Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Nội dung Netflix và Disney sẽ sớm có mặt trong Google Play Movies

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bây giờ, bạn có thể tìm kiếm nội dung Netflix và Disney+ bằng cách liên kết tài khoản của bạn với ứng dụng Google Play Movies.
Netflix hiện đã có mặt trên Google Nest Hub và Nest Hub Max
Cách sửa lỗi phổ biến trên Netflix
Netflix đang thử nghiệm hệ thống rung phản hồi cho các thiết bị di động
Sửa lỗi ứng dụng Netflix bị treo trên thiết bị Android
Netflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xem

Google Play Movies và ứng dụng TV hiện đã tích hợp nội dung Netfilix và gần đây phát hành dịch vụ streaming Disney+. Tính năng này hiện tại đang khả dụng tại Mỹ và có thể được triển khai tới các khu vực khác trên toàn thế giới bất cứ lúc nào trong tương lai gần.

noi dung netflix va disney se som co mat trong google play movies

Nội dung Netflix và Disney sẽ sớm có mặt trong Google Play Movies

Tiến hành tải Netflix về điện thoại tại đây.

- Download Netflix cho Android.
- Download Netflix cho iPhone.

Hoăc tải Disney về điện thoại của mình

- Download Disney Cho Android.
- Download Disney Cho iPhone.

Với sự tích hợp này, người dùng sẽ không còn phải tìm kiếm chương trình truyền hình hoặc một bộ phim riêng lẻ trong nhiều dịch vụ streaming khác nhau nữa. Thay vào đó, bạn có thể liên kết tất cả các tài khoản của mình trong ứng dụng Google Play Movies và TV để duyệt nội dung liên tục trên mọi dịch vụ.

Sau khi Google triển khai tính năng mới này ở khu vực bạn đang sinh sống, bạn sẽ được nhắc thêm tất cả các dịch vụ mà bạn đang sử dụng như hình minh họa bên dưới. Chọn những dịch vụ bạn đã có tài khoản và bắt đầu tìm kiếm, thưởng thức nội dung theo ý muốn. Ứng dụng cũng hỏi liệu bạn có truyền hình cáp hoặc truyền hình số vệ tinh hay không. Nếu có, bạn có lẽ cần nhập thông tin đăng nhập để liên kết nó với ứng dụng.

noi dung netflix va disney se som co mat trong google play movies 2

- Download Google Play Movies cho Android.
- Download Google Play Movies cho iPhone.

Người dùng có thể quản lý tất cả dịch vụ streaming từ mục Manage Services, xuất hiện ngay sau khi bạn chạm vào biểu tượng 3 dấu ngạch ngang nằm ở góc trên bên trái của ứng dụng.

Đây là toàn bộ dach sách các dịch vụ được hỗ trợ (một số dịch vụ có thể nằm ở khu vực cụ thể): ABC, Amazon Prime Video, A&E, BET Now, CBS, Crackle, Comedy Central, Cooking Channel, Disney Now, Disney+, DIY Network, Food Network, Fox Now, Hulu, HBO Go, HBO Now, HGTV, History, Lifetime, Max Go, MTV, NBC, Netflix, Showtime, Showtime Anytime, Starz, The CW, Travel Channel, Tubi TV, VH1.

Sau khi đã thêm các dịch vụ của mình, bạn có thể tìm kiếm mọi bộ phim hay chương trình truyền hình trong một thư viện nội dung đồ sộ tại một địa điểm duy nhất. Điều đáng chú ý là bạn sẽ phải giữ tất cả các ứng dụng của những dịch vụ phát trực tuyến tương ứng được cài đặt trên điện thoại của mình, khi ứng dụng Google Play Movies và TV chuyển hướng bạn đến ứng dụng của dịch vụ sau khi bạn phát một chương trình.

https://9mobi.vn/noi-dung-netflix-va-disney-se-som-co-mat-trong-google-play-movies-26173n.aspx
iTunes là công cụ kết nối máy tính với điện thoại iPhone, iPad, phần mềm thường xuyên cho ra phiên bản mới để phù hợp với các bản iOS của Apple, các bạn cùng xem bản cập nhật iTunes 12.10.3.1 có gì mới nhé.

Cách tải và cài Netflix trên điện thoại Android, iOS
Cách tiết kiệm 3G khi xem Netflix trên điện thoại
Cách tạo tài khoản Netflix không cần Visa, thẻ tín dụng
Netflix bắt đầu dùng AV1 codec để stream nội dung trên ứng dụng cho Android
Đăng ký Netflix trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Netflix

  • Disney+
  • Google Play Movies
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.