Tiêu điểm

YouTube sử dụng AI để tự động áp dụng giới hạn độ tuổi trên videoTạo tài khoản Phục Kích, đăng ký nick Phục Kích

Cách đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony, một trong những thao tác bắt buộc người dùng sẽ phải thực hiện để có thể tải các ứng dụng từ Google Play về Tivi của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi hay sử dụng các tiện ích khác.
Thêm tài khoản Google trên Sony XA
Thêm tài khoản Google trên Sony XZs
Thêm tài khoản Gmail trên Android
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại
Thêm tài khoản Google trên LG G6, đăng nhập tài khoản Google

Để có thể sử dụng Tivi Sony dễ dàng hơn trong việc tải các ứng dụng từ CH Play, hay các tiện ích ứng dụng thì việc đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony là điều hoàn toàn cần thiết cũng như bắt buộc bạn cần phải thực hiện trên thiết bị của mình.

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony

Cách đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện việc login, đăng nhập tài khoản Google vào Tivi Sony sử dụng hệ điều hành Android như sau:

Bước 1 : Chúng ta sẽ sử dụng Điều khiển Remote và bấm vào nút HOME để đưa Tivi Sony về màn hình chính.

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 2

Bước 2 : Để có thể đăng nhập tài khoản Google trên Tivi, chúng ta sẽ di chuyển và lựa chọn biểu tượng Cài đặt như hìnhd ưới.

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 3

Bước 3 : Một cửa sổ sẽ xuất hiện ở phía tay phải màn hình Tivi Sony với các chức năng mà bạn có thể thiết lập. Tìm kiếm và ấn chọn mục Thêm tài khoản .

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 4

Bước 4 : Tiếp theo đó, trên Tivi sẽ xuất hiện màn hình tiến hành việc đăng nhập tài khoản Google của bạn thông qua điều khiển Remote. Để làm được điều này chúng ta sẽ ấn chọn mục Sử dụng mật khẩu của bạn .

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 5

Bước 5 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony thông qua việc nhập ký tự từ điều khiển.

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 6

- Kế tiếp đó là việc nhập thông tin mật khẩu tài khoản Google mà bạn muốn đăng nhập trên thiết bị Tivi Sony của mình.

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 7

Bước 6 : Khi đã đăng nhập thành công thành công, chúng ta sẽ thấy màn hình chức năng phía tay phải màn hình, chúng ta sẽ thấy các tính năng như Đồng bộ hoá tài khoản.

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 8

* Đăng nhập bằng tài khoản Google trên điện thoại

Đây là phương án đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony khác để bạn có thể lựa chọn với các tài khoản đã đăng nhập trên thiết bị điện thoại trước đó.

Bước 1 : Cụ thể tại màn hình đăng nhập tài khoản Google như hình dưới, chúng ta sẽ lựa chọn mục Sử dụng điện thoại hoặc máy tính xách của bạn .

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 9

Bước 2 : Lúc này trên màn hình Tivi sẽ xuất hiện một đoạn mã số để bạn có thể sử dụng đăng nhập tài khoản Google dựa trên thiết bị điện thoại, máy tính...

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 10

Bước 3 : Kế tiếp đó, chúng ta sẽ sử dụng các thiết bị điện thoại, máy tính và truy cập vào địa chỉ hỗ trợ đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony TẠI ĐÂY.

Bước 4 : Khi đã đăng nhập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ nhập mã được hiển thị trên màn hình Tivi Sony từ màn hình điện thoại như hình dưới.

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 11

- Hệ thống sẽ kiểm tra mã số mà bạn vừa nhập, nếu hợp lệ trên màn hình điện thoại sẽ thông báo Đăng nhập thành công trên TV của bạn.

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 12

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony với 2 phương án khác nhau để bạn có thể lựa chọn cũng như cách đăng nhập phù hợp nhất với người sử dụng như thông qua đăng nhập tài khoản nay trên điện thoại.

https://9mobi.vn/cach-dang-nhap-tai-khoan-google-tren-tivi-sony-23803n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn đang sử dụng một thiết bị iPhone, chúng ta cũng có thể hoàn toàn sử dụng thiết bị này để điều khiển chiếc Tivi Sony của chúng ta với cách điều khiển tivi Sony bằng iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trong các bài viết trước đó.

Cách đăng nhập tài khoản Google trên BPhone 3
Thêm tài khoản Google trên Samsung
Cách tạo tài khoản Google Play trên điện thoại
Hướng dẫn đăng ký myK+ trên điện thoại
Thêm tài khoản Google trên HTC 10, đăng nhập Gmail

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang nhap tai khoan Google tren Tivi Sony

 • login tai khoan Google tren Tivi Sony
 • cach nhap tai khoan Google Tivi Sony
 • su dung tai khoan Google tren Tivi Sony
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

   Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android là cách chúng ta có thể tải xuống những bản nhạc hay từ Youtube về thiết bị Android của mình một cách thuận tiện nhất có thể, nếu như bạn chưa biết tải nhạc mp3 từ Youtube trên Android thì không nên bỏ qua bài viết này.

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

  • Chạm 2 lần mở màn hình

   Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, chúng ta đã có rất nhiều tính năng thú vị được tích hợp

  • Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android

   Để giúp bạn lựa chọn cho mình một công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hiệu quả hữu ích không

  • Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro

   Có thể nói Zalo là ứng dụng không thể thiếu trên các Smartphone của người Việt. Ứng dụng Zalo cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân. Người dùng mới mua Samsung J7 Pro nên biết cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro. Chỉ sử dụng phiên bản Zalo mới nhất trên Samsung J7 Pro mới giúp ứng dụng hoạt động được mượt mà, hiệu quả.

  • Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android

   Để giúp bạn lựa chọn cho mình một công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hiệu quả hữu ích không

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.