-18626n.aspx
Cùng với đó, tính năng chia đôi màn hình điện thoại Samsung Galaxy C9 Pro giúp chúng ta có thể tận dụng tối đa sức mạnh của thiết bị khá là thú vị mà các bạn không nên bỏ qua. Tham khảo cách chia đôi màn hình trên Samsung Galaxy C9 Pro để hiểu rõ cũng như sử dụng tính năng này nhé.

Chụp ảnh bằng giọng nói trên Xiaomi Mi 5
Bật tắt bộ lọc ánh sáng xanh trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách chụp ảnh bằng giọng nói Xiaomi Redmi Note 4
Cách bật 3G trên Samsung Galaxy C9 Pro
Top 10 ứng dụng chụp ảnh cho Samsung Galaxy J7, J5 đẹp nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chup anh bang giong noi Samsung Galaxy C9 Pro

  • cach chup anh bang giong noi Samsung Galaxy C9 Pro
  • chup anh bang giong noi tren Samsung Galaxy C9 Pro
  • chup anh bang giong noi tren dien thoai Samsung Galaxy C9 Pro
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.