Tiêu điểm

Facebook ra mắt Facebook Gaming cho iOS mà không có trò chơiAdobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơn

Cách đăng ký tài khoản Disney Plus

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi đăng ký tài khoản Disney Plus, bạn có thể dễ dàng xem trực tuyến các bộ phim của Star Wars, Marvel, Pixar...trên ứng dụng này, bên cạnh đó các bạn còn có thể tải về điện thoại các bộ phim bom tấn yêu thích để xem mỗi khi thiết bị không có kết nối internet WiFi hay 3G/4G.
Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Đăng ký Tango trên iPhone, tạo tài khoản Tango trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas
Nội dung Netflix và Disney sẽ sớm có mặt trong Google Play Movies
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Instagram

Mặc dù đã chính thức ra mắt ngày 12/11/2019 vừa qua, tuy nhiên thời điểm viết bài hiện tại, website Disney Plus vẫn chưa hỗ trợ tại quốc gia Việt Nam. Do vậy để có thể đăng ký tài khoản Disney Plus các bạn sẽ cần phải Fake IP sang một quốc gia khác. Bên cạnh đó việc đăng ký tài khoản này trên trình duyệt điện thoại còn gặp nhiều hạn chế nên để có thể thao tác tốt nhất 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Disney Plus trên máy tính.

cach dang ky tai khoan disney plus

4 bước tạo tài khoản Disney Plus

Cách đăng ký tài khoản Disney Plus

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần Fake IP trên máy tính sang một quốc gia khác để đăng ký. Nếu chưa biết cách Fake IP, các bạn có thể tham khảo cách Fake IP bằng Hola để thực hiện nhé.

Bước 2: Tại trình duyệt web trên máy tính đang sử dụng, bạn truy cập đến địa chỉ đăng ký tài khoản Disney Plus: TẠI ĐÂY. Sau đó chọn vào Sign Up và chọn vào Start Free Trail

dang ky tai khoan disney plus

Bước 3: Tiến hành nhập tên địa chỉ email đăng ký -> Tích chọn vào ô Yes! I Would like to ... -> Nhấn Agree & Continue để sang cửa sổ tiếp theo.

tao tai khoan disney plus

Tiếp đến bạn nhập mật khẩu cho tài khoản Disney Plus. Lưu ý: Mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự. Sau khi nhập xong mật khẩu, bạn nhấn vào Continue

disney plus

Bước 4: Tiếp theo bạn nhập các thông tin thanh toán cần thiết bao gồm:

+ Tên chủ thẻ (Name On Card)

+ Số thẻ (Card Number)

+ Ngày hết hạn (Expiration Date)

+ Mã bảo mật (Security Code)

+ Mã Zip code

Điền xong các thông tin, bạn lựa chọn vào Agree & Subscribe

Lưu ý: Bạn sẽ có 7 ngày đăng ký và sử dụng các dịch vụ trên Disney Plus miễn phí. Kết thúc 7 ngày, để sử dụng tiếp dịch vụ các bạn sẽ phải trả 6.99$/1 tháng. Bạn có thể hủy đăng ký dịch vụ bất kỳ thời gian nào và đồng thời có thể hủy trước khi kết thúc 7 ngày dùng thử miễn phí để tránh khỏi việc bị tính phí sau đó.

tai khoan disney plus

Sau khi đăng ký tài khoản, Disney Plus sẽ gửi mail đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký trước đó.

ung dung disney plus

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-disney-plus-26064n.aspx
Trên đây là hướng dẫn của 9mobi.vn đến các bạn về cách đăng ký tài khoản Disney Plus. Ngoài ra nếu có nhu cầu muốn xem những phim yêu thích trên Disney Plus mỗi khi không có kết nối mạng, các bạn có thể tham khảo cách Tải phim trên Disney Plus về iPhone để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại
Đăng ký tài khoản HalloStar
Cách đăng ký tài khoản Snapeee
Hướng dẫn tạo tài khoản QQ Chat trên Android
Đăng ký bankplus Viettel

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • disney plus

 • dang ky tai khoan disney plus
 • tao tai khoan disney plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải bài hát Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực - Đen Vâu về điện thoại

   Hết lên rừng sau MV "Một Triệu Like" rồi xuống biển với MV "Hai Triệu Năm", lần này Đen Vâu bay tận lên trời để quay MV mới với tên gọi Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, chỉ ra mắt trong thời gian ngắn MV đã nằm trong Top Trending Youtube tại Việt Nam, nếu yêu thích và muốn nghe riêng mp3 bài hát này, bạn hãy cùng 9mobi.vn tải bài hát Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực - Đen Vâu về điện thoại ngay nhé.

  • Cách cài và xem cam trên 2cu IP Camera

   Bằng việc cài và xem cam trên 2cu IP Camera, bạn có thể theo dõi, giám sát hình ảnh tại những nơi lắp đặt camera bất cứ khi nào muốn ngay trên chính chiếc điện thoại đang sử dụng, chi tiết cách thiết lập sẽ được 9mobi.vn chia sẻ cụ thể ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách làm trend Maria đang hot trên TikTok

   Trào lưu "biến hình" thành trai xinh gái đẹp đang hot trên các mạng xã hội Trung Quốc nay đã lan tới ứng dụng Tik Tok của Việt Nam và trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích, cùng 9mobi.vn làm trend Maria đang hot trên TikTok ngay nhé.

  • Cách sử dụng ứng dụng TikFans

   Bạn muốn trở thành Hot TikToker? Bạn muốn nhận hàng ngàn lượt xem ngay khi đăng tải video lên ứng

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.