Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Thêm tài khoản Google trên LG G6, đăng nhập tài khoản Google

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp bạn có thể nhanh chóng đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại LG G6, cách thêm tài khoản Google trên LG G6 sẽ là thủ thuật giúp bạn có thể đăng nhập tài khoản Google vào hệ thống thiết bị để sử dụng sao lưu dữ liệu hay truy cập vào chợ ứng dụng CH Play, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện cách thao tác thêm tài khoản Google trên LG G6 này nhé.
Thêm tài khoản Google trên Sony XA
Thêm tài khoản Google trên Samsung
Thêm tài khoản Gmail trên Android
Xóa tài khoản Gmail trên LG
Cách đăng nhập tài khoản Google trên BPhone 3

Cách đăng nhập tài khoản Google trên Android hay thêm tài khoản Gmail trên Android đều là những thủ thuật cơ bản trên các thiết bị Android, nếu như bạn đang quan tâm về thủ thuật cách thêm tài khoản Gmail trên Android nói chúng và LG G6 nói riêng đừng bỏ lỡ cách thêm tài khoản Google trên LG G6 mà 9Mobi.vn giới thiệu sau đây nhé.

them tai khoan google tren lg g6 dang nhap tai khoan google

Hướng dẫn thêm tài khoản Google trên LG G6, đăng nhập tài khoản Google

Cách thêm tài khoản Google trên LG G6 được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng, sau đó chúng ta lựa chọn mục Tài khoản và Đồng bộ (Account & Sync) như hình dưới.

them tai khoan google tren lg g6 dang nhap tai khoan google 2

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ thấy danh sách các tài khoản được lưu và đăng nhập trên thiết bị.

them tai khoan google tren lg g6 dang nhap tai khoan google 3

Để thêm tài khoản Google trên LG G6 chúng ta ấn chọn mục Thêm tài khoản (Add Account) như hình trên.

Bước 3 : Hệ thông sẽ hiển thị danh sách các tài khoản mà bạn có thể thực hiện đăng nhập trên thiết bị của mình, ấn chọn mục Google như hình dưới.

them tai khoan google tren lg g6 dang nhap tai khoan google 4

Bước 4 : Sau đó chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện đăng nhập, thêm tài khoản Google trên LG G6, nhập tài khoản Google của mình vào thiết bị.

them tai khoan google tren lg g6 dang nhap tai khoan google 5

Bước 5 : Sau khi nhập thành công hệ thống sẽ thực hiện kiểm tra tài khoản, và cần bạn phải nhập mật khẩu tài khoản để tiến hành thêm tài khoản Google trên LG G6.

them tai khoan google tren lg g6 dang nhap tai khoan google 6

Nếu như bạn đã quên mật khẩu tài khoản Google của mình có thể xem lại cách lấy lại mật khẩu Google . để có thể tiếp tục quá trình đăng nhập trên thiết bị.

Bước 6 : Sau khi đã nhập mật khẩu và hệ đã xác nhận việc đăng nhập thành công, sẽ hiển thị thông báo như hình dưới, các bạn có thể ấn chọn Accept để chấp nhận các điều khoản của hệ thống.

them tai khoan google tren lg g6 dang nhap tai khoan google 7

Bước 8 : Để hoàn tất quá trình thêm tài khoản Google trên LG G6 hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn thực hiện sao lưu dữ liệu trên thiết bị hay không.

them tai khoan google tren lg g6 dang nhap tai khoan google 8

Các bạn có thể ấn chọn Next và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các bước thực hiện thêm tài khoản Google trên LG G6 rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại LG thành công rồi, và có thể sử dụng tài khoản Google này trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/them-tai-khoan-google-tren-lg-g6-dang-nhap-tai-khoan-google-18937n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn đang tìm hiểu cách soan tin nhắn tiếng Việt, gõ tiếng Việt trên LG G6 có thể xem lại bài viết hướng dẫn thực hiện cài đặt gõ tiếng Việt trên LG G6 đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó để bạn nhanh chóng có thể soạn tin nhắn tiếng Việt trên thiết bị của mình.

Thêm tài khoản Google trên Sony XZs
Cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại
Thêm tài khoản Google trên Samsung S8, S8 Plus
Thêm tài khoản Google trên Samsung Galaxy Note 8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • them tai khoan Google tren LG G6

 • cach them tai khoan Google tren LG G6
 • dang nhap tai khoan Google tren dien thoai LG G6
 • cach dang nhap tai khoan Google tren LG G6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tắt tự động viết hoa trên iPhone, iPad

   Cách tắt tự động viết hoa trên iPhone, iPad là vấn đề mà nhiều người gặp phải khi mới làm quen với các thiết bị iOS như iPhone, iPad. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn về cách làm sao để có thể thực hiện cách tắt tính năng này.

  • Cách ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11

   Để những clip có chất lượng âm thanh tốt hơn, nhiều người dùng đã sử dụng cách ghi âm âm thanh nổi

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

   Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.

  • Cài hình nền cho iPhone, iPad, iOS

   Cài đặt hình nền cho iPhone để đặt những bức hình bạn yêu thích hoặc cảm thấy đẹp làm hình nền,

  • Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

   Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.