Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn hủy nhạc chờ Mobifone, dừng dịch vụ nhạc chờ Mobi

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể tiết kiệm chi phí sử dụng thuê bao điện thoại Mobifone, chúng ta có thể thực hiện hủy nhạc chờ Mobifone, việc dùng dịch vụ nhạc chờ Mobi là điều hoàn toàn đúng đắn khi bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này cũng như tiết kiệm thêm một khoản chi phí thuê bao sử dụng điện thoại.
Cách hủy nhạc chờ Viettel, Vinaphone, Mobifone, xóa Imuzik, Funring, Ringtunes
Cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ funring trên My MobiFone
Cài nhạc chờ MobiFone, đăng ký nhạc chờ MobiFone
Cách hủy 4G Mobi, hủy gói cước 4G Mobifone
Cách hủy MCA Mobifone, hủy dịch vụ nhận cuộc gọi nhỡ

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone giúp bạn có thể thể hiện gu âm nhạc cũng như cá tính, với cách cài nhạc chờ Mobifone này người thực hiện gọi điện cũng sẽ cảm thấy không bị nhàm chán khi chờ đợi, tuy nhiên không ít thuê bao Mobifone nhận thấy mình không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa, và muốn hủy nhạc chờ Mobifone để lấy lại nhạc chờ mặc định thông thường, cũng như không muốn tốn kém chi phí duy trì dịch vụ… và sau đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều này.

huong dan huy nhac cho mobifone

Cách hủy nhạc chờ Mobifone, dừng dịch vụ nhạc chờ Mobi.

Hướng dẫn hủy nhạc chờ Mobifone, dừng dịch vụ nhạc chờ Mobi

Chúng ta có 2 cách để lựa chọn hủy nhạc chờ Mobifone như sau:

Cách 1: Hủy nhạc chờ Mobifone bằng tin nhắn SMS

Đây là cách nhanh nhất để chúng ta có thể dừng dịch vụ nhạc chờ Mobi - hủy nhạc chờ Mobifonevà được thực hiện như sau

Soạn tin nhắn với cú pháp: HUY gửi 9224

cach huy nhac cho mobifone

Hướng dẫn hủy nhạc chờ Mobifone, dừng dịch vụ nhạc chờ Mobi.

Lưu ý: Sau khibạn thực hiện gửi tin nhắn hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone - FunRing, toàn bộ tất cả bài hát có trong bộ sưu tập của bạn có từ trước sẽ mất đi, nhạc chờ Mobifone của bạn sẽ bị hủy hoàn toàn. Khi có thuê bao khác gọi đến số máy của bạn thì sẽ không còn nghe thấy bản nhạc chờ bạn cài đặt trước nữa, mà chỉ thấy tiếng chuông chờ mặc định thông thường.

Cách 2: Hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone qua hệ thống IVR

Nếu như bạn không muốn sử dụng cách hủy nhạc chờ Mobifone Funring bằng tin nhắn SMS, bạn có thể hủy dịch vụ này thông qua hệ thống trả lời tự động IVR của Mobifone. Bạn chỉ cần bấm điện thoại, gọi đến tổng đài 9224 và làm theo hướng dẫn của hệ thống là có thể hủy bỏ dịch vụ Funring Mobifone đang sử dụng.

Trường hợp vẫn không thể hủy nhạc chờ Mobifone thành công, bạn có thể tới các trung tâm giao dịch của Mobifone để được tư vấn giải đáp dịch vụ hoặc gọi 9090.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách 2 giúp bạn có thể thực hiện hủy nhạc chờ Mobifone nhanh chóng để tiết kiệm chi phí sử dụng thuê bao và các dịch khác kèm theo, thêm vào đó các bạn có thể thực hiện việc kiểm tra dịch vụ đang sử dụng đã được 9Mobi.vn đề cập tới trong bài viết kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng để nắm bắt được nguyên nhân vì sao số tiền thuê bao hàng tháng luôn bị trừ tiền rất nhiều.

Với các thuê bao nhà mạng khác như Viettel, VinaPhone chúng ta có thể dễ dàng hủy dịch vụ nhạc chờ như cách hủy nhạc chờ Mobifone ở trên mà 9Mobi.vn đã giới thiệu tới các bạn trong bài viết cách hủy nhạc chờ Viettel, Vinaphone các bạn có thể tham khảo và thực hiện cho thuê bao của mình nếu như không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa, tuy nhiên bạn lại vô tình quên mất số điện thoại Viettel, Vinaphone của mình thì sao, cách kiểm tra, xem số điện thoại Viettel, VinaPhone sẽ giúp bạn dễ dàng lấy lại số điện thoại của mình để có thể kiểm tra xem đã hủy dịch vụ nhạc chờ thành công hay chưa.

https://9mobi.vn/huong-dan-huy-nhac-cho-mobifone-dung-dich-vu-nhac-cho-mobi-8834n.aspx
 


Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí
Cài nhạc chờ Mobifone trên iPhone 7 như thế nào?
Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng, chặn cuộc gọi, nhạc chờ, mobile tv
Cài nhạc chờ Viettel, đăng ký nhạc chờ Viettel
Hướng dẫn hủy gói C90 Mobifone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • huong dan huy nhac cho mobifone

  • cach huy nhac cho mobifone
  • huy nhac cho mobifone
  • dung dich vu nhac cho mobifone
  • huy funring mobifone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.