Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Cập nhật số điện thoại đăng ký Momo 11 số về 10 số

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang sử dụng dịch vụ ví điện tử Momo việc cập nhật số điện thoại đăng ký Momo 11 số về 10 số trong bài viết dưới đây sẽ là các thông tin mà các bạn nên biết cũng như tìm hiểu để hiểu rõ hơn về quá trình thực hiện thay đổi số điện thoại 11 số về 10 số này.
Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại iPhone
Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số bằng Zalo
Cách đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo
Cập nhật danh bạ 11 số thành 10 số bằng Mocha
Cách đổi số điện thoại Garena trên Android, iPhone

Quá trình đổi 11 số thành 10 số đã chính thức được bắt đầu cũng như hoàn thành giai đoạn 1, vì vậy việc cập nhật thông tin cá nhân liên quan tới số điện thoại là điều vô cùng cần thiết, trong đó việc cập nhật số điện thoại đăng ký Momo 11 số về 10 số là một trong những vấn đề mà bạn nên ưu tiên tìm hiểu ngay từ bây giờ.

cap nhat so dien thoai dang ky momo 11 so ve 10 so

- Tham khảo cách cập nhật danh bạ chuyển 11 số thành 10 số.

Cập nhật số điện thoại đăng ký Momo 11 số về 10 số

* Cách cập nhật số điện thoại Momo 11 số về 10 số

- Với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Ví điện tử Momo, hệ thống MoMo sẽ tự động cập nhật đầu số mới (10 số) cho Ví MoMo của khách hàng thay vì người dùng phải thực hiện các bước chuyển đổi vô cùng mất thời gian. Người dùng không cần thao tác gì để cập nhật mã mạng mới trên Ví MoMo

- Trong trường hợp bạn đăng nhập Momo bằng thiết bị mới, người dùng có thể sử dụng song song hai đầu số (cũ và mới) để đăng nhập tài khoản của mình.

+ Ngoài ra sau thời gian 14/11/2018 bạn đăng nhập Momo bằng số điện thoại cũ (11 số), Momo sẽ gửi thông báo với các bạn về thay đổi số điện thoại đăng nhập với đầu số mới.

- Momo sẽ chính thức dừng hỗ trợ đăng nhập Ví điện tử Momo bằng số điện thoại 11 số sau ngày 14/11/2018. Mà bạn chỉ có thể sử dụng số điện thoại 10 số để đăng nhập vào hệ thống Ví điện tử.

* Những lưu ý về cập nhật số điện thoại Momo

- Với những ai đăng ký mới Momo

+ Bạn vẫn có thể đăng ký Momo như bình thường bằng cả số điện thoại với đầu số cũ (11 số) hoặc mới (10 số) trong khoảng thời gian nhà mạng đổi số điện thoại 11 số thành 10 số.

+ Hệ thống Momo sẽ thông báo về việc cập nhật số điện thoại 11 số về 10 số theo lộ trình để người dùng đăng ký mới có thể nắm bắt.

- Với người dùng đang sử dụng Momo (đã có tài khoản)

+ Bạn sẽ cần phải nhập Số Ví Momo (Có thể dùng cả số điện thoại theo đầu số cũ và mới đều được) khi đăng nhập Momo bằng một thiết bị khác.

+ Số dư trong Ví và Lịch sử giao dịch hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì trong quá trình chuyển đổi.

+ Dịch vụ "Nạp tiền điện thoại": Nhập số điện thoại theo đầu số cũ hoặc mới đều nạp được như bình thường.

+ Chương trình "Giới thiệu bạn bè": Hệ thống vẫn trả thưởng như bình thường khi Người được chia sẻ nhập số điện thoại giới thiệu theo cả đầu số cũ và mới.

- Với các tài khoản đã liên kết tài khoản ngân hàng

Momo sẽ cam kết việc liên kết với các ngân hàng trong quá trình cập nhật chuyển đổi số điện thoại từ 11 số về 10 số để không làm ảnh hưởng tới người sử dụng cũng như các tính năng chuyển tiền, rút tiền.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cập nhật số điện thoại đăng ký Momo 11 số về 10 số để có thể không bị ảnh hưởng về việc thay đổi số điện thoại 11 số về 10 đang khiến nhiều người lo lắng hiện nay. Các bạn cũng có thể tìm hiểu rõ hơn về điều này khi tải ứng dụng Momo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

- Dành cho thiết bị Android: Tải Momo cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Momo cho iPhone

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm cách thay đổi số điện thoại SMS Banking các ngân hàng cũng như là các phương án thực hiện để cập nhật số điện thoại đã liên kết với ngân hàng hiện nay để cập nhật được cho mình những thông tin mới nhất về số điện thoại mình đang sử dụng cũng như sẽ thay đổi trong thời gian tới đây.

https://9mobi.vn/cap-nhat-so-dien-thoai-dang-ky-momo-11-so-ve-10-so-23709n.aspx
Trong trường hợp nếu như bạn đang tìm kiếm, tìm hiểu về cách làm saod dể cập nhật danh bạ điện thoại chuyển đổi từ 11 số cũ sang 10 số mới với thiết bị di động của mình một cách tự động và hàng loạt, vậy thì phương án đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo mà 9Mobi.vn đã nêu ra và hướng dẫn các bạn thao tác trước đó để nhanh chóng có được một dạnh bạ với những số điện thoại 10 số mới và chuẩn xác nhất.

Không đổi được 11 số sang 10 số trên Zalo, My Viettel
Chuyển 11 số thành 10 số trên danh bạ nhanh nhất
Chuyển số điện thoại liên kết với ngân hàng từ 11 số thành 10 số tại nhà
Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My VNPT
Điện thoại đen trắng chuyển 11 số sang 10 số như thế nào?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi so dien thoai momo

  • cap nhat so dient hoai momo
  • thay so dien thoai dang ky momo
  • doi so dien thoai momo 11 so
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.