Tiêu điểm

Microsoft Defender sắp có mặt trên iOS và AndroidMicrosoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint

Cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ funring trên My MobiFone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đăng ký dịch vụ nhạc chờ funring trên My MobiFone sẽ giúp bạn sở hữu nhạc bài hát hay, hấp dẫn và hot nhất hiện nay làm nhạc chờ thay cho những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới.
Cài nhạc chờ MobiFone, đăng ký nhạc chờ MobiFone
Cách hủy nhạc chờ Viettel, Vinaphone, Mobifone, xóa Imuzik, Funring, Ringtunes
Hướng dẫn hủy nhạc chờ Mobifone, dừng dịch vụ nhạc chờ Mobi
Cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ trên My MobiFone
Cài nhạc chờ Viettel, đăng ký nhạc chờ Viettel

My MobiFone là một ứng dụng hỗ trợ chăm sóc khác hàng của nhà mạng MobiFone dành cho các khách hàng đang hòa mạng và sử dụng dịch vụ của họ. Trên ứng dụng này, ngoài việc khách hàng có thể kiểm tra thông tin tài khoản, số dư, đăng ký các gói cước vào mạng...thì còn có thể đăng ký các dịch vụ tiện ích khác. Một trong những dịch vụ tiện ích được nhiều người dùng hiện nay sử dụng đó là đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring trên My MobiFone.

cach dang ky dich vu nhac cho funring tren my mobifone

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ funring của MobiFone

Cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ funring trên My MobiFone

1. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ nhạc chờ funring trên My MobiFone

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My MobiFone phiên bản mới nhất về điện thoại smartphone đang sử dụng:

Download: My MobiFone cho Android

Download: My MobiFone cho iPhone

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone để truy cập, đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ. Tại giao diện chính của ứng dụng này, bạn lựa chọn vào mục Dịch vụ.

dang ky dich vu nhac cho funring tren my mobifone

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào dịch vụ: FUNRING

dang ky nhac cho mobifone

Hiện tại MobiFone đang cung cấp các gói dịch vụ nhạc chờ Funring để người dùng có thể đăng ký theo nhu cầu, bao gồm:

+ Gói ngày: 1.000đ/1 ngày

+ Gói tháng: 12.000đ/1 tháng

Các bạn lựa chọn vào gói dịch vụ nhạc chờ Funring trên My MobiFone phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân -> 1 thông báo sau đó sẽ được hiển thị, bạn nhấn vào Đăng ký để hoàn tất việc đăng ký dịch vụ nhạc chờ funring trên My MobiFone.

huong dan dang ky nhac cho tren my mobifone

2. Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ MobiFone

Sau khi đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ funring trên My MobiFone thành công, tiếp đến các bạn cần mua/tải bài hát. Để mua bài hát nhạc chờ yêu thích, các bạn thực hiện như sau:

Tại trình duyệt trên điện thoại đang sử dụng, các bạn đi tới website nhạc chờ Funring của MobiFone: TẠI ĐÂY

Danh sách tất cả các bài hát nhạc chờ mà hiện nay MobiFone đang cung cấp sẽ được hiển thị. Các bạn có thể tìm kiếm các bài hát yêu thích hoặc các bài hát mới, các bài hát hot đang đứng đầu bảng xếp hạng đề cài làm nhạc chờ.

dang ky dich vu nhac cho funring cho mang mobifone

Bạn có thể nghe thử trước bài hát yêu thích cần đặt làm nhạc chờ trên website Funring này. 1 bài nhạc chờ sẽ có nhiều mã số khác nhau và giá đăng ký cũng sẽ khác nhau. Để tải nhạc chờ, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: CHON gửi đến số 9224

dang ky nhac cho mobifone tren app my mobifone

Nếu có nhu cầu muốn tặng nhạc chờ cho thuê bao khác cũng đã đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ funring của MobiFone, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: TANG gửi đến số 9224 .

Khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhờ chờ funring nữa, trên ứng dụng My MobiFone, bạn lựa chọn đến chức năng Dịch vụ ->Funring ->Hủy gói cước đã đăng ký hoặc soạn tin nhắn với cú pháp: HUY gửi 9224 .

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-dich-vu-nhac-cho-funring-tren-my-mobifone-26185n.aspx
Trên đây là hướng dẫn của 9Mobi.vn đến cho các bạn về cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ funring trên My MobiFone. Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn nhận thông báo các cuộc gọi bị nhỡ đến thuê bao đang sử dụng thì có thể tham khảo cách Đăng ký thông báo dịch vụ cuộc gọi nhỡ trên My MobiFone để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Đăng ký Notify Me Mobifone
Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Mobifone
Đăng ký Voicemail Mobifone, dịch vụ hộp thư thoại Mobifone
Đăng ký bankplus Viettel
Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky nhac cho mobifone

 • dang ky dich vu nhac cho tren my mobifone
 • dang ky dich vu nhac cho funring tren my mobifone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Bạn đã bao giờ tự hỏi đôi khi những bức hình được đặt làm ảnh bìa Zalo tại sao là không đầy đủ và rõ nét chưa? Đó là do bạn đã lựa chọn những hình ảnh có kích thước không chuẩn khi tải lên ứng dụng nhắn tin miễn phí này, để biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn như thế nào, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn để có thêm những thông tin hữu ích.

  • Cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS

   Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, để bạn bè hoặc người thân có thể dễ dàng tìm kiếm bạn trên ứng dụng này thì việc thay ảnh bìa Zalo là việc làm vô cùng cần thiết, nếu như chưa biết cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS ra sao thì đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách sửa lỗi Messenger không hoạt động trên điện thoại Android

   Sự cố lỗi Messenger không hoạt động có lẽ những người dùng điện thoại Android cũng đã từng gặp phải ít nhất 1 lần trong quá trình sử dụng, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể là do lỗi phát sinh bên trong ứng dụng, phiên bản Messenger đang dùng đã quá cũ hoặc do xung đột các ứng dụng trong hệ thống, từng nguyên nhân sẽ có cách khắc phục cụ thể và riêng biệt.

  • Hướng dẫn cách chặn số điện thoại trên Android

   Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn số điện thoại trên Android đang được nhiều người thắc mắc trong thời gian gần đây khi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi làm phiền, cũng như lừa đảo mà nhiều người lo lắng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.