Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ funring trên My MobiFone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đăng ký dịch vụ nhạc chờ funring trên My MobiFone sẽ giúp bạn sở hữu nhạc bài hát hay, hấp dẫn và hot nhất hiện nay làm nhạc chờ thay cho những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới.
Hướng dẫn hủy nhạc chờ Mobifone, dừng dịch vụ nhạc chờ Mobi
Cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ trên My MobiFone
Cài nhạc chờ MobiFone, đăng ký nhạc chờ MobiFone
Cách hủy nhạc chờ Viettel, Vinaphone, Mobifone, xóa Imuzik, Funring, Ringtunes
Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Mobifone

My MobiFone là một ứng dụng hỗ trợ chăm sóc khác hàng của nhà mạng MobiFone dành cho các khách hàng đang hòa mạng và sử dụng dịch vụ của họ. Trên ứng dụng này, ngoài việc khách hàng có thể kiểm tra thông tin tài khoản, số dư, đăng ký các gói cước vào mạng...thì còn có thể đăng ký các dịch vụ tiện ích khác. Một trong những dịch vụ tiện ích được nhiều người dùng hiện nay sử dụng đó là đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring trên My MobiFone.

cach dang ky dich vu nhac cho funring tren my mobifone

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ funring của MobiFone

Cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ funring trên My MobiFone

1. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ nhạc chờ funring trên My MobiFone

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My MobiFone phiên bản mới nhất về điện thoại smartphone đang sử dụng:

Download: My MobiFone cho Android

Download: My MobiFone cho iPhone

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone để truy cập, đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ. Tại giao diện chính của ứng dụng này, bạn lựa chọn vào mục Dịch vụ.

dang ky dich vu nhac cho funring tren my mobifone

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào dịch vụ: FUNRING

dang ky nhac cho mobifone

Hiện tại MobiFone đang cung cấp các gói dịch vụ nhạc chờ Funring để người dùng có thể đăng ký theo nhu cầu, bao gồm:

+ Gói ngày: 1.000đ/1 ngày

+ Gói tháng: 12.000đ/1 tháng

Các bạn lựa chọn vào gói dịch vụ nhạc chờ Funring trên My MobiFone phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân -> 1 thông báo sau đó sẽ được hiển thị, bạn nhấn vào Đăng ký để hoàn tất việc đăng ký dịch vụ nhạc chờ funring trên My MobiFone.

huong dan dang ky nhac cho tren my mobifone

2. Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ MobiFone

Sau khi đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ funring trên My MobiFone thành công, tiếp đến các bạn cần mua/tải bài hát. Để mua bài hát nhạc chờ yêu thích, các bạn thực hiện như sau:

Tại trình duyệt trên điện thoại đang sử dụng, các bạn đi tới website nhạc chờ Funring của MobiFone: TẠI ĐÂY

Danh sách tất cả các bài hát nhạc chờ mà hiện nay MobiFone đang cung cấp sẽ được hiển thị. Các bạn có thể tìm kiếm các bài hát yêu thích hoặc các bài hát mới, các bài hát hot đang đứng đầu bảng xếp hạng đề cài làm nhạc chờ.

dang ky dich vu nhac cho funring cho mang mobifone

Bạn có thể nghe thử trước bài hát yêu thích cần đặt làm nhạc chờ trên website Funring này. 1 bài nhạc chờ sẽ có nhiều mã số khác nhau và giá đăng ký cũng sẽ khác nhau. Để tải nhạc chờ, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: CHON gửi đến số 9224

dang ky nhac cho mobifone tren app my mobifone

Nếu có nhu cầu muốn tặng nhạc chờ cho thuê bao khác cũng đã đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ funring của MobiFone, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: TANG gửi đến số 9224 .

Khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhờ chờ funring nữa, trên ứng dụng My MobiFone, bạn lựa chọn đến chức năng Dịch vụ ->Funring ->Hủy gói cước đã đăng ký hoặc soạn tin nhắn với cú pháp: HUY gửi 9224 .

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-dich-vu-nhac-cho-funring-tren-my-mobifone-26185n.aspx
Trên đây là hướng dẫn của 9Mobi.vn đến cho các bạn về cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ funring trên My MobiFone. Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn nhận thông báo các cuộc gọi bị nhỡ đến thuê bao đang sử dụng thì có thể tham khảo cách Đăng ký thông báo dịch vụ cuộc gọi nhỡ trên My MobiFone để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Đăng ký Notify Me Mobifone
Đăng ký Voicemail Mobifone, dịch vụ hộp thư thoại Mobifone
Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone bằng My MobiFone
Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào của MobiFone
Đăng ký bankplus Viettel

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky nhac cho mobifone

 • dang ky dich vu nhac cho tren my mobifone
 • dang ky dich vu nhac cho funring tren my mobifone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.