Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony, một trong những thao tác bắt buộc người dùng sẽ phải thực hiện để có thể tải các ứng dụng từ Google Play về Tivi của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi hay sử dụng các tiện ích khác.
Thêm tài khoản Google trên Sony XA
Thêm tài khoản Google trên Sony XZs
Thêm tài khoản Gmail trên Android
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại
Thêm tài khoản Google trên LG G6, đăng nhập tài khoản Google

Để có thể sử dụng Tivi Sony dễ dàng hơn trong việc tải các ứng dụng từ CH Play, hay các tiện ích ứng dụng thì việc đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony là điều hoàn toàn cần thiết cũng như bắt buộc bạn cần phải thực hiện trên thiết bị của mình.

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony

Cách đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện việc login, đăng nhập tài khoản Google vào Tivi Sony sử dụng hệ điều hành Android như sau:

Bước 1 : Chúng ta sẽ sử dụng Điều khiển Remote và bấm vào nút HOME để đưa Tivi Sony về màn hình chính.

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 2

Bước 2 : Để có thể đăng nhập tài khoản Google trên Tivi, chúng ta sẽ di chuyển và lựa chọn biểu tượng Cài đặt như hìnhd ưới.

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 3

Bước 3 : Một cửa sổ sẽ xuất hiện ở phía tay phải màn hình Tivi Sony với các chức năng mà bạn có thể thiết lập. Tìm kiếm và ấn chọn mục Thêm tài khoản .

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 4

Bước 4 : Tiếp theo đó, trên Tivi sẽ xuất hiện màn hình tiến hành việc đăng nhập tài khoản Google của bạn thông qua điều khiển Remote. Để làm được điều này chúng ta sẽ ấn chọn mục Sử dụng mật khẩu của bạn .

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 5

Bước 5 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony thông qua việc nhập ký tự từ điều khiển.

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 6

- Kế tiếp đó là việc nhập thông tin mật khẩu tài khoản Google mà bạn muốn đăng nhập trên thiết bị Tivi Sony của mình.

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 7

Bước 6 : Khi đã đăng nhập thành công thành công, chúng ta sẽ thấy màn hình chức năng phía tay phải màn hình, chúng ta sẽ thấy các tính năng như Đồng bộ hoá tài khoản.

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 8

* Đăng nhập bằng tài khoản Google trên điện thoại

Đây là phương án đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony khác để bạn có thể lựa chọn với các tài khoản đã đăng nhập trên thiết bị điện thoại trước đó.

Bước 1 : Cụ thể tại màn hình đăng nhập tài khoản Google như hình dưới, chúng ta sẽ lựa chọn mục Sử dụng điện thoại hoặc máy tính xách của bạn .

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 9

Bước 2 : Lúc này trên màn hình Tivi sẽ xuất hiện một đoạn mã số để bạn có thể sử dụng đăng nhập tài khoản Google dựa trên thiết bị điện thoại, máy tính...

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 10

Bước 3 : Kế tiếp đó, chúng ta sẽ sử dụng các thiết bị điện thoại, máy tính và truy cập vào địa chỉ hỗ trợ đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony TẠI ĐÂY.

Bước 4 : Khi đã đăng nhập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ nhập mã được hiển thị trên màn hình Tivi Sony từ màn hình điện thoại như hình dưới.

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 11

- Hệ thống sẽ kiểm tra mã số mà bạn vừa nhập, nếu hợp lệ trên màn hình điện thoại sẽ thông báo Đăng nhập thành công trên TV của bạn.

cach dang nhap tai khoan google tren tivi sony 12

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony với 2 phương án khác nhau để bạn có thể lựa chọn cũng như cách đăng nhập phù hợp nhất với người sử dụng như thông qua đăng nhập tài khoản nay trên điện thoại.

https://9mobi.vn/cach-dang-nhap-tai-khoan-google-tren-tivi-sony-23803n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn đang sử dụng một thiết bị iPhone, chúng ta cũng có thể hoàn toàn sử dụng thiết bị này để điều khiển chiếc Tivi Sony của chúng ta với cách điều khiển tivi Sony bằng iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trong các bài viết trước đó.

Cách đăng nhập tài khoản Google trên BPhone 3
Thêm tài khoản Google trên Samsung
Cách tạo tài khoản Google Play trên điện thoại
Hướng dẫn đăng ký myK+ trên điện thoại
Thêm tài khoản Google trên HTC 10, đăng nhập Gmail

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang nhap tai khoan Google tren Tivi Sony

 • login tai khoan Google tren Tivi Sony
 • cach nhap tai khoan Google Tivi Sony
 • su dung tai khoan Google tren Tivi Sony
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xóa ứng dụng CamScanner trên điện thoại

   Ứng dụng CamScanner mới đây được Google gỡ ra khỏi kho cửa hàng ứng dụng của họ, nguyên nhân được cho là phần mềm quét các tài liệu PDF CamScanner này đã phát tán phần mềm độc hại đến người dùng, nếu như bạn đang lo sợ bị nhiễm mã độc thì hãy thử xóa ứng dụng CamScanner như cách làm bên dưới đây nhé.

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.