Tiêu điểm

Google Maps hiển thị nổi bật các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàngỨng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOS

Quên mật khẩu Momo khôi phục lại như thế nào?

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Câu hỏi quên mật khẩu Momo khôi phục lại như thế nào là điều mà nhiều người quan tâm sau khi đã vô tình vì một lý do nào đó mà đã quên mất mật khẩu mà mình đã tạo sau khi đăng ký tài khoản Momo thành công trên Android, iPhone của mình.
Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?
Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật
Quên mật khẩu My Viettel khôi phục lại như thế nào?
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

Việc đăng ký Momo trên điện thoại Android, iPhone khá đơn giản, tuy nhiên cũng vì vậy mà đã có khá nhiều người gửi tới thắc mắc với 9Mobi.vn về cách làm sao để có thể lấy lại mật khẩu, khôi phục mật khâu Momo trên thiết bị mà mình đã đăng ký trước đó.

quen mat khau momo khoi phuc lai nhu the nao

 

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Momo trên điện thoại Android, iPhone

Chúng ta có các bước thực hiện lấy lại mật khẩu Momo mà bạn đã quên trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Momo và tiến hành đăng nhập số điện thoại mà chúng ta đã sử dụng để đăng ký tài khoản Momo này.

quen mat khau momo khoi phuc lai nhu the nao 2

- Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại vừa nhập để gửi mã OTP tiến hành đăng nhập như hình dưới, ấn chọn Tiếp tục.

Bước 2 : Lúc này, chương trình sẽ tiến hành gửi mã OTP tới số điện thoại mà bạn vừa nhập thông qua tin nhắn, các bạn cần phải nhập chính xác mã xác nhận này. Tiếp theo đó chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện nhập mật khẩu tài khoản Momo. Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Quên mật khẩu .

quen mat khau momo khoi phuc lai nhu the nao 3

Bước 3 : Chương trình sẽ tiếp tục yêu cầu bạn xác nhận về số điện thoại mà chúng ta vừa đăng nhập cũng như yêu cầu khôi phục mật khẩu Momo, ấn chọn Xác nhận nhập mã OTP xác nhận mà Momo sẽ tiếp tục gửi về số điện thoại đăng ký Momo này.

quen mat khau momo khoi phuc lai nhu the nao 4

Điền chính xác mã OTP mà chúng ta vừa nhận được để có thể lấy lại mật khẩu Momo.

Bước 4 : Sau khi hệ thống đã xác nhận mã OTP này chính xác, hệ thống sẽ cho phép người dùng khôi phục mật khẩu Momo trên điện thoại với việc đặt một mật khẩu mới cho tài khoản này .

quen mat khau momo khoi phuc lai nhu the nao 5

Sau khi chúng ta đã xác nhận mật khẩu mới cho tài khoản Momo thành công, chương trình sẽ giúp bạn tự động đăng nhập vào ứng dụng này với tài khoản số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó.

Trong trường hợp các thao tác thực hiện lấy lại mật khẩu Momo của bạn gặp phải lỗi kết nối với máy chủ, các bạn có thể lựa chọn tải lại phiên bản ứng dụng Momo mới nhất cho Android, iPhone tại đây:

- Dành cho phiên bản thiết bị Android: Tải Momo cho Android.

- Dành cho phiên bản thiết bị iPhone: Tải Momo cho iPhone.

Và như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản ở trên, các bạn đã biết cách để có thể lấy lại mật khẩu Momo trên điện thoại của mình cũng như giải đáp các thắc mắc quên mật khẩu Momo khôi phục lại như thế nào của các bạn đọc đang quan tâm về vấn đề này rồi đấy. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể tiếp tục quá trình đăng nhập số điện thoại của mình rồi đấy.

https://9mobi.vn/quen-mat-khau-momo-khoi-phuc-lai-nhu-the-nao-23168n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo cách đổi mật khẩu Momo trong trường hợp mà bạn vô tình tiết lộ mật khẩu của mình cho ai khác, hay như cảm thấy mật khẩu mà mình đang sử dụng chưa thật sự tốt. Việc đổi mật mật khẩu Momo này các bạn có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu mà mình đang sử dụng trực tiếp trên điện thoại của mình.

Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Cách khôi phục mật khẩu Gmail trên điện thoại iPhone và Android
Line - Cách khôi phục, lấy lại mật khẩu bị mất
Lấy lại mật khẩu iPhone, phục hồi mật khẩu iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khoi phuc mat khau Momo

 • lay lai mat khau momo
 • cach lay lai mat khau momo
 • dat lai mat khau momo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Có nên mua Samsung Galaxy A71

   Trong phân khúc khoảng 9 triệu đồng thì người dùng hiện nay có nhiều sự lựa chọn như: Galaxy A71,

  • Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các thông tin Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm với những trải nghiệm dịch vụ thú vị mà bạn có thể đổi quà những phần quà giá trị.

  • Có nên mua Oppo Reno2 không?

   Dạo qua các website, group về điện thoại hay công nghệ trong những ngày này, không khó để các bạn có thể đọc được những câu hỏi như Oppo Reno2 có đắt không, có nên mua Oppo Reno2 hay không? Được "trình làng" tại Ấn Độ 28/8 vừa qua nhưng đến nay Oppo Reno2 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao chiếc máy này lại được nhiều người quan tâm đến vậy? và để trả lời cho 1 loạt các câu hỏi phía trên xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.