Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Cách đăng ký Momo

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai muốn có cho mình một dịch vụ mua sắm thông tin trên điện thoại, thì với việc sử dụng đăng ký Momo chúng ta sẽ ngay lập tức có cho mình một dịch vụ hỗ trợ thanh toán hữu ích mà bạn có thể lựa chọn để thanh toán các hoá đơn, mua sắm....
Cập nhật số điện thoại đăng ký Momo 11 số về 10 số
Quên mật khẩu Momo khôi phục lại như thế nào?
Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày, cú pháp đăng ký
Đăng ký 3G Mobifone
Đăng ký Max Vina Sinh Viên như thế nào?

Momo là một trong những dịch vụ hỗ trợ người sử dụng SmartPhone có thể thanh toán thông minh trên các thiết bị di động. Và hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách làm sao để có thể tạo tài khoản, đăng ký Momo trên điện thoại Android, iPhone.

cach dang ky momo

Hướng dẫn đăng ký Momo trên điện thoại Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Momo cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho thiết bị Android: Download Momo cho Android.
+ Dành cho thiết bị iPhone: Download Momo cho iPhone.

Bước 2 : Sau đó, chúng ta khởi động ứng dụng Momo đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 3 : Trong lần đầu truy cập, các bạn sẽ cần phải nhập số điện thoại mà mình đang sử dụng để thực hiện đăng ký Momo trên Android, iPHone.

cach dang ky momo 2

Lưu ý : Chúng ta sẽ chỉ có thể sử dụng 1 số tài khoản để đăng ký 1 tài khoản Momo duy nhất.

Bước 4 : Hệ thống sẽ xác nhận bạn có muốn chắc chắn muốn sử dụng số điện thoại này để đăng ký hay không. Ấn chọn Tiếp tục .

cach dang ky momo 3

Bước 5 : Chương trình sẽ ngay lập tức gửi mã OTP đăng ký Momo về số điện thoại mà bạn vừa nhập thông qua tin nhắn. Các bạn sẽ phải nhập chính xác mã xác nhận này.

cach dang ky momo 4

Bước 6 : Sau đó, chương trình sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu tài khoản trong lần đầu đăng ký Momo trên điện thoại.

cach dang ky momo 5

Bước 7 : Tiếp theo đó các bạn sẽ nhập thông tin người dùng tài khoản Momo này như Họ & Tên cùng với Email để hoàn tất quá trình đăng ký Momo trên điện thoại Android, iPhone này.

cach dang ky momo 6

- Và sau khi chúng ta đã hoàn tất việc nhập thông tin thành công, chúng ta cũng đã hoàn thành việc đăng ký Momo trên điện thoại thành công. Hệ thống sẽ tự động đăng nhập và chuyển chúng ta sang giao diện chính ứng dụng.

cach dang ky momo 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách để có thể đăng ký Momo trên điện thoại để bạn có thể hưởng được những lợi ích khi sử dụng ứng dụng Momo để thanh toán các hoá đơn điện nước, hay các chi phí khác nữa nhanh chóng và tiện lợi.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-momo-23167n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về tình trạng quên mật khẩu Momo trên Android, iPhone thì lấy lại như thế nào trong trường hợp bạn đã vô tình quên mất mật khẩu tài khoản Momo mà chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu cách đăng ký ở trên để có thể sử dụng được tiện ích tiêu dùng này.

Đăng ký bankplus Viettel
Hướng dẫn đăng ký myK+ trên điện thoại
Cú pháp đăng ký Mimax Viettel Sinh Viên như thế nào?
Cách đăng ký sim sinh viên Student Sim Viettel
Đăng ký 3G Viettel

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky momo

 • cach dang ky momo
 • tao tai khoan momo
 • dang nhap momo
 • cach dang ky tai khoan momo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.